Sản phẩm nhà vệ sinh di động tiện lợi trang thiết bị hiện đại.

  • Mã sản phẩm: C0615

Chất liệu: FRP
Màu sắc: Đỏ,  xanh,  trắng ngà
Kích thước: 1200x1200 x 2200 mm
Câng nặng: 90kg

 

COMPOSITE SÀI GÒN chúng tôi rất vui được gặp lại các bạn trong chuyên mục nhà vệ sinh di động. Ngày hôm nay chúng tôi xin giới thiệu đến các bạn sản phẩm SẢN PHẨM NHÀ VỆ SINH DI ĐỘNG TIỆN LỢI TRANG THIẾT BỊ HIỆN ĐẠI. Sản phẩm được trang bị đầy đủ các trang thiết bị cơ bản của một nhà vệ sinh chuẩn cùng với chất lượng cực tốt trong tầm giá.

nhà vệ sinh, sản phẩm nhà vệ sinh, nhà vệ sinh di động, chất liệu composite, nhà vệ sinh tiện lợi, trang thiết bị hiện đại SẢN PHẨM NHÀ VỆ SINH DI ĐỘNG TIỆN LỢI TRANG THIẾT BỊ HIỆN ĐẠI là sản phẩm được ra đời bằng tâm huyết, nỗ lực của toàn bộ đội ngũ thiết kế và sản xuất của COMPOSITE SÀI GÒN. Được phát triển dựa trên thị hiếu của đại đa số khách hàng hiện nay. Đây chắc chắn là sản phẩm sẽ làm thỏa mãn quý khách khi đến với COMPOSITE SÀI GÒN.

nhà vệ sinh, sản phẩm nhà vệ sinh, nhà vệ sinh di động, chất liệu composite, nhà vệ sinh tiện lợi, trang thiết bị hiện đại Thông số kỹ thuật của SẢN PHẨM NHÀ VỆ SINH DI ĐỘNG TIỆN LỢI TRANG THIẾT BỊ HIỆN ĐẠI.

Chất liệu: FRP
Màu sắc: Đỏ, xanh, trắng ngà
Kích thước: 1200x1200 x 2200 mm
Câng nặng: 90kg
 

nhà vệ sinh, sản phẩm nhà vệ sinh, nhà vệ sinh di động, chất liệu composite, nhà vệ sinh tiện lợi, trang thiết bị hiện đại

MỘT SỐ ƯU ĐIỂM CỦA SẢN PHẨM NHÀ VỆ SINH DI ĐỘNG TIỆN LỢI TRANG THIẾT BỊ HIỆN ĐẠI.

Được làm bằng chất liệu nhựa composite với độ bền cao, khả năng chịu nhiệt tốt, chống cháy, cách điện tốt, dễ lắp đặt, sửa chữa, dễ dàng di chuyển theo mong muốn và quan trọng hơn hết là không độc hại. Đây là một sản phẩm rất phù hợp với các lễ hội, các bãi biển, tại các công viên hay hội chợ,... Đảm bảo đáp ứng nhu cầu của quý khách hàng.

COMPOSITE SÀI GÒN với đội ngũ nhân viên năng động, nhiệt tình, sáng tạo và chuyên nghiệp. Sẵn sàng tư vấn chi tiết về sản phẩm và các thông tin cần thiết cho quý khách. Tất cả các sản phẩm đều được bảo hành trên một năm. Ngoài ra chúng tôi còn có nhiều dịch vụ, chương trình ưu đãi, tri ân khách hàng. Hy vọng chúng tôi sẽ có cơ hội phục vụ quý khách.

CÔNG TY TNHH SX TM NGÔ GIA PHÁT

Giấy CNĐKDN: 0312892690 – Ngày cấp: 15/08/2014

VP - SHOWROOM: Số 130, Cao Đức Lân, P. An Phú, Quận 2, TP HCM

Xưởng sản xuất: 138 Thái Bình 2, P. Long Bình, Quận 9, Tp HCM

Kho hàng: Số 1 đường 43, Kp 5, P. An Phú, Quận 2, Tp HCM

Liên hệ bộ phận sale: 0903886556 - [email protected]

Liên hệ bộ phận kỹ thuật: 0902652229 - [email protected]

Website: https://compositesaigon.com/

 

 


Nhà vệ sinh di động bằng composite giá tốt , nhà vệ sinh di động composite , nhận sản xuất nhà vệ sinh di động