Sản phẩm cầu trượt hồ bơi chất liệu composite cao cấp

  • Mã sản phẩm: C0499

CẦU TRƯỢT CONG (BẬC THANG INOX)
- Chất liệu: Composite
- Kích thước: Cao 1.45m, dài 2.65m, rộng phủ bì 0.6m, rộng lọt lòng 0.43m
- Đường trượt hơi cong ở cuối
- Màu sắc: Tùy chọn (màu đơn)

SẢN PHẨM CẦU TRƯỢT HỒ BƠI CHẤT LIỆU COMPOSITE CAO CẤP

Cầu trượt hồ bơi là một món đồ khá là quan trọng trong hồ bơi. Đây là sản phẩm thu hút thêm phần lớn khách hàng cho hồ bơi. Cũng là thứ giúp cho các bé có thể vui chơi ở hồ bơi nhiều hơn. Như bạn đã biết thì imart chúng tôi là một trong những nơi chuyên sản xuất các sản phẩm composite. Và một trong số đó chính là cầu trượt hồ bơi. Chúng tôi mời bạn tham khảo qua mẫu SẢN PHẨM CẦU TRƯỢT HỒ BƠI CHẤT LIỆU COMPOSITE CAO CẤP.

SẢN PHẨM CẦU TRƯỢT HỒ BƠI CHẤT LIỆU COMPOSITE CAO CẤP, cầu trượt hồ bơi, CẦU TRƯỢT HỒ BƠI GIÁ TỐT, CẦU TRƯỢT HỒ BƠI CAO CẤP, CẦU TRƯỢT HỒ BƠI ĐẸP

MÔ TẢ SẢN PHẨM CẦU TRƯỢT HỒ BƠI CHẤT LIỆU COMPOSITE CAO CẤP

Cầu trượt này của chúng tôi trông đẹp và rất tinh tế. Được làm bởi composite nên nó có độ bền cao, nhựa cứng nên không sợ bị hư hỏng. Bên ngoài được sơn theo màu mà quý khách yêu cầu. Chủ yếu hai màu hợp với hồ bơi nhất chính là xanh và trắng. Ngoài ra, sản phẩm còn không sợ bị trầy xước giống như những loại khác. Được đảm bảo chất lượng vô cùng tốt và có hiệu quả cao. Khi sử dụng chắc chắn sẽ không làm quý khách thất vọng đâu ạ.

SẢN PHẨM CẦU TRƯỢT HỒ BƠI CHẤT LIỆU COMPOSITE CAO CẤP, cầu trượt hồ bơi, CẦU TRƯỢT HỒ BƠI GIÁ TỐT, CẦU TRƯỢT HỒ BƠI CAO CẤP, CẦU TRƯỢT HỒ BƠI ĐẸP Kích thước và màu sắc của SẢN PHẨM CẦU TRƯỢT HỒ BƠI CHẤT LIỆU COMPOSITE CAO CẤP sẽ có quý khách lựa chọn. Các bạn khi mua hàng thì có thể yêu cầu chúng tôi theo kích thước và màu sắc mà bạn mong muốn. Chúng tôi chắc chắn với bạn rằng chiếc cầu trượt này sẽ giúp cho bạn có thể tăng thêm thu nhập của hồ bơi. Nếu như bạn đang sở hữu một hồ bơi gia đình thì sắm cái này sẽ giúp cho có thể vui chơi hơn đó ạ.

SẢN PHẨM CẦU TRƯỢT HỒ BƠI CHẤT LIỆU COMPOSITE CAO CẤP, cầu trượt hồ bơi, CẦU TRƯỢT HỒ BƠI GIÁ TỐT, CẦU TRƯỢT HỒ BƠI CAO CẤP, CẦU TRƯỢT HỒ BƠI ĐẸP Đến với imart dù là sản phẩm nào cũng sẽ được chúng tôi bảo hành uy tín. Mang đến cho quý khách hàng những sản phẩm bền và đẹp nhất. Chúng tôi chắc chắn rằng các sản phẩm này sẽ được thiết kế chất lượng cho quý khách. Nếu bạn có bất kì thắc mắc nào về SẢN PHẨM CẦU TRƯỢT HỒ BƠI CHẤT LIỆU COMPOSITE CAO CẤP. Thì có thể liên hệ cho chúng tôi. Nhân viên của imart sẽ tư vấn kĩ hơn cho bạn!

SẢN PHẨM CẦU TRƯỢT HỒ BƠI CHẤT LIỆU COMPOSITE CAO CẤP, cầu trượt hồ bơi, CẦU TRƯỢT HỒ BƠI GIÁ TỐT, CẦU TRƯỢT HỒ BƠI CAO CẤP, CẦU TRƯỢT HỒ BƠI ĐẸP

CÔNG TY TNHH SX TM NGÔ GIA PHÁT

Giấy CNĐKDN: 0312892690 – Ngày cấp: 15/08/2014

VP - SHOWROOM: Số 130, Cao Đức Lân, P. An Phú, Quận 2, TP HCM

Xưởng sản xuất: 138 Thái Bình 2, P. Long Bình, Quận 9, Tp HCM

Kho hàng: Số 1 đường 43, Kp 5, P. An Phú, Quận 2, Tp HCM

Liên hệ bộ phận sale: 0903886556 - [email protected]

Liên hệ bộ phận kỹ thuật: 0902652229 - [email protected]

Website: https://compositesaigon.com/

 

 


cầu trượt giá rẻ , cầu trượt cao cấp , cầu trượt hồ bơi composite giá tốt , cầu trượt hồ bơi composite uy tín