Thùng rác phân loại nhựa cao cấp

  • Mã sản phẩm: C0178

Chất liệu: Composite

Kích thước: 1100*620*900 mm

Màu sắc: Xanh, đỏ, vàng

♻️THÙNG RÁC PHÂN LOẠI COMPOSITE CHẤT LƯỢNG CAO♻️

♻️Ô nhiễm, rác thải là vấn đề nan giải hiện nay, phần lớn mọi người vẫn chưa nhận thức được hết tầm quan trọng của việc phân loại rác phân loại rác thải tại nguồn nếu được thực hiện tốt sẽ làm giảm chi phí, tạo thuận lợi hơn cho quá trình xử lý, tái chế và làm giảm tác động tới môi trường. Mặc dù đã có rất trương trình tuyên truyền giáo dục, nâng cao ý thức cho người dân, nhưng có lẽ vẫn chưa là gì ảnh hưởng tới vấn đề ô nhiễm môi trường này, có lẻ một phần là do quy mô, thời gian chưa đủ lớn, lại mang nhiều tính lý thuyết và đặc biệt là chưa có được phương pháp có tính thực tiễn để mọi người dễ dàng thực hiện. Chính vì điều đó để tiện lợi cho việc phân loại rác thải dễ dàng cho việc xử lý, tái chế … Những chuyên gia đã suy nghĩ đến việc thiết kế các thùng rác phân loại bằng nhựa composite với 3 màu sắc quy định nằm cạnh nhau.

♻️ĐẶC ĐIỂM PHÂN LOẠI CỦA SẢN PHẨM

♻️ Ba thùng rác nhựa composite sẽ được xưởng gia công composite sài gòn thiết kế với ba màu khác nhau, mỗi màu sẽ quy định thu gom một loại rác thải. Các thùng quy định sẽ phân theo rác hữu cơ, rác vô cơ, rác tái chế.

♻️ Rác hữu cơ là các loại rác thực phẩm sau khi bạn chế biến đồ ăn như rau, củ, quả… Rác vô cơ là các loại rác như sành sứ, gạch, xỉ than, nilong, gỗ…Đây là những lọai rác không thể sử dụng được nữa cũng không thể tái chế được mà chỉ có thể mang ra khu chôn lấp rác thải. Rác tái chế như giấy, kim loại, vỏ hộp…sẽ được vận chuyển đến các làng nghề để tái chế thành các loại sản phẩm mới.


♻️ Mỗi ngăn là một thùng rác có một màu riêng biệt, ví dụ ngăn màu xanh lá quy định rác hữu cơ, ngăn màu vàng quy định rác vô cơ, ngăn màu xanh dương là rác tái chế. Nếu có thêm hình vẽ biểu trưng loại rác thải ở mỗi ngăn thì việc phân loại sẽ dễ dàng hơn, để cho dù đặt ở vị trí nào, ở đâu thì khi vứt rác mọi người không bị nhầm lẫn.

♻️CẤU TẠO SẢN PHẨM THÙNG RÁC NHỰA COMPOSITE♻️

♻️ Cấu tạo sản phẩm gồm 2 bộ phận chính.
♻️ Phần thân được thiết kế với nhiều chi tiết khác nhau
+ Khung được làm nhựa composite cao cấp được xưởng gia công composite sài gòn tỉ mỉ từng chi tiết từ chân đỡ cứng cáp, vững chắc cho tới các bộ phận khác
+ Các cạnh và cánh gắn với khung được làm bằng nhựa composite hay còn gọi là nhựa frp được gia cố từ sợi thủy tinh có khả năng bền bỉ, không sứt gẫy, cong vênh và các cửa có bản lề để tiện đổ bỏ rác ra ngoài
+ Nắp được thiết kế dạng bập bênh và tách rời nhau để bỏ rác phân loại
Phần ruột được thiết kế bằng nhựa, có quai xách hai bên để tiện lấy rác ra ngoài cũng như vệ sinh sản phẩm

♻️ỨNG DỤNG SẢN PHẨM♻️

• Bố trí: sản phẩm được đặt tại các nơi công cộng như khu vui chơi, công viên, sảnh hành lang các tòa nhà, văn phòng, trường học, bệnh viện, vv… có nắp đóng, mở thuận tiện bỏ rác và ngăn không cho mùi rác phát tán ra ngoài môi trường xung quanh, ngăn ruồi, muỗi và động vật xâm nhập giúp đảm bảo vệ sinh, tạo mỹ quan cho nơi đặt thùng rác.
• Với thiết kế có 3 ngăn 3 màu khác nhau giúp phân loại rác hữu cơ và vô cơ, tái chế
• Chất liệu nhựa frp nguyên sinh bền đẹp.
• Bề mặt nhẵn bóng trong và ngoài thùng rác nhựa không bám bẩn.

♻️TẠI SAO NÊN CHỌN SẢN PHẨM CỦA COMPOSITE SÀI GÒN?♻️

♻️Các sản phẩm đa dạng của composite sài gòn, được tìm thấy ứng dụng trong các khu dân cư, khách sạn, ngành công nghiệp, bệnh viện và nhà hàng, được đánh giá cao trên thị trường rộng lớn vì thiết kế mạnh mẽ, hoàn thiện đàn hồi, độ chính xác và các đặc điểm dễ làm sạch.

♻️Composite Sài Gòn mua nguyên liệu thô thân thiện với môi trường từ các nhà cung cấp đáng tin cậy để sản xuất. Dòng sản phẩm của chúng tôi, dưới con mắt thận trọng của các nhà phân tích chất lượng. Là một công ty thân thiện với khách hàng, chúng tôi cũng cung cấp các sản phẩm và dịch vụ theo yêu cầu cho các khách hàng thân quen.

♻️ Các kỹ sư và người lao động của chúng tôi vận hành một cơ sở hạ tầng phân xử kỹ thuật được trang bị các tiện nghi và công cụ mới nhất. Hiện nay được sử dụng rất phổ biến bởi vậy mà bạn có thể nhìn thấy chúng khá thường xuyên. Nếu cũng muốn sở hữa cho không gian của bạn sản phẩm ưu việt này thì đừng ngần ngại liên lạc với chúng tôi theo đường dây nóng hoặc liên hệ trực tiếp tới trụ sở của công ty theo địa chỉ bên dưới để đặt mua.

CÔNG TY CỔ PHẦN ĐẦU TƯ THƯƠNG MẠI IMART

Giấy CNĐKDN: 0313943958 – Ngày cấp: 03/08/2016

VP - SHOWROOM: Số 130, Cao Đức Lân, P. An Phú, Quận 2, TP HCM

Xưởng sản xuất: 138 Thái Bình 2, P. Long Bình, Quận 9, Tp HCM

Kho hàng: Số 1 đường 43, Kp 5, P. An Phú, Quận 2, Tp HCM

Hotline: 0906 866 556

Email: [email protected]

Website: https://compositesaigon.com/

 

 


Thùng rác phân loại , thùng rác nhựa composite