Sản phẩm ghế nằm hồ bơi chất liệu composite cao cấp

  • Mã sản phẩm: C0545

Dịch vụ chuyên nghiệp

Thi công chuẩn chất lượng

Bàn giao đúng tiến độ

Giá cạnh tranh nhất

Gọi 0906 866 556

Mail[email protected]

SẢN PHẨM GHẾ NẰM HỒ BƠI CHẤT LIỆU COMPOSITE CAO CẤP Ghế nằm hồ bơi là một trong những sản phẩm trang trí không thể thiếu được trong mọi quy mô hồ bơi. Nó đóng góp phần trang trí rất lớn cho chính hồ bơi của chúng ta. Nhưng bạn lại chưa tìm được một chiếc ghế nằm thật ưng ý nhất. Vậy thì hãy tham khảo mẫu SẢN PHẨM GHẾ NẰM HỒ BƠI CHẤT LIỆU COMPOSITE CAO CẤP của chúng tôi.

SẢN PHẨM GHẾ NẰM HỒ BƠI CHẤT LIỆU COMPOSITE CAO CẤP, ghế nằm hồ bơi, GHẾ NẰM HỒ BƠI CHẤT LIỆU CAO, GHẾ NẰM HỒ BƠI CAO CẤP, GHẾ NẰM Mẫu sản phẩm này được chúng tôi sản xuất trên dây chuyền hiện đại. Chúng tôi làm bằng vật liệu composite bền bỉ, chắc chắn. Độ bền của sản phẩm rất cao và đa dạng về màu sắc. Chất liệu composite giúp cho ghế có thể chống thấm nước. Do đó mà quý khách có thể sử dụng SẢN PHẨM GHẾ NẰM HỒ BƠI CHẤT LIỆU COMPOSITE CAO CẤP ở trên bờ. Hoặc sử dụng nổi trên mặt nước đều được.

SẢN PHẨM GHẾ NẰM HỒ BƠI CHẤT LIỆU COMPOSITE CAO CẤP, ghế nằm hồ bơi, GHẾ NẰM HỒ BƠI CHẤT LIỆU CAO, GHẾ NẰM HỒ BƠI CAO CẤP, GHẾ NẰM Ghế nằm này của chúng tôi có kích thước là 2000 x 650 x 300. Và đặc biệt với SẢN PHẨM GHẾ NẰM HỒ BƠI CHẤT LIỆU COMPOSITE CAO CẤP có rất nhiều màu. Nó có nhiều ưu điểm như nằm thoải mái, êm và thoáng. Đặc biệt là vệ sinh đơn giãn, khách hàng sẽ có thể dễ dàng lựa chọn cho mình những sản phẩm phù hợp, tối ưu nhất.

SẢN PHẨM GHẾ NẰM HỒ BƠI CHẤT LIỆU COMPOSITE CAO CẤP, ghế nằm hồ bơi, GHẾ NẰM HỒ BƠI CHẤT LIỆU CAO, GHẾ NẰM HỒ BƠI CAO CẤP, GHẾ NẰM IMART chúng tôi là một trong những đơn vị chuyên tâm làm tốt từ tất cả các khâu. Nếu quý khách muốn được tư vấn về SẢN PHẨM GHẾ NẰM HỒ BƠI CHẤT LIỆU COMPOSITE CAO CẤP thì có thể liên hệ với chúng tôi. Chúng tôi cũng luôn đưa ra các chính sách bảo hành hợp lý cho bạn. Đảm bảo sẽ giao hàng cho bạn đúng hẹn với giá cực kì ưu đãi.

SẢN PHẨM GHẾ NẰM HỒ BƠI CHẤT LIỆU COMPOSITE CAO CẤP, ghế nằm hồ bơi, GHẾ NẰM HỒ BƠI CHẤT LIỆU CAO, GHẾ NẰM HỒ BƠI CAO CẤP, GHẾ NẰM

SẢN PHẨM GHẾ NẰM HỒ BƠI CHẤT LIỆU COMPOSITE CAO CẤP

CÔNG TY CP ĐẦU TƯ THƯƠNG MẠI IMART – COMPOSITE SÀI GÒN

CÔNG TY TNHH SX TM NGÔ GIA PHÁT

Giấy CNĐKDN: 0312892690 – Ngày cấp: 15/08/2014

VP - SHOWROOM: Số 130, Cao Đức Lân, P. An Phú, Quận 2, TP HCM

Xưởng sản xuất: 138 Thái Bình 2, P. Long Bình, Quận 9, Tp HCM

Kho hàng: Số 1 đường 43, Kp 5, P. An Phú, Quận 2, Tp HCM

Liên hệ bộ phận sale: 0903886556 - [email protected]

Liên hệ bộ phận kỹ thuật: 0902652229 - [email protected]

Website: https://compositesaigon.com/

 

 


, , ,