Sản phẩm ghế nằm hồ bơi làm bằng composite bền

  • Mã sản phẩm: C0527

Dịch vụ chuyên nghiệp

Thi công chuẩn chất lượng

Bàn giao đúng tiến độ

Giá cạnh tranh nhất

Kích thước: 1880x590x570 mm

Gọi 0906 866 556

Mail[email protected]

SẢN PHẨM GHẾ NẰM HỒ BƠI LÀM BẰNG COMPOSITE BỀN Ghế nằm chắc chắn sẽ là một trong những sản phẩm không thể thiếu của hồ bơi. Hồ bơi sẽ được thu hút và sinh động hơn nếu có những sản phẩm như ghế nằm. Hôm nay imart muốn giới thiệu đến quý khách SẢN PHẨM GHẾ NẰM HỒ BƠI LÀM BẰNG COMPOSITE BỀN. Cùng chúng tôi tìm hiểu xem sản phẩm này có điều gì đặc biệt nhé.

SẢN PHẨM GHẾ NẰM HỒ BƠI LÀM BẰNG COMPOSITE BỀN, GHẾ NẰM HỒ BƠI, GHẾ NẰM COMPOSITE, GHẾ NẰM HỒ BƠI COMPOSITE, GHẾ NẰM COMPOSITE BỀN ĐẸP SẢN PHẨM GHẾ NẰM HỒ BƠI LÀM BẰNG COMPOSITE BỀN này được làm bằng composite nên cực bền. Chất liệu nhẹ do đó mà quý khách hàng có thể sử dụng ở trên cạn hoặc dưới nước. Vì là composite nên sản phẩm không bị tác dụng bởi các tia cực tím. Cũng như sẽ không bị hư hại do oxy hóa. Đảm bảo độ an toàn tuyệt đối cho người sử dụng.

SẢN PHẨM GHẾ NẰM HỒ BƠI LÀM BẰNG COMPOSITE BỀN, GHẾ NẰM HỒ BƠI, GHẾ NẰM COMPOSITE, GHẾ NẰM HỒ BƠI COMPOSITE, GHẾ NẰM COMPOSITE BỀN ĐẸP Ghế nằm có kích thước là 68 x 55 x 210 cm. Và đặc biệt chúng tôi sẽ để cho khách hàng có quyền lựa chọn kích thước mà khách hàng mong muốn. Sản phẩm của chúng tôi ngoài bền và đẹp thì cũng rất dễ vệ sinh nhanh gọn. Khi sử dụng sản phẩm chắc chắn bạn sẽ cảm thấy được độ thoải mái mà sản phẩm này đem đến đó ạ. Nó sẽ tạo cho người dùng sự thoải mái lắm luôn ạ.

SẢN PHẨM GHẾ NẰM HỒ BƠI LÀM BẰNG COMPOSITE BỀN, GHẾ NẰM HỒ BƠI, GHẾ NẰM COMPOSITE, GHẾ NẰM HỒ BƠI COMPOSITE, GHẾ NẰM COMPOSITE BỀN ĐẸP Chúng tôi là một nơi chuyên cung cấp các sản phẩm composite. SẢN PHẨM GHẾ NẰM HỒ BƠI LÀM BẰNG COMPOSITE BỀN cũng là một trong số đó. Nếu quý khách muốn biết thêm các thông tin chi tiết khác về sản phẩm. Thì có thể liên hệ cho chúng tôi, imart sẽ giúp bạn có được sản phẩm ưng ý nhất. Đồng thời nếu bạn mua nhanh với số lượng lớn thì giá bán của sản phẩm sẽ vô cùng ưu đãi đó ạ.

SẢN PHẨM GHẾ NẰM HỒ BƠI LÀM BẰNG COMPOSITE BỀN, GHẾ NẰM HỒ BƠI, GHẾ NẰM COMPOSITE, GHẾ NẰM HỒ BƠI COMPOSITE, GHẾ NẰM COMPOSITE BỀN ĐẸP

SẢN PHẨM GHẾ NẰM HỒ BƠI LÀM BẰNG COMPOSITE BỀN

CÔNG TY TNHH SX TM NGÔ GIA PHÁT

Giấy CNĐKDN: 0312892690 – Ngày cấp: 15/08/2014

VP - SHOWROOM: Số 130, Cao Đức Lân, P. An Phú, Quận 2, TP HCM

Xưởng sản xuất: 138 Thái Bình 2, P. Long Bình, Quận 9, Tp HCM

Kho hàng: Số 1 đường 43, Kp 5, P. An Phú, Quận 2, Tp HCM

Liên hệ bộ phận sale: 0903886556 - [email protected]

Liên hệ bộ phận kỹ thuật: 0902652229 - [email protected]

Website: https://compositesaigon.com/

 

 


, ,