Thiết kế nhà lắp ghép mái vòm cổ điển

  • Mã sản phẩm: C0253

Chất liệu: FRP, sắt sơn tĩnh điện
Kích thước: D7000, Cao 3500 mm
Diện tích: 38m2
Nội thất cơ bản: WC, giường, bàn, M&E, cửa 
Cửa nhôm xingfa, kính cường lực
Giá trên là bán lẻ và sơ bộ và sẽ chính xác khi rõ các nhu cầu

NGẮM TRỌN BẦU TRỜI SAO VỚI THIẾT KẾ NHÀ LẮP GHÉP MÁI VÒM CỔ ĐIỂN

Nhà lắp ghép không phải là cụm từ mới. Từ nhà lắp ghép vò sò đến nhà lắp ghép mái vòm cổ điển. Trong bối cảnh chi phí nhà ở và các vấn đề môi trường ngày nay, thì chi phí để xây dựng một ngôi nhà lắp ghép cũng khá khó khăn, tuy nhiên, nhà lắp ráp mái vòm cổ điển là một cấu trúc thiết lập từ các bộ phận được sản xuất đúc sẳn tại nhà máy composite sài gòn tiếp tục cung cấp cho khách hàng sức hấp dẫn lôi cuốn.

 mô hình nhà lắp ghép hiệp đại

Nhà lắp ráp mái vòm cổ điển đem lại chi phí xây dựng rẻ hơn, bền vững hơn và xây dựng nhanh hơn so với nhà truyền thống. Nhưng chính xác thì nhà lắp ghép mái vòm cổ điển là gì?

✅ TẠI SAO NÓI NHÀ LẮP GHÉP MÁI VÒM CỔ ĐIỂM TIẾT KIỆM CHI PHÍ?

Nguyên tắc chung là xây dựng nhà lắp ghép mái vòm cổ điển rẻ hơn hơn so với nhà xây dựng truyền thống trung bình từ 10 đến 25 phần trăm. Tại sao? Nguyên liệu sản xuất hàng loạt trên dây chuyền lắp ráp đã cắt giảm chi phí vì composite sài gòn sản xuất vật tư với số lượng lớn theo dây chuyền đúc sẵn từ các vật liệu chất lượng cao. Chi phí lao động cũng ít hơn vì bạn không phải gửi thợ mộc, thợ ống nước và thợ điện đến các công trường xây dựng riêng lẻ, chỉ cần một vài nhân công với thời gian vài ngày để có thể lắp ráp. Thời gian xây dựng nhanh hơn cũng tiết kiệm tiền. Một căn nhà lắp ghép được coi là thân thiện với môi trường hơn so với nhà được xây dựng truyền thống.

mô hình nhà lắp ghép thông minh giá rẽ tp -hcm

✅ CÓ RẤT NHIỀU LÍ DO ĐỂ CHỌN NHÀ LẮP GHÉP MÁI VÒM CỔ ĐIỂN

♻️ Trước hết, quá trình xây dựng nhà lắp ghép mái vòm cổ điển tạo ra chất thải ít hơn. Thay vì có nhiều người khác nhau giao vật liệu đến một địa điểm và sản xuất gỗ, gạch và rác dư thừa, thì các nhà máy hoạt động theo dây chuyền có sẵn hiệu quả hơn. Composite sài gòn còn có khả năng tái sử dụng hoặc tái chế chất thải tại nhà máy.

♻️ Nhà lắp ghép mái vòm cổ điển cung cấp năng lượng tối ưu, tiết kiệm năng lượng hơn các thiết kế khác.

♻️ Cấu trúc mạnh hơn nhà truyền thống, một điểm cộng lớn ở các khu vực dễ xảy ra động đất, bão hoặc gió lớn.

♻️ Thiết kế mái vòm cổ hiện đang là xu hướng của đa số các tín đồ mê ngắm thiên hà, Giống như vỏ sò, mái vòm cổ điển có hình dạng hình cầu, đảm bảo khả năng cản gió tối thiểu và cho phép mưa, tuyết và băng chảy ra, ngăn không cho nó vào bên trong cấu trúc. Tất cả đều nằm ở bề mặt bên ngoài. Không giống như vỏ sò, thiết kế cổ điển cũng cho phép một cần trục được gắn ở bên trong mái nhà, rất hữu ích cho công việc bảo trì được ưa thích do sức cản của gió thấp hơn khi mở.

♻️ Ưu điểm lớn của thiết kế mái vòm cổ điển so với vỏ sò là khả năng bảo vệ khỏi gió và ánh sáng, và thực tế là mái vòm có đường kính lên tới ~ 10 m có thể được đặt với giá cả phải chăng.

✅ QUY TRÌNH XÂY DỰNG NHÀ LẮP GHÉP 

♻️ Chốt mọi vấn đề với KH => Chốt bản vẽ thiết kế => Chốt vật liệu hoàn thiện => Ra khuôn mẫu sản phẩm => Thi công mặt bằng tại công trình và đồng thời đổ tấm mô đun composite tại xưởng (Đổ sản phẩm hàng loạt theo khuôn)=> Thi công lắp dựng hoàn thiện tại xưởng => Đóng gói => Vận chuyển => Lắp dựng mô đun tại công trình => kết nối M&E => Hoàn thiện ngoại thất => Nghiệm thu bàn giao => Hậu mãi bảo hành.

♻️ Liên hệ mua nhanh Nhà lắp ghép cao cấp, giá tốt.

CÔNG TY TNHH SX TM NGÔ GIA PHÁT

Giấy CNĐKDN: 0312892690 – Ngày cấp: 15/08/2014

VP - SHOWROOM: Số 130, Cao Đức Lân, P. An Phú, Quận 2, TP HCM

Xưởng sản xuất: 138 Thái Bình 2, P. Long Bình, Quận 9, Tp HCM

Kho hàng: Số 1 đường 43, Kp 5, P. An Phú, Quận 2, Tp HCM

Liên hệ bộ phận sale: 0903886556 - [email protected]

Liên hệ bộ phận kỹ thuật: 0902652229 - [email protected]

Website: https://compositesaigon.com/

 

 


, , ,