Cầu trượt hồ bơi cao cấp đẹp sang chảnh

  • Mã sản phẩm: C0588

Cầu trượt hồ bơi là một sản phẩm đem đến cho người dùng khá là nhiều sự thú vị. Bạn biết không sử dụng cầu trượt hồ bơi là một việc sẽ khiến cho các chủ hồ bơi tăng thêm lợi nhuận đó ạ. Nếu ai đang là chủ sở hữu một hồ bơi và muốn kiếm thật nhiều lợi nhuận thì hãy nhanh chóng rinh cầu trượt cao cấp về nhà đi ạ. COMPOSITE SÀI GÒN chúng tôi cũng là một trong những nơi chuyên cung cấp các sản phẩm cầu trượt. Chúng tôi xin giới thiệu đến bạn sản phẩm SẢN PHẨM CẦU TRƯỢT HỒ BƠI CAO CẤP ĐẸP SANG CHẢNH.

SẢN PHẨM CẦU TRƯỢT HỒ BƠI CAO CẤP ĐẸP SANG CHẢNH, SẢN PHẨM CẦU TRƯỢT, CẦU TRƯỢT HỒ BƠI, CẦU TRƯỢT HỒ BƠI CAO CẤP, CẦU TRƯỢT GIÁ TỐT Những chiếc cầu trượt xinh đẹp cũng sẽ góp phần biến hồ bơi trở nên đẹp hơn. SẢN PHẨM CẦU TRƯỢT HỒ BƠI CAO CẤP ĐẸP SANG CHẢNH của chúng tôi được thiết kế khá hiện đại và đã đạt các tiêu chuẩn an toàn chất lượng. Hệ thống phân phối nước có khối lượng lớn có thể được chạy qua cầu trượt mạnh mẽ. Điều này góp phần cho người vui chơi thêm phần hứng khởi. Các màu cơ bản của sản phẩm là xám, xanh, nâu và trắng. Chắc chắn sẽ rất thích thú đó ạ.

SẢN PHẨM CẦU TRƯỢT HỒ BƠI CAO CẤP ĐẸP SANG CHẢNH, SẢN PHẨM CẦU TRƯỢT, CẦU TRƯỢT HỒ BƠI, CẦU TRƯỢT HỒ BƠI CAO CẤP, CẦU TRƯỢT GIÁ TỐT Thiết kế SẢN PHẨM CẦU TRƯỢT HỒ BƠI CAO CẤP ĐẸP SANG CHẢNH như đúng cái tên của nó. Nhìn vào sẽ thấy được sự sang chảnh. Bên cạnh đó sản phẩm cũng tạo được cái nhìn toàn diện hơn khi làm cho khá nhiều người chơi thích thú. Sản phẩm có khá là nhiều màu sắc khác nhau. Tùy vào từng nơi, từng sở thích mà bạn có thể chọn được màu sắc mong muốn. Với kích thước 8 x 6 inch và trọng lượng 175 pounds đủ để người chơi có thể vui chơi một cách thoải mái.

SẢN PHẨM CẦU TRƯỢT HỒ BƠI CAO CẤP ĐẸP SANG CHẢNH, SẢN PHẨM CẦU TRƯỢT, CẦU TRƯỢT HỒ BƠI, CẦU TRƯỢT HỒ BƠI CAO CẤP, CẦU TRƯỢT GIÁ TỐT Nếu bạn cảm thấy thích thú với các SẢN PHẨM CẦU TRƯỢT HỒ BƠI CAO CẤP ĐẸP SANG CHẢNH của chúng tôi. Và muốn tìm hiểu về chúng thì hãy liên hệ trực tiếp cho chúng tôi. COMPOSITE SÀI GÒN luôn sẵn lòng phục vụ bạn mọi lúc mọi nơi. Sẵn sàng tư vấn cho bạn, để bạn có thể chọn được sản phẩm phù hợp và ưng ý nhất. Chắc chắn bạn sẽ vô cùng hài lòng đó ạ!

SẢN PHẨM CẦU TRƯỢT HỒ BƠI CAO CẤP ĐẸP SANG CHẢNH, SẢN PHẨM CẦU TRƯỢT, CẦU TRƯỢT HỒ BƠI, CẦU TRƯỢT HỒ BƠI CAO CẤP, CẦU TRƯỢT GIÁ TỐT

CÔNG TY TNHH SX TM NGÔ GIA PHÁT

Giấy CNĐKDN: 0312892690 – Ngày cấp: 15/08/2014

VP - SHOWROOM: Số 130, Cao Đức Lân, P. An Phú, Quận 2, TP HCM

Xưởng sản xuất: 138 Thái Bình 2, P. Long Bình, Quận 9, Tp HCM

Kho hàng: Số 1 đường 43, Kp 5, P. An Phú, Quận 2, Tp HCM

Liên hệ bộ phận sale: 0903886556 - [email protected]

Liên hệ bộ phận kỹ thuật: 0902652229 - [email protected]

Website: https://compositesaigon.com/

 

 


cầu trượt giá rẻ , cầu trượt cao cấp , cầu trượt hồ bơi composite giá tốt , cầu trượt hồ bơi composite uy tín