Sản phẩm nhà vệ sinh di động tiện lợi dành cho người khuyết tật

  • Mã sản phẩm: C0505320

Dịch vụ chuyên nghiệp Thi công chuẩn chất lượng Bàn giao đúng tiến độ Giá cạnh tranh nhất Gọi 0906 866 556 Mail: sales@compositesaigon.com  

SẢN PHẨM NHÀ VỆ SINH DI ĐỘNG TIỆN LỢI DÀNH CHO NGƯỜI KHUYẾT TẬT.

COMPOSITE SÀI GÒN xin chào và chào mừng các bạn quay lại chuyên mục về nhà vệ sinh di động. Cuộc sống ngày càng vội vã, nhu cầu của các khách hàng ngày càng đa dạng hơn. Với tiêu chí đáp ứng nhu cầu cho mọi đối tượng khách hàng, chúng tôi tự hào với một đội ngũ làm việc đầy tâm huyết đã hết lòng phục vụ các khách hàng phổ thông. Hơn thế nữa COMPOSITE SÀI GÒN chúng tôi muốn hướng tới đối tượng người khuyết tật. Chúng tôi xin được giới thiệu SẢN PHẨM NHÀ VỆ SINH DI ĐỘNG TIỆN LỢI DÀNH CHO NGƯỜI KHUYẾT TẬT. nhà vệ sinh, nhà vệ sinh di động, nhà vệ sinh di động dành cho người khuyết tập, nhà vệ sinh composite, chất liệu composite. SẢN PHẨM NHÀ VỆ SINH DI ĐỘNG TIỆN LỢI DÀNH CHO NGƯỜI KHUYẾT TẬT được thiết kế bởi một đội ngũ chuyên nghiệp, sản xuất và bán hàng theo một dây chuyền tiên tiến bậc nhất trên thị trường. Sản phẩm được phát triển để phù hợp với đối tượng người khuyết tật nhưng vẫn đáp ứng đủ các nhu cầu cơ bản của một nhà vệ sinh di động. nhà vệ sinh, nhà vệ sinh di động, nhà vệ sinh di động dành cho người khuyết tập, nhà vệ sinh composite, chất liệu composite. Thông số kỹ thuật của SẢN PHẨM NHÀ VỆ SINH DI ĐỘNG TIỆN LỢI DÀNH CHO NGƯỜI KHUYẾT TẬT. Chiều cao: 240cm Chiều ngang: 180cm Kích thước cửa: 90 x 190cm Diện tích sàn: 150 x 150cm Chiều sâu: 175cm Thể tích bồn: 240 lít Trọng lượng: 95kg Chất liệu: Nhựa PVC. nhà vệ sinh, nhà vệ sinh di động, nhà vệ sinh di động dành cho người khuyết tập, nhà vệ sinh composite, chất liệu composite.

MỘT SỐ ƯU ĐIỂM CỦA SẢN PHẨM NHÀ VỆ SINH DI ĐỘNG TIỆN LỢI DÀNH CHO NGƯỜI KHUYẾT TẬT.

Được làm từ chất liệu composite với đặc trưng độ bền cao, chịu nhiệt tốt, chống cháy, chống ăn mòn, chi phí lắp đặt và sửa chữa thấp, dễ vận chuyển và không độc hại. Rất phù hợp với các dịp lễ hội, bãi biển,... Và quan trọng hơn nữa với một mức giá phải chăng thì đây chắc chắn là một sản phẩm mà quý khách hàng đang tìm kiếm. nhà vệ sinh, nhà vệ sinh di động, nhà vệ sinh di động dành cho người khuyết tập, nhà vệ sinh composite, chất liệu composite.

COMPOSITE SÀI GÒN với đội ngũ nhân viên năng động, nhiệt tình, sáng tạo và chuyên nghiệp. Sẵn sàng tư vấn chi tiết về sản phẩm và các thông tin cần thiết cho quý khách. Tất cả các sản phẩm đều được bảo hành trên một năm. Ngoài ra chúng tôi còn có nhiều dịch vụ, chương trình ưu đãi, tri ân khách hàng. Hy vọng chúng tôi sẽ có cơ hội đem lại những trải nghiệm mua sắm tốt nhất cho quý khách hàng.

 

SẢN PHẨM NHÀ VỆ SINH DI ĐỘNG TIỆN LỢI DÀNH CHO NGƯỜI KHUYẾT TẬT.

XEM THÊM: THUYỀN BUỒM HAI THÂN / BÀN GHẾ COMPOSITE / CẦU TRƯỢT HỒ BƠI /

SẢN PHẨM NHÀ VỆ SINH DI ĐỘNG CAO CẤP. / SẢN PHẨM NHÀ VỆ SINH DI ĐỘNG CAO CẤP.

CÔNG TY CP ĐẦU TƯ THƯƠNG MẠI IMART – COMPOSITE SÀI GÒN Số 130, Cao Đức Lân, P. An Phú, Quận 2, Tp HCM MST: 0313943958 Số tài khoản: 0881009072666, NH Vietcombank CN Q9 Bộ phận kinh doanh: 02862 787 969 – 0906 866 556 Bộ phận kỹ thuật: 0937 051 898 – 0901 357 123.