Sản phẩm ghế nằm hồ bơi chất liệu composite giá tốt

  • Mã sản phẩm: C0587

Dịch vụ chuyên nghiệp

Thi công chuẩn chất lượng

Bàn giao đúng tiến độ

Giá cạnh tranh nhất

Gọi 0906 866 556

Mail: sales@compositesaigon.com

SẢN PHẨM GHẾ NẰM HỒ BƠI CHẤT LIỆU COMPOSITE GIÁ TỐT Ghế nằm hồ bơi là một trong những sản phẩm khá là phổ biến trên thị trường hiện nay. Nếu bạn đang còn loay hoay không biết tìm đâu sản phẩm ghế nằm ưng ý thì hãy thử những sản phẩm của chúng tôi. SẢN PHẨM GHẾ NẰM HỒ BƠI CHẤT LIỆU COMPOSITE GIÁ TỐT của composite sài gòn rất nổi bật. Đây chắc chắn sẽ là lựa chọn cực kì thông minh dành cho bạn đó ạ.

SẢN PHẨM GHẾ NẰM HỒ BƠI CHẤT LIỆU COMPOSITE GIÁ TỐT, GHẾ NẰM HỒ BƠI, GHẾ NẰM COMPOSITE, GHẾ NẰM HỒ BƠI GIÁ TỐT, MUA BÁN GHẾ NẰM COMPOSITE MÔ TẢ SẢN PHẨM GHẾ NẰM HỒ BƠI CHẤT LIỆU COMPOSITE GIÁ TỐT Ghế nằm này của chúng tôi có thể giúp cho người bơi thư giản những lúc mệt mỏi. Đặc biệt là em nó được làm từ composite nên độ bền thì khỏi cần chê luôn. SẢN PHẨM GHẾ NẰM HỒ BƠI CHẤT LIỆU COMPOSITE GIÁ TỐTthiết kế lượn sóng, tạo sự êm ái cho khách hàng khi nằm xuống. Điều này cũng giúp cho xương sống được thư giãn một cách tuyệt đối hơn. Ghế có khả năng chống thấm nước và cực kì phù hợp với không gian ngoài trời. Do đó mà quý khách có thể sử dụng sản phẩm ở trên cạn lẫn dưới hồ bơi.

SẢN PHẨM GHẾ NẰM HỒ BƠI CHẤT LIỆU COMPOSITE GIÁ TỐT, GHẾ NẰM HỒ BƠI, GHẾ NẰM COMPOSITE, GHẾ NẰM HỒ BƠI GIÁ TỐT, MUA BÁN GHẾ NẰM COMPOSITE Cấu tạo của ghế gồm có chất liệu composite là chính. Chúng tôi kết hợp với khung hợp kim chống gỉ sét siêu nhẹ. Và được phủ bên ngoài  bằng lớp sơn tĩnh điện. Toàn bộ mặt ghế được ken lớp vải lưới siêu bền giúp cho người ngồi được êm ái. Kích thước của sản phẩm là 68 x 55 x 210 cm. Và thường thì SẢN PHẨM GHẾ NẰM HỒ BƠI CHẤT LIỆU COMPOSITE GIÁ TỐT sẽ có trọng lượng từ 28-85 kg tùy vào mức độ yêu cầu của khách hàng. Sản phẩm này cũng rất dễ lau chùi và dễ dàng di chuyển. Có độ bền cao đáp ứng được mọi nhu cầu của khách hàng. SẢN PHẨM GHẾ NẰM HỒ BƠI CHẤT LIỆU COMPOSITE GIÁ TỐT, GHẾ NẰM HỒ BƠI, GHẾ NẰM COMPOSITE, GHẾ NẰM HỒ BƠI GIÁ TỐT, MUA BÁN GHẾ NẰM COMPOSITE Thị trường hiện nay đã cho ra mắt rất nhiều loại ghế nằm hồ bơi. Và được làm từ nhiều chất liệu khác nhau như nhựa mây, gỗ. Nhưng chúng tôi nghĩ rằng chất liệu composite vẫn là tốt nhất và phù hợp với hồ bơi nhất đó ạ. Chắc chắn nó sẽ giúp cho quý khách có thể thư giãn tốt mà không cần lo hư hỏng gì. Nếu quý khách có bất kì thắc mắc nào đến SẢN PHẨM GHẾ NẰM HỒ BƠI CHẤT LIỆU COMPOSITE GIÁ TỐT thì hãy liên hệ ngay cho composite sài gòn nhé. SẢN PHẨM GHẾ NẰM HỒ BƠI CHẤT LIỆU COMPOSITE GIÁ TỐT, GHẾ NẰM HỒ BƠI, GHẾ NẰM COMPOSITE, GHẾ NẰM HỒ BƠI GIÁ TỐT, MUA BÁN GHẾ NẰM COMPOSITE

SẢN PHẨM GHẾ NẰM HỒ BƠI CHẤT LIỆU COMPOSITE GIÁ TỐT

XEM THÊM: CẦU TRƯỢT HỒ BƠITHUYỀN BUỒMSẢN PHẨM DÂN DỤNGHỒ BƠI COMPOSITE   

FACEBOOK: https://www.facebook.com/saigoncompositedep/

TUMBLR: https://saigoncompositedep.tumblr.com/

TWITTER: https://twitter.com/compositecaocap

GOOGLE PLUS: https://plus.google.com/u/0/+SAIGONCOMPOSITE

♻️ CÔNG TY CỔ PHẦN ĐẦU TƯ THƯƠNG MẠI IMART 

???? VP – SHOWROOM: 130 Cao Đức Lân, P. An Phú, TP Thủ Đức, TP HCM
???? NHÀ XƯỞNG: 138 Thái Bình 2, P. Long Bình,
TP Thủ Đức, TP HCM
???? MST: 0313943958
???? Số tài khoản: 1011168887979, NH Quân Đội – Hội Sở HCM
☎ Bộ phận kinh doanh: 
0903 886 556
???? Mail: sale@compositesaigon.com
???? Bộ phận kỹ thuật: 0906 866 556
???? Mail: kythuat@compositesaigon.com

, , ,