Sản phẩm nhà vệ sinh thiết kế thông minh

  • Mã sản phẩm: C0610

Chất liệu: FRP
Màu sắc: Đỏ, xanh, trắng ngà
Kích thước: 1200x900 x 2200 mm
Câng nặng: 80kg

COMPOSITE SÀI GÒN rất vui mừng được gặp lại các bạn trong chuyên mục nhà vệ sinh di động. Đối với những sự kiện lớn, hội chợ bãi biển, việc chuẩn bị những nhà vệ sinh công cộng cho mọi người là rất quan trọng. Chúng tôi xin giới thiệu một sản phẩm đáp ứng đủ các tiêu chí về mẫu mã, chất lượng và sự tiện lợi. Đó chính là SẢN PHẨM NHÀ VỆ SINH THIẾT KẾ THÔNG MINH.

Thông số kỹ thuật nhà vệ sinh thiết kế modul lắp ghép bằng composite

Chất liệu: FRP
Màu sắc: Đỏ,  xanh,  trắng ngà
Kích thước: 1200x900 x 2200 mm
Câng nặng: 80kg

nhà vệ sinh giá cực sốc, nhà vệ sinh tiện lợi, nhà vệ sinh thông minh, nhà vệ sinh đẹp, nhà vệ sinh di động, thiết kế thông minh Được phát triển dựa trên nhu cầu mong muốn của khách hàng và được nâng cấp bởi đội ngũ thiết kế đầy tâm huyết của COMPOSITE SÀI GÒNSẢN PHẨM NHÀ VỆ SINH THIẾT KẾ THÔNG MINH sẽ làm hài lòng mọi khách hàng khi đến với chúng tôi.

nhà vệ sinh giá cực sốc, nhà vệ sinh tiện lợi, nhà vệ sinh thông minh, nhà vệ sinh đẹp, nhà vệ sinh di động, thiết kế thông minhMỘT SỐ ƯU ĐIỂM CỦA SẢN PHẨM NHÀ VỆ SINH THIẾT KẾ THÔNG MINH.

Được đầu tư kĩ càng về chất liệu và thiết kế. Với màu sắc hài hòa dịu mắt. Mái vòm bán trong suốt cung cấp ánh sáng cần thiết cho nhu cầu sử dụng. Sàn nhà thoát nước tự động chống trơn trượt. Đặc biệt với chất liệu được nâng cấp giúp cho sản phẩm gọn, nhẹ và không độc hại. Thông số của SẢN PHẨM NHÀ VỆ SINH THIẾT KẾ THÔNG MINH. 

nhà vệ sinh giá cực sốc, nhà vệ sinh tiện lợi, nhà vệ sinh thông minh, nhà vệ sinh đẹp, nhà vệ sinh di động, thiết kế thông minh

COMPOSITE SÀI GÒN với đội ngũ nhân viên năng động, nhiệt tình, sáng tạo và chuyên nghiệp. Sẵn sàng tư vấn chi tiết về sản phẩm và các thông tin cần thiết cho quý khách. Tất cả các sản phẩm đều được bảo hành trên một năm. Ngoài ra chúng tôi còn có nhiều dịch vụ, chương trình ưu đãi, tri ân khách hàng. Hy vọng chúng tôi sẽ có cơ hội phục vụ quý khách.

CÔNG TY TNHH SX TM NGÔ GIA PHÁT

Giấy CNĐKDN: 0312892690 – Ngày cấp: 15/08/2014

VP - SHOWROOM: Số 130, Cao Đức Lân, P. An Phú, Quận 2, TP HCM

Xưởng sản xuất: 138 Thái Bình 2, P. Long Bình, Quận 9, Tp HCM

Kho hàng: Số 1 đường 43, Kp 5, P. An Phú, Quận 2, Tp HCM

Liên hệ bộ phận sale: 0903886556 - [email protected]

Liên hệ bộ phận kỹ thuật: 0902652229 - [email protected]

Website: https://compositesaigon.com/

 

 


Nhà vệ sinh di động bằng composite giá tốt , nhà vệ sinh di động composite , nhận sản xuất nhà vệ sinh di động