Sản phẩm cầu trượt nước chất liệu composite cao cấp.

  • Mã sản phẩm: C0597

Chiều cao 216 cm
Chiều dài ống 512 cm
Rộng lọt lòng: 60 cm
Chất liệu: Composite, sắt sơn tĩnh điện

SẢN PHẨM CẦU TRƯỢT NƯỚC CHẤT LIỆU COMPOSITE CAO CẤP.

Còn gì tuyệt vời hơn khi cùng gia đình, người thân đắm chìm trong làn nước mát lạnh ngay tại chính hồ bơi  tại nhà. Sẽ trọn vẹn hơn nếu chúng ta trang bị cho hồ bơi của mình thêm một chiếc cầu trượt nước. Hôm nay COMPOSITE SÀI GÒN xin được giới thiệu SẢN PHẨM CẦU TRƯỢT NƯỚC CHẤT LIỆU COMPOSITE CAO CẤP. SẢN PHẨM CẦU TRƯỢT NƯỚC CHẤT LIỆU COMPOSITE CAO CẤP là sản phẩm được phát triển dựa trên thị hiếu của người tiêu dùng và được nâng cấp thêm bởi đội ngũ thiết kế chuyên nghiệp đầy nhiệt huyết với mong muốn đem lại trải nghiệm tốt nhất cho khách hàng. Thông số của SẢN PHẨM CẦU TRƯỢT NƯỚC CHẤT LIỆU COMPOSITE CAO CẤP. 

Chiều cao 216 cm
Chiều dài ống 512 cm
Rộng lọt lòng: 60 cm
Chất liệu: Composite, sắt sơn tĩnh điện 

MỘT SỐ ƯU ĐIỂM CỦA SẢN PHẨM CẦU TRƯỢT NƯỚC CHẤT LIỆU COMPOSITE CAO CẤP.

  • Phù hợp với gia đình lớn, đông người.
  • Thiết kế ống nhiều gấp khúc, tăng sự kích thích khi sử dụng.
  • Cầu thang lớn, có tay cầm an toàn khi sử dụng.
  • Chất liệu cao cấp, thêm phần sang trọng cho hồ bơi.
  • Không độc hại.

COMPOSITE SÀI GÒN với đội ngũ nhân viên năng động, nhiệt tình, sáng tạo và chuyên nghiệp. Sẵn sàng tư vấn chi tiết về sản phẩm và các thông tin cần thiết cho quý khách. Tất cả các sản phẩm đều được bảo hành trên một năm. Ngoài ra chúng tôi còn có nhiều dịch vụ, chương trình ưu đãi, tri ân khách hàng. Hy vọng chúng tôi sẽ có cơ hội phục vụ quý khách.

 XEM THÊM: / SẢN PHẨM NHÀ VỆ SINH DI ĐỘNG CAO CẤP. / SẢN PHẨM NHÀ VỆ SINH DI ĐỘNG TIỆN LỢI DÀNH CHO NGƯỜI KHUYẾT TẬT.THUYỀN BUỒM HAI THÂN  SẢN PHẨM CẦU TRƯỢT NƯỚC CHO HỒ BƠI THÊM THÚ VỊ.BÀN GHẾ COMPOSITE/SẢN PHẨM CẦU TRƯỢT NƯỚC CHO HỒ BƠI THÊM SANG TRỌNG./SẢN PHẨM VÁN LƯỚT SÓNG CAO CẤP CHẤT LIỆU BỀN BỈ.VÁN LƯỚT SÓNG MÀU SẮC TƯƠI SÁNG CHẤT LIỆU CAO CẤP./SẢN PHẨM VÁN LƯỚT SÓNG MÀU SẮC TRANG NHÃ THIẾT KẾ HIỆN ĐẠI./SẢN PHẨM VÁN LƯỚT SÓNG KIỂU DÁNG TRẺ TRUNG./VÁN LƯỚT SÓNG CAO CẤP DÀNH CHO NGƯỜI MỚI CHƠI./SẢN PHẨM VÁN LƯỚT SÓNG CHẤT LIỆU COMPOSITE, THIẾT KẾ ĐƠN GIẢN./VÁN LƯỚT SÓNG CAO CẤP DÀNH CHO NGƯỜI CHƠI LÂU NĂM.

SẢN PHẨM CẦU TRƯỢT NƯỚC CHẤT LIỆU COMPOSITE CAO CẤP.

CÔNG TY CP ĐẦU TƯ THƯƠNG MẠI IMART – COMPOSITE SÀI GÒN

Số 130, Cao Đức Lân, P. An Phú, Quận 2, Tp HCM

MST: 0313943958

Số tài khoản: 0881009072666, NH Vietcombank CN Q9

Bộ phận kinh doanh: 0906 866 556

Bộ phận kỹ thuật: 0901 357 123