Sản phẩm cầu trượt hồ bơi thiết kế đường cong đẹp

  • Mã sản phẩm: C0603

Cầu trượt hồ bơi là một sản phẩm mà bất cứ hồ bơi nào cũng cần đến. Đây là sản phẩm giúp cho các bé có thể chơi đùa vui vẻ. Từ lâu thì hồ bơi đã không thể thiếu những chiếc cầu trượt bởi đây không chỉ là nơi bơi lội mà còn là điểm du lịch cho cả gia đình. Bạn đã tìm được những chiếc cầu trượt nước đẹp cao cấp hay chưa. Nếu chưa hãy tham khảo SẢN PHẨM CẦU TRƯỢT HỒ BƠI THIẾT KẾ ĐƯỜNG CONG ĐẸP của chúng tôi. Chắc chắn quý khách sẽ vô cùng hài lòng đó ạ.

SẢN PHẨM CẦU TRƯỢT HỒ BƠI THIẾT KẾ ĐƯỜNG CONG ĐẸP, SẢN PHẨM CẦU TRƯỢT, cầu trượt hiện đại, cầu trượt cao cấp, mua bán cầu trượt cao cấp, cầu trượt hồ bơi THÔNG TIN VỀ SẢN PHẨM CẦU TRƯỢT HỒ BƠI THIẾT KẾ ĐƯỜNG CONG ĐẸP - Kích thước: 92 x 40 x 35 inch - Cân nặng: 200 pounds - Chất liệu: composite, kim loại bền - Dùng được cho cả người lớn và trẻ nhỏ - Đạt tiêu chuẩn an toàn - Đảm bảo về độ bền cực tốt - Có bảo hành uy tín - Bán với giá vô cùng ưu đãi.

SẢN PHẨM CẦU TRƯỢT HỒ BƠI THIẾT KẾ ĐƯỜNG CONG ĐẸP, SẢN PHẨM CẦU TRƯỢT, cầu trượt hiện đại, cầu trượt cao cấp, mua bán cầu trượt cao cấp, cầu trượt hồ bơi MÔ TẢ SẢN PHẨM CẦU TRƯỢT HỒ BƠI THIẾT KẾ ĐƯỜNG CONG ĐẸP Thiết kế của SẢN PHẨM CẦU TRƯỢT HỒ BƠI THIẾT KẾ ĐƯỜNG CONG ĐẸP khá là đơn giản. Chúng tôi tạo được cầu trượt theo hướng cong bên phải. Điều này không chỉ giúp cho sản phẩm đẹp hơn mà còn giúp cho trẻ em được vui đùa một cách thoải mái hơn. Sử dụng nhựa composite là chất liệu chính giúp cho sản phẩm tăng được độ bền. Bên cạnh đó các bậc thang của cầu trượt được làm từ kim loại cao cấp không gỉ. Tất cả đều đã tạo nên được một sản phẩm đẹp hơn hẳn. SẢN PHẨM CẦU TRƯỢT HỒ BƠI THIẾT KẾ ĐƯỜNG CONG ĐẸP, SẢN PHẨM CẦU TRƯỢT, cầu trượt hiện đại, cầu trượt cao cấp, mua bán cầu trượt cao cấp, cầu trượt hồ bơi Bề mặt của SẢN PHẨM CẦU TRƯỢT HỒ BƠI THIẾT KẾ ĐƯỜNG CONG ĐẸP cũng khá là bóng loáng. Bên cạnh đó cầu trượt này của chúng tôi cũng có thể dùng được cho cả người lớn. Sản phẩm này được đáp ứng hết mọi tiêu chuẩn kiểm định. Bên cạnh đó chúng tôi cũng có những chính sách sữa chữa bảo hành uy tín. Liên hệ cho chúng tôi để được tư vấn tốt nhất. COMPOSITE SÀI GÒN luôn sẵn lòng tư vấn và giúp bạn tìm được sản phẩm phù hợp nhất. SẢN PHẨM CẦU TRƯỢT HỒ BƠI THIẾT KẾ ĐƯỜNG CONG ĐẸP, SẢN PHẨM CẦU TRƯỢT, cầu trượt hiện đại, cầu trượt cao cấp, mua bán cầu trượt cao cấp, cầu trượt hồ bơi

CÔNG TY TNHH SX TM NGÔ GIA PHÁT

Giấy CNĐKDN: 0312892690 – Ngày cấp: 15/08/2014

VP - SHOWROOM: Số 130, Cao Đức Lân, P. An Phú, Quận 2, TP HCM

Xưởng sản xuất: 138 Thái Bình 2, P. Long Bình, Quận 9, Tp HCM

Kho hàng: Số 1 đường 43, Kp 5, P. An Phú, Quận 2, Tp HCM

Liên hệ bộ phận sale: 0903886556 - [email protected]

Liên hệ bộ phận kỹ thuật: 0902652229 - [email protected]

Website: https://compositesaigon.com/

 

 


cầu trượt giá rẻ , cầu trượt cao cấp , cầu trượt hồ bơi composite giá tốt , cầu trượt hồ bơi composite uy tín