Sản phẩm ván lướt sóng tại hồ bơi đẹp cao cấp dài 2.34 cm

  • Mã sản phẩm: C0605

Kích thước: 234 x 56 x 8 cm
Phù hợp người nặng khoảng: 90 kg
Chất liệu: Lõi xốp eps + epoxy + sợi thủy tinh
Màu sắc: Xanh, trắng, đen tùy số lượng có thể được thiết kế theo nhu cầu

SẢN PHẨM VÁN LƯỚT SÓNG TẠI HỒ BƠI ĐẸP CAO CẤP Bạn có yêu thích môn thể thao lướt sóng không? Bạn có nghĩ đây là một môn thể thao vừa có một chút mạo hiểm vừa có một sự thư giãn không? Nếu bạn là một người yêu thích bộ môn này thì chắc chắn không thể không tìm hiểu về sản phẩm ván lướt sóng đúng không ạ? Ván lướt sóng là dụng cụ để có thể thực hiện được bộ môn lướt sóng này. COMPOSITE SÀI GÒN xin giới thiệu đến bạn SẢN PHẨM VÁN LƯỚT SÓNG TẠI HỒ BƠI ĐẸP CAO CẤP.

SẢN PHẨM VÁN LƯỚT SÓNG TẠI HỒ BƠI ĐẸP CAO CẤP, VÁN LƯỚT SÓNG, VÁN LƯỚT SÓNG HIỆN ĐẠI, cung cấp ván lướt sóng, nơi bán ván lướt sóng giá tốt hơn MỘT SỐ ĐẶC ĐIỂM SẢN PHẨM VÁN LƯỚT SÓNG TẠI HỒ BƠI ĐẸP CAO CẤP SẢN PHẨM VÁN LƯỚT SÓNG TẠI HỒ BƠI ĐẸP CAO CẤP của chúng tôi được thiết kế tạo được sự linh động gọn nhẹ. Chính điều này đã giúp cho khi lướt sẽ không bị trọng lực của ván làm giảm tốc độ lướt. Sản phẩm của chúng tôi có hình dạng thon dài và bo nhọn hai đầu giúp cho có thể làm giảm lực cản của nước làm cho bạn được lướt nhanh hơn hẳn. Có khá là nhiều kích thước cho ván lướt sóng của chúng tôi.

SẢN PHẨM VÁN LƯỚT SÓNG TẠI HỒ BƠI ĐẸP CAO CẤP, VÁN LƯỚT SÓNG, VÁN LƯỚT SÓNG HIỆN ĐẠI, cung cấp ván lướt sóng, nơi bán ván lướt sóng giá tốt hơn Bạn có thể chọn kích thước của ván lướt sóng tùy vào bản thân bạn. Thông thường thì chúng tôi thấy khá là nhiều người chọn những loại ván lướt sóng có kích thước chiều dài khoảng 2.34 m. SẢN PHẨM VÁN LƯỚT SÓNG TẠI HỒ BƠI ĐẸP CAO CẤP được thiết kế đẹp và linh động xoay chuyển trong mọi tình huống. Với sản phẩm này bạn sẽ có thể thoải mái lướt sóng mà không cần lo ngại điều gì.

Thông số kỹ thuật của ván lướt sóng bằng composite frp

Kích thước: 234 x 56 x 8 cm
Phù hợp người nặng khoảng: 90 kg
Chất liệu: Lõi xốp eps + epoxy + sợi thủy tinh
Màu sắc: Xanh, trắng, đen tùy số lượng có thể được thiết kế theo nhu cầu

SẢN PHẨM VÁN LƯỚT SÓNG TẠI HỒ BƠI ĐẸP CAO CẤP, VÁN LƯỚT SÓNG, VÁN LƯỚT SÓNG HIỆN ĐẠI, cung cấp ván lướt sóng, nơi bán ván lướt sóng giá tốt hơn Nếu bạn là một người yêu thích cảm giác mạnh và luôn muốn khám phá ra những điều mới lạ thì đừng bỏ qua môn thể thao lướt sóng này. Môn thể thao này sẽ giúp cho bạn có được một sức khỏe tốt hơn hẳn đó ạ! Bên cạnh đó bạn cũng có thể tham khảo mẫu SẢN PHẨM VÁN LƯỚT SÓNG TẠI HỒ BƠI ĐẸP CAO CẤP của chúng tôi. Chắc chắn một điều với bạn đó chính là sản phẩm có độ bền cực kì cao giúp cho bạn có thể giữ được sản phẩm lâu dài.

SẢN PHẨM VÁN LƯỚT SÓNG TẠI HỒ BƠI ĐẸP CAO CẤP, VÁN LƯỚT SÓNG, VÁN LƯỚT SÓNG HIỆN ĐẠI, cung cấp ván lướt sóng, nơi bán ván lướt sóng giá tốt hơn COMPOSITE SÀI GÒN chúng tôi luôn luôn đem đến cho khách hàng những sản phẩm đẹp và cao cấp nhất. Ngoài ra chúng tôi cũng sẽ tư vấn cho khách hàng giúp cho khách hàng có thể tìm ra được sản phẩm phù hợp nhất. Chúng tôi sẽ giúp cho quý khách có thể lựa chọn kích thước SẢN PHẨM VÁN LƯỚT SÓNG TẠI HỒ BƠI ĐẸP CAO CẤP phù hợp. Hi vọng chúng tôi sẽ sớm được hợp tác với bạn, đem đến cho bạn một sản phẩm tốt nhất.

SẢN PHẨM VÁN LƯỚT SÓNG TẠI HỒ BƠI ĐẸP CAO CẤP, VÁN LƯỚT SÓNG, VÁN LƯỚT SÓNG HIỆN ĐẠI, cung cấp ván lướt sóng, nơi bán ván lướt sóng giá tốt hơn

SẢN PHẨM VÁN LƯỚT SÓNG TẠI HỒ BƠI ĐẸP CAO CẤP

XEM THÊM: THUYỀN BUỒM HAI THÂN / BÀN GHẾ COMPOSITE / CẦU TRƯỢT HỒ BƠI

CÔNG TY TNHH SX TM NGÔ GIA PHÁT

Giấy CNĐKDN: 0312892690 – Ngày cấp: 15/08/2014

VP - SHOWROOM: Số 130, Cao Đức Lân, P. An Phú, Quận 2, TP HCM

Xưởng sản xuất: 138 Thái Bình 2, P. Long Bình, Quận 9, Tp HCM

Kho hàng: Số 1 đường 43, Kp 5, P. An Phú, Quận 2, Tp HCM

Liên hệ bộ phận sale: 0903886556 - [email protected]

Liên hệ bộ phận kỹ thuật: 0902652229 - [email protected]

Website: https://compositesaigon.com/

 

 


xây dựng hồ bơi , , , hồ bơi đúc sẵn