Thùng chở hàng composite cargo box

  • Mã sản phẩm: C0622

Chất liệu: FRP
Màu sắc: Đỏ,  xanh,  trắng ngà
Kích thước: 56x56x60
Câng nặng: 17kg

Với hơn 30 năm chuyên nghiên cứu thiết kế sản xuất các sản phẩm liên quan tới ngành nhựa composite (FRP), và ứng dụng trong sản xuất cung cấp nhiều sản phẩm phục vụ nhu cầu của cuộc sống. Một trong những sản phẩm thông dụng là THÙNG CHỞ HÀNG COMPOSITE CARGO BOX. Độ bền cao, thẩm mỹ, an toàn và dễ sử dụng và bảo trì, bảo dưỡng. Chắc chắn sẽ mang sự hài lòng tới quý khách hàng.

Thông số kỹ thuật cơ bản thùng chở hàng bằng composite frp

Chất liệu: FRP
Màu sắc: Đỏ,  xanh,  trắng ngà
Kích thước: 56x56x60
Câng nặng: 17kg

THÙNG CHỞ HÀNG COMPOSITE CARGO BOX, THÙNG CHỞ HÀNG, THÙNG HÀNG COMPOSITE, THÙNG CHỞ HÀNG COMPOSITE, CARGO BOX COMPOSITE, THÙNG CHỞ HÀNG GIÁ RẺ, THÙNG CHỞ HÀNG GIÁ TỐT Các sản phẩm chúng tôi sản xuất bao gồm nhiều loại thùng chở hàng, thùng giao hàng sau xe máy bằng vật liệu composite (FRP) chất lượng cao tiện dụng, kiểu dáng công nghiệp cho hầu hết các công ty giao hàng nhanh, tiếp thị thuốc lá, cà phê, thực phẩm, thức ăn nhanh, nhà hàng, khách sạn, dược phẩm, hoá mỹ phẩm, chuyển phát nhanh… trên toàn quốc.

THÙNG CHỞ HÀNG COMPOSITE CARGO BOX, THÙNG CHỞ HÀNG, THÙNG HÀNG COMPOSITE, THÙNG CHỞ HÀNG COMPOSITE, CARGO BOX COMPOSITE, THÙNG CHỞ HÀNG GIÁ RẺ, THÙNG CHỞ HÀNG GIÁ TỐT TẠI COMPOSITE SÀI GÒN chúng tôi không chỉ cung cấp chuyên nghiệp các sản phẩm composite như: bàn ghế composite, bồn composite (chứa nước sạch, chứa nước thải, bồn chứa hóa chất), khung quạt và nhiều sản phẩm công nghiệp khác... Với thế mạnh là đơn vị trực tiếp thiết kế và sản xuất trực tiếp chúng tôi hiểu một sản phẩm đến tay người tiêu dùng cần phải tiện dụng, an toàn, thẩm mỹ.. . Chính vậy THÙNG CHỞ HÀNG COMPOSITE CARGO BOX của công ty chúng tôi với kiểu dáng linh hoạt được thiết kế theo yêu cầu chuyên chở và giao nhận của quý khách hàng, kích thước của thùng phù hợp theo luật giao thông đường bộ (điều 5, nghị định 14) được dùng làm thùng chở hàng sau xe máy hai bánh (đế kim loại được sản xuất phù hợp với từng loại xe máy) chuẩn chất lượng và có giá thành cạnh tranh nhất trên thị trường.

THÙNG CHỞ HÀNG COMPOSITE CARGO BOX, THÙNG CHỞ HÀNG, THÙNG HÀNG COMPOSITE, THÙNG CHỞ HÀNG COMPOSITE, CARGO BOX COMPOSITE, THÙNG CHỞ HÀNG GIÁ RẺ, THÙNG CHỞ HÀNG GIÁ TỐT So sánh với thùng chở, giao nhận hàng được làm từ các loại vật liệu khác thì tính năng nổi bật của THÙNG CHỞ HÀNG COMPOSITE là: thiết kế đẹp, độ bóng cao, trọng lượng nhẹ, chịu lực va đập cao, chống ăn mòn tốt, không bị thấm nước, cách điện cách nhiệt tốt, độ bền cao, bảo trì và sữa chữa dễ dàng. Các loại thùng chở hàng sau xe máy thông dụng: ỨNG DỤNG THÙNG CHỞ HÀNG COMPOSITE CARGO BOX Thùng được dùng chuyên chở và giao nhận các loại bưu phẩm, bưu kiện của các công ty chuyển phát nhanh, dịch vụ giặt ủi, phân phối cung cấp các mặt hàng nhỏ gọn. Như vận chuyển giao hàng thực phẩm như: bánh Pizza, sushi, rau, thịt, cá, thức ăn nhà hàng...

THÙNG CHỞ HÀNG COMPOSITE CARGO BOX, THÙNG CHỞ HÀNG, THÙNG HÀNG COMPOSITE, THÙNG CHỞ HÀNG COMPOSITE, CARGO BOX COMPOSITE, THÙNG CHỞ HÀNG GIÁ RẺ, THÙNG CHỞ HÀNG GIÁ TỐT THÙNG CHỞ HÀNG COMPOSITE CARGO BOX được làm thủ công bằng tay với sợi thủy tinh tại nhà máy của chúng tôi là vật cách nhiệt, cách điện tự nhiên cộng với một số chi tiết kỹ thuật trong thiết kế giúp giữ ấm và tươi cho thực phẩm. Bên trong thùng chở hàng được thiết kế hợp lý để giữ không bị biến dạng lớp bề mặt của thực phẩm Lựa chọn sản phẩm THÙNG CHỞ HÀNG COMPOSITE, quý khách tìm được giải pháp tối ưu nhất cho đội ngũ chuyên chở hàng hóa của mình với chi phí hợp lý nhất.

THÙNG CHỞ HÀNG COMPOSITE CARGO BOX

XEM THÊM: THUYỀN BUỒM HAI THÂN / BÀN GHẾ COMPOSITE / CẦU TRƯỢT HỒ BƠI

CÔNG TY TNHH SX TM NGÔ GIA PHÁT

Giấy CNĐKDN: 0312892690 – Ngày cấp: 15/08/2014

VP - SHOWROOM: Số 130, Cao Đức Lân, P. An Phú, Quận 2, TP HCM

Xưởng sản xuất: 138 Thái Bình 2, P. Long Bình, Quận 9, Tp HCM

Kho hàng: Số 1 đường 43, Kp 5, P. An Phú, Quận 2, Tp HCM

Liên hệ bộ phận sale: 0903886556 - [email protected]

Liên hệ bộ phận kỹ thuật: 0902652229 - [email protected]

Website: https://compositesaigon.com/

 

 


sản phẩm compodir , , thùng hàng composite , , chốt bảo vệ composite , , ,