Thuyền buồm hai thân catamarans

  • Mã sản phẩm: C0628

Dịch vụ chuyên nghiệp

Thi công chuẩn chất lượng

Bàn giao đúng tiến độ

Giá cạnh tranh nhất

THUYỀN BUỒM HAI THÂN CATAMARANS hơn cả một thuyền buồm bởi những cảm giác thú vị mà nó mang lại… Một thiết kế độc đáo của trường chuyên thiết kế thuyền buồm Westlaw – Hoa Kỳ một trong những chiếc THUYỀN BUỒM HAI THÂN CATAMARANS thiết kế phổ biến nhất trên thế giới mang lại cho bạn những tính năng vận hành, tính đơn giản và trọng lượng nhẹ dễ dàng di chuyển.

THUYỀN BUỒM HAI THÂN, THUYỀN BUÔM CATAMARAN, SẢN XUẤT THUYỀN BUỒM, CƠ SỞ ĐÓNG THUYỀN BUỒM, THUYỀN BUỒM GIÁ RẺ, THUYỀN BUỒM GIÁ TỐT, CÔNG TY ĐÓNG THUYỀN BUỒM, THUYỀN BUỒM ĐẸP,THUYỀN BUỒM HAI THÂN CATAMARANS

Với thân tàu rộng và đáy phẳng với các cung nâng lên và một cần cẩu nhỏ, kết hợp độc đáo như một phao nổi được kết hợp hoàn hảo về trọng lượng và vận tốc. Được thiết kế cho việc đi thuyền buồm hoặc kết hợp với máy công suất nhỏ để di chuyển khi không có gió. Các THUYỀN BUỒM HAI THÂN CATAMARANS do COMPOSITE SÀI GÒN triển khai là lý tưởng cho bốn người lớn lớn hoặc trong trường hợp khả năng để hỗ trợ thêm trẻ nhỏ khi cần.

THUYỀN BUỒM HAI THÂN, THUYỀN BUÔM CATAMARAN, SẢN XUẤT THUYỀN BUỒM, CƠ SỞ ĐÓNG THUYỀN BUỒM, THUYỀN BUỒM GIÁ RẺ, THUYỀN BUỒM GIÁ TỐT, CÔNG TY ĐÓNG THUYỀN BUỒM, THUYỀN BUỒM ĐẸP,THUYỀN BUỒM HAI THÂN CATAMARANS Các cột buồm không bao giờ được hỗ trợ bởi khung neo chống kết cấu chắc chắn, thiết kế đơn giản và an toàn tiện sử dụng mà bạn sẽ không tìm thấy trong thiết kế vỏ và cột buồm truyền thống.

THUYỀN BUỒM HAI THÂN, THUYỀN BUÔM CATAMARAN, SẢN XUẤT THUYỀN BUỒM, CƠ SỞ ĐÓNG THUYỀN BUỒM, THUYỀN BUỒM GIÁ RẺ, THUYỀN BUỒM GIÁ TỐT, CÔNG TY ĐÓNG THUYỀN BUỒM, THUYỀN BUỒM ĐẸP,THUYỀN BUỒM HAI THÂN CATAMARANS THUYỀN BUỒM HAI THÂN CATAMARANS được thiết kế chế tạo từ sợi thủy tinh, Gelcoat và làm bằng tay, ống nhôm phủ nano hoặc inox và ốc vít bằng thép không gỉ, rất tiết kiệm chi phí và dễ bảo dưỡng. Hệ thống bánh lái bền bằng tất cả các cấu trúc bằng nhôm thông qua đinh vít với các tấm nhôm bên trong thân tàu và có các lưỡi nhôm có kích thước rộng dễ dàng điều chỉnh hướng cho thuyền. Trong thân luôn được gia cố bọt xốp, cộng thêm tính năng bổ sung các khoang trống luôn làm cho THUYỀN BUỒM HAI THÂN CATAMARANS nổi lên và thăng bằng chắc chắn cho cột buồm mang đến giải pháp yên tâm tin tưởng và an toàn cho người sử dụng.

THUYỀN BUỒM HAI THÂN, THUYỀN BUÔM CATAMARAN, SẢN XUẤT THUYỀN BUỒM, CƠ SỞ ĐÓNG THUYỀN BUỒM, THUYỀN BUỒM GIÁ RẺ, THUYỀN BUỒM GIÁ TỐT, CÔNG TY ĐÓNG THUYỀN BUỒM, THUYỀN BUỒM ĐẸP,THUYỀN BUỒM HAI THÂN CATAMARANS

Các tính năng tiêu chuẩn bao gồm bánh lái, cột buồm, vải buồm, lưới đỡ, hệ thống nâng và điều khiển 360 độ nhanh và dễ dàng. Có sẵn với vỏ màu trắng với hoặc các sọc màu bên sườn kết hợp buồm, COMPOSITE SÀI GÒN giới thiệu một gói giải pháp vui nhộn đầy thích thú không thể bỏ qua. Nếu bạn muốn trải nghiệm nó mà không muốn bỏ ra số tiền đầu tư ban đầu bạn có thể thuê của chúng tôi để phục vụ cho trải nghiệm thú vị khi sử dụng nó. Tính đơn giản của nó cho phép bất kỳ ai cũng dễ dàng sử dụng bởi không cần nhiều kinh nghiệm bởi sự ổn định, an toàn.

THUYỀN BUỒM HAI THÂN, THUYỀN BUÔM CATAMARAN, SẢN XUẤT THUYỀN BUỒM, CƠ SỞ ĐÓNG THUYỀN BUỒM, THUYỀN BUỒM GIÁ RẺ, THUYỀN BUỒM GIÁ TỐT, CÔNG TY ĐÓNG THUYỀN BUỒM, THUYỀN BUỒM ĐẸP,THUYỀN BUỒM HAI THÂN CATAMARANS COMPOSITE SÀI GÒN sản xuất một phiên bản THUYỀN BUỒM HAI THÂN CATAMARANS phổ biến này để sử dụng trong khu nghỉ mát nơi hầu hết thủy thủ là người mới và chưa có kinh nghiệm điều khiển nhưng thích trò chơi giải trí này.

CÔNG TY TNHH SX TM NGÔ GIA PHÁT

Giấy CNĐKDN: 0312892690 – Ngày cấp: 15/08/2014

VP - SHOWROOM: Số 130, Cao Đức Lân, P. An Phú, Quận 2, TP HCM

Xưởng sản xuất: 138 Thái Bình 2, P. Long Bình, Quận 9, Tp HCM

Kho hàng: Số 1 đường 43, Kp 5, P. An Phú, Quận 2, Tp HCM

Liên hệ bộ phận sale: 0903886556 - [email protected]

Liên hệ bộ phận kỹ thuật: 0902652229 - [email protected]

Website: https://compositesaigon.com/

 

 


Thuyền buồm composite , nhận sản xuất thuyền buồm composite giá tốt