Sản phẩm ghế nằm hồ bơi chất liệu composite đẹp cao cấp

  • Mã sản phẩm: C0532

Dịch vụ chuyên nghiệp

Thi công chuẩn chất lượng

Bàn giao đúng tiến độ

Giá cạnh tranh nhất

Kích thước: 1880x590x570 mm

Gọi 0906 866 556

Mail[email protected]

SẢN PHẨM GHẾ NẰM HỒ BƠI CHẤT LIỆU COMPOSITE ĐẸP CAO CẤP Ghế nằm ngoài trời là một trong những sản phẩm được rất nhiều người ưa chuộng. Đặc biệt nó có khá là nhiều tính năng để làm cho người dùng thấy thích thú. Một địa điểm quen thuộc không thể thiếu sản phẩm này đó chính là hồ bơi. Đây là nơi thư giãn nên ghế nằm chắc chắn là điều không thể bỏ qua. Cùng chúng tôi tìm hiểu về SẢN PHẨM GHẾ NẰM HỒ BƠI CHẤT LIỆU COMPOSITE ĐẸP CAO CẤP nhé.

SẢN PHẨM GHẾ NẰM HỒ BƠI CHẤT LIỆU COMPOSITE ĐẸP CAO CẤP, ghế nằm hồ bơi, GHẾ NẰM COMPOSITE, GHẾ NẰM GIÁ TỐT, GHẾ NẰM GIÁ TỐT NHẤT, GHẾ COMPOSITE Sản phẩm được làm bằng chất liệu composite nên có độ bền cực kì cao. Chất liệu này giúp cho sản phẩm có phần bền hơn cũng như là nhẹ hơn. Do đó mà khi sử dụng ghế nằm này trên hồ bơi. Thì bạn có thể sử dụng ngay ở trên bờ hoặc ở dưới nước đều được. Bên cạnh đó mẫu ghế nằm này cũng được thiết kế với nhiều màu sắc khác nhau. Đem lại cảm hứng cho người sử dụng!

SẢN PHẨM GHẾ NẰM HỒ BƠI CHẤT LIỆU COMPOSITE ĐẸP CAO CẤP, ghế nằm hồ bơi, GHẾ NẰM COMPOSITE, GHẾ NẰM GIÁ TỐT, GHẾ NẰM GIÁ TỐT NHẤT, GHẾ COMPOSITE Kích thước của sản phẩm là 1880x590x570 mm và quý khách có thể yêu cầu thay đổi được điều này. Khi đặt hàng quý khách có thể đặt theo kích thước và màu sắc mà bạn muốn. Chúng tôi cũng đưa ra các chính sách khuyến mãi phù hợp. Cũng như có đầy đủ các giấy phép bảo hành. Do đó mà quý khách có thể hoàn toàn yên tâm hơn khi sử dụng sản phẩm.

SẢN PHẨM GHẾ NẰM HỒ BƠI CHẤT LIỆU COMPOSITE ĐẸP CAO CẤP, ghế nằm hồ bơi, GHẾ NẰM COMPOSITE, GHẾ NẰM GIÁ TỐT, GHẾ NẰM GIÁ TỐT NHẤT, GHẾ COMPOSITE Đến với imart chúng tôi nhất định bạn sẽ có thể được chọn những sản phẩm đẹp nhất. Chúng tôi cũng sẽ tư vấn cho quý khách khi mua hàng. Liên hệ ngay cho imart nếu còn bất cứ thắc mắc nào về SẢN PHẨM GHẾ NẰM HỒ BƠI CHẤT LIỆU COMPOSITE ĐẸP CAO CẤP. Chúng tôi đảm bảo sẽ giải đáp hết mọi thắc mắc, nhu cầu của quý khách!

SẢN PHẨM GHẾ NẰM HỒ BƠI CHẤT LIỆU COMPOSITE ĐẸP CAO CẤP, ghế nằm hồ bơi, GHẾ NẰM COMPOSITE, GHẾ NẰM GIÁ TỐT, GHẾ NẰM GIÁ TỐT NHẤT, GHẾ COMPOSITE

SẢN PHẨM GHẾ NẰM HỒ BƠI CHẤT LIỆU COMPOSITE ĐẸP CAO CẤP

FACEBOOK: https://www.facebook.com/saigoncomposites/ GOOGLEPLUS: https://plus.google.com/u/0/+COMPOSITESAIGON TWITTER: https://twitter.com/noingoaithatgt TUMBLR: https://vatlieucompositegiatot.tumblr.com/

CÔNG TY TNHH SX TM NGÔ GIA PHÁT

Giấy CNĐKDN: 0312892690 – Ngày cấp: 15/08/2014

VP - SHOWROOM: Số 130, Cao Đức Lân, P. An Phú, Quận 2, TP HCM

Xưởng sản xuất: 138 Thái Bình 2, P. Long Bình, Quận 9, Tp HCM

Kho hàng: Số 1 đường 43, Kp 5, P. An Phú, Quận 2, Tp HCM

Liên hệ bộ phận sale: 0903886556 - [email protected]

Liên hệ bộ phận kỹ thuật: 0902652229 - [email protected]

Website: https://compositesaigon.com/

 

 


chậu cây , chậu nhựa trồng cây , chậu cây cảnh composite