Sản phẩm nhà vệ sinh di động trang thiết bị cao cấp.

  • Mã sản phẩm: C0613

Chất liệu: FRP
Màu sắc: Đỏ, xanh, trắng ngà
Kích thước: 1200x1200 x 2200 mm
Câng nặng: 90kg

Cuộc sống ngày càng phát triển, nhu cầu của quý khách về nhà vệ sinh cũng theo đó mà tăng cao về số lượng và cả chất lượng. COMPOSITE SÀI GÒN xin được giới thiệu sản phẩm đáp ứng được những nhu cầu về công năng, kiểu dáng và chất lượng đó chính là SẢN PHẨM NHÀ VỆ SINH DI ĐỘNG TRANG THIẾT BỊ CAO CẤP.

Thông số kỹ thuật cơ bản chính của nhà vệ sinh di động bằng composite lắp ghép thông minh

Chất liệu: FRP
Màu sắc: Đỏ,  xanh,  trắng ngà
Kích thước: 1200x1200 x 2200 mm
Câng nặng: 90kg

nhà vệ sinh di động, nhà vệ sinh nhựa, nhà vệ sinh cao cấp, nhà vệ sinh dẹp, nhà vệ sinh tiện lợi, nhà vệ sinh dễ sử dụng Được thiết kế bởi đội ngũ giàu kinh nghiệm, tâm huyết với công việc sẵn sàng hết mình vì sự hài lòng của quý khách hàng. SẢN PHẨM NHÀ VỆ SINH DI ĐỘNG TRANG THIẾT BỊ CAO CẤP được phát triển dựa trên xu hướng của người tiêu dùng trong những năm gần đây nhưng được nâng cấp thêm về màu sắc, chất lượng sản phẩm.

nhà vệ sinh di động, nhà vệ sinh nhựa, nhà vệ sinh cao cấp, nhà vệ sinh dẹp, nhà vệ sinh tiện lợi, nhà vệ sinh dễ sử dụng SẢN PHẨM NHÀ VỆ SINH DI ĐỘNG TRANG THIẾT BỊ CAO CẤP. 

 nhà vệ sinh di động, nhà vệ sinh nhựa, nhà vệ sinh cao cấp, nhà vệ sinh dẹp, nhà vệ sinh tiện lợi, nhà vệ sinh dễ sử dụng

MỘT SỐ ƯU ĐIỂM CỦA SẢN PHẨM NHÀ VỆ SINH DI ĐỘNG TRANG THIẾT BỊ CAO CẤP.

Với thiết kế thông minh sản phẩm cho phép người sử dụng dễ dàng di chuyển sản phẩm tùy theo mục đích của mình, trang thiết bị được làm với tiêu chuẩn cao cấp, sang trọng và dễ sử dụng. Chất liệu Composite làm chủ đạo với những tính năng nhẹ, độ bền cao, dễ lắp đặt và bảo trì và quan trọng nhất là không độc hại.

nhà vệ sinh di động, nhà vệ sinh nhựa, nhà vệ sinh cao cấp, nhà vệ sinh dẹp, nhà vệ sinh tiện lợi, nhà vệ sinh dễ sử dụng

COMPOSITE SÀI GÒN với đội ngũ nhân viên năng động, nhiệt tình, sáng tạo và chuyên nghiệp. Sẵn sàng tư vấn chi tiết về sản phẩm và các thông tin cần thiết cho quý khách. Tất cả các sản phẩm đều được bảo hành trên một năm. Ngoài ra chúng tôi còn có nhiều dịch vụ, chương trình ưu đãi, tri ân khách hàng. Hy vọng chúng tôi sẽ có cơ hội phục vụ quý khách.

CÔNG TY TNHH SX TM NGÔ GIA PHÁT

Giấy CNĐKDN: 0312892690 – Ngày cấp: 15/08/2014

VP - SHOWROOM: Số 130, Cao Đức Lân, P. An Phú, Quận 2, TP HCM

Xưởng sản xuất: 138 Thái Bình 2, P. Long Bình, Quận 9, Tp HCM

Kho hàng: Số 1 đường 43, Kp 5, P. An Phú, Quận 2, Tp HCM

Liên hệ bộ phận sale: 0903886556 - [email protected]

Liên hệ bộ phận kỹ thuật: 0902652229 - [email protected]

Website: https://compositesaigon.com/

 

 


Nhà vệ sinh di động bằng composite giá tốt , nhà vệ sinh di động composite , nhận sản xuất nhà vệ sinh di động