Sản phẩm nhà vệ sinh di động tiện lợi dành cho người khuyết tật

  • Mã sản phẩm: C0617

Chất liệu: FRP
Màu sắc: Đỏ,  xanh,  trắng ngà
Kích thước: 1200x1200 x 2200 mm
Câng nặng: 90kg

SẢN PHẨM NHÀ VỆ SINH DI ĐỘNG TIỆN LỢI DÀNH CHO NGƯỜI KHUYẾT TẬT.

COMPOSITE SÀI GÒN xin chào và chào mừng các bạn quay lại chuyên mục về nhà vệ sinh di động. Cuộc sống ngày càng vội vã, nhu cầu của các khách hàng ngày càng đa dạng hơn. Với tiêu chí đáp ứng nhu cầu cho mọi đối tượng khách hàng, chúng tôi tự hào với một đội ngũ làm việc đầy tâm huyết đã hết lòng phục vụ các khách hàng phổ thông. Hơn thế nữa COMPOSITE SÀI GÒN chúng tôi muốn hướng tới đối tượng người khuyết tật. Chúng tôi xin được giới thiệu SẢN PHẨM NHÀ VỆ SINH DI ĐỘNG TIỆN LỢI DÀNH CHO NGƯỜI KHUYẾT TẬT.

nhà vệ sinh, nhà vệ sinh di động, nhà vệ sinh di động dành cho người khuyết tập, nhà vệ sinh composite, chất liệu composite. SẢN PHẨM NHÀ VỆ SINH DI ĐỘNG TIỆN LỢI DÀNH CHO NGƯỜI KHUYẾT TẬT được thiết kế bởi một đội ngũ chuyên nghiệp, sản xuất và bán hàng theo một dây chuyền tiên tiến bậc nhất trên thị trường. Sản phẩm được phát triển để phù hợp với đối tượng người khuyết tật nhưng vẫn đáp ứng đủ các nhu cầu cơ bản của một nhà vệ sinh di động. nhà vệ sinh, nhà vệ sinh di động, nhà vệ sinh di động dành cho người khuyết tập, nhà vệ sinh composite, chất liệu composite. Thông số kỹ thuật của SẢN PHẨM NHÀ VỆ SINH DI ĐỘNG TIỆN LỢI DÀNH CHO NGƯỜI KHUYẾT TẬT.

Chất liệu: FRP
Màu sắc: Đỏ,  xanh,  trắng ngà
Kích thước: 1200x1200 x 2200 mm
Câng nặng: 95kg

Thể tích bồn: 240 lít

nhà vệ sinh, nhà vệ sinh di động, nhà vệ sinh di động dành cho người khuyết tập, nhà vệ sinh composite, chất liệu composite.

MỘT SỐ ƯU ĐIỂM CỦA SẢN PHẨM NHÀ VỆ SINH DI ĐỘNG TIỆN LỢI DÀNH CHO NGƯỜI KHUYẾT TẬT.

Được làm từ chất liệu composite với đặc trưng độ bền cao, chịu nhiệt tốt, chống cháy, chống ăn mòn, chi phí lắp đặt và sửa chữa thấp, dễ vận chuyển và không độc hại. Rất phù hợp với các dịp lễ hội, bãi biển,... Và quan trọng hơn nữa với một mức giá phải chăng thì đây chắc chắn là một sản phẩm mà quý khách hàng đang tìm kiếm. nhà vệ sinh, nhà vệ sinh di động, nhà vệ sinh di động dành cho người khuyết tập, nhà vệ sinh composite, chất liệu composite.

COMPOSITE SÀI GÒN với đội ngũ nhân viên năng động, nhiệt tình, sáng tạo và chuyên nghiệp. Sẵn sàng tư vấn chi tiết về sản phẩm và các thông tin cần thiết cho quý khách. Tất cả các sản phẩm đều được bảo hành trên một năm. Ngoài ra chúng tôi còn có nhiều dịch vụ, chương trình ưu đãi, tri ân khách hàng. Hy vọng chúng tôi sẽ có cơ hội đem lại những trải nghiệm mua sắm tốt nhất cho quý khách hàng.

SẢN PHẨM NHÀ VỆ SINH DI ĐỘNG TIỆN LỢI DÀNH CHO NGƯỜI KHUYẾT TẬT.

XEM THÊM: THUYỀN BUỒM HAI THÂN / BÀN GHẾ COMPOSITE / CẦU TRƯỢT HỒ BƠI /

SẢN PHẨM NHÀ VỆ SINH DI ĐỘNG CAO CẤP. / SẢN PHẨM NHÀ VỆ SINH DI ĐỘNG CAO CẤP.

CÔNG TY CỔ PHẦN ĐẦU TƯ THƯƠNG MẠI IMART 

VP – SHOWROOM: 130 Cao Đức Lân, P. An Phú, TP Thủ Đức, TP HCM
NHÀ XƯỞNG: 138 Thái Bình 2, P. Long Bình,
TP Thủ Đức, TP HCM
MST: 0313943958
Số tài khoản: 1011168887979, NH Quân Đội – Hội Sở HCM
Bộ phận kinh doanh: 
0903 312 228
Mail: [email protected]
Bộ phận kỹ thuật: 0903 886 556
Mail: [email protected]


Nhà vệ sinh di động bằng composite giá tốt , nhà vệ sinh di động composite , nhận sản xuất nhà vệ sinh di động , nhận thi công nhà vệ sinh di động , lắp đặt nhà vệ sinh di động theo yêu cầu