Tư vấn hồ bơi cao cấp chất liệu composite

Đăng bởi Bắc - 21/11/2020

✔️Chất liệu: Composite ✔️Màu sắc: Màu theo tùy chọn ✔️Kích thước : Theo đơn ✔️Hàng bền, đẹp, chất lượng ✔️Miễn phí giao hàng nội thành nếu mua 5 sản phẩm ✔️Đảm bảo đúng chất liệu mô tả ✔️Bảo hành: 12 tháng ✔️Đổi trả hàng lỗi không đúng mô tả

TƯ VẤN HỒ BƠI CAO CẤP  CHẤT LIỆU COMPOSITE 

♻️ Được thiên nhiên ưu ái, nên khi hậu nước ta thuộc kiểu khí hậu nhiệt đới gió mùa với hai mùa rõ rẹt mùa mưa và mùa khô. Vì thế có năm thì mùa khô kéo dài thì lượng nắng rất cao. Lượng nắng cao đã mang đến các tia UV, cực tím  gây ung thu da. Đồng thời với cái nắng cao khi đi ra đường phải mặc nhiều áo chống lại cái nắng.

 hồ bởi composite

 ♻️Vì thế  công ty chúng tôi đã thiết kế nhiều kiều hồ bơi nhân tạo để đáp ứng nhu cầu của khách hàng. Nếu thời kỳ trước thì việc thiết kế và xây dựng một  hồ bơi thì rất khó khăn vì thường làm xi măng cố định. Còn hiện nay với công nghệ cao cấp công ty chúng tôi  đã thiết kế hồ bơi bằng chất liệu composite cao cấp và dễ dàng vận chuyển đi nơi khác, đồng thời có thể tháo lắp một cách khoa học cao.

TÌNH HIỂU VỀ CHẤT LIỆU COMPPOSITE?

♻️Compsite còn gọi là Vật liệu tổng hợpVật liệu compozit,hay composite là vật liệu được tổng hợp từ hai hay nhiều loại vật liệu khác nhau, nhằm mục đích tạo nên một vật liệu mớiưu việt và bền hơn so với các vật liệu ban đầu. Vật liệu composite bao gồm vật liệu nền và cốt. Vật liệu nền đảm bảo việc liên kết các cốt lại với nhau, tạo cho vật liệu gồm nhiều thành phần có tính nguyên khối, liên tục, đảm bảo cho composite độ bền nhiệtbền hoá và khả năng chịu đựng khi vật liệu có khuyết tật.

hô bơi composite

♻️Vật liệu nền của composite có thể là polyme, các kim loại và hợp kim, gốm hoặc các bon (carbon). Vật liệu cốt đảm bảo cho composite có các mođun đàn hồi và độ bền cơ học cao. Các cốt của composite có thể là các hạt ngắn, bột, hoặc các sợi cốt như sơi thuỷ tinhsợi polyme, sợi gốm, sợi kim loại và sợi các bon – carbon,…

 NÊN LỰA CHỌN CHẤT LIÊU COMPOSITE ĐỂ LÀM HỒ BƠI NHÂN TẠO VÌ LÝ DO?

 Xét về nổi bật của vật liệu composite sợi thủy tinh  để xây dụng hồ bơi:

♻️ Hồ bơi composite  kha năng chịu hóa chất vì tính năng này của vật liệu được áp dụng rộng rãi trong việc thi công hồ bơi như Bọc composite, bọc FRP. Công nghệ sử dụng đơn giản, thi công nhanh và phù hợp với mọi yêu cầu từ đơn giản đến phức tạp do đó ứng dụng bọc FRP, bọc composite ngày càng phát triển mạnh mẽ.

 hô bới composite

♻️Với chất liệu composite sợi thủy tinh-FRP dễ nhận thấy trong sự phát triển công nghệ đó là việc thay thế các vật liệu có khả năng bị ăn mòn bằng vật liệu composite bền vững hơn

♻️ Việt Nam là một trong nhứng tìm năng để phát triển  cao lĩnh vực làm hồ bơi nhân tạo từ chát liệu composite, dó đó sự kì vọng vào việc thay thế phần nào vật liệu bê tông cốt thép truyền thống bằng vật liệu FRP sẽ tiết kiệm nhiều chi phí cho các nghành xây dựng.

 SỰ TIỆN LỢI CỦA HỒ BƠI NHÂN TẠO ĐƯỢC LÀM TỪ CHẤT LIỆU COMPOSITE  CAO CẤP

 ♻️ Công ty chung tôi chuyên thiết kế và gia công về Hồ bơi Composite có khuôn được đúc sẵn được sản trong xưởng của công ty, xưởng của công ty chúng tôi có đầy đủ các công nghệ hiện đại để gia công đơn hàng của khách hành nhanh nhất.  Trong quá trình làm việc và vận chuyển chuyên nghiệp  với đội ngũ  công nhân với tay nghề cao đã qua đào tạo chuyên nghiệp cao.  

hô bơi composite

 ♻️Hồ bơi được chúng công ty chung tôi sao khi hoàn thnahf và nghiệm thu chúng tôi được vận chuyển bằng xe tải, container đến nơi sẽ được lắp đặt. Quá trình vận chuyển và thi công lắp ghép cần chú ý thận trọng và tỉ mỉ. Bể đúc tại xưởng gia công được sản xuất theo mẫu thiết kế định sẵn.

♻️Hồ bơi chất liệu composite lắp đặt nhanh:  Đầy là phần tiện lợi của hồ được làm   bằng hồ bơi, Một điều tuyệt vời về hồ bơi sợi thủy tinh là hầu hết công việc được thực hiện trong nhà máy trước khi triển khai lắp đặt hồ bơi của bạn đến nơi. Một lắp đặt tiêu chuẩn thường có thể được hoàn thành trong một hoặc hai tuần, trong khi hồ bơi bê tông thông thường mất vài tuần, nếu không phải là tháng để hoàn thiện.

 ♻️Điều quan trọng  hồ bơi chất liệu composite có bề mặt hấp dẫn trực quan: Một số nhà sản xuất hồ bơi composite đã đầu tư rất nhiều thời gian và nguồn lực vào việc tạo ra các bề mặt hồ tuyệt đẹp, nhiều màu sắc làm tăng vẻ ngoài của hồ bơi.

♻️Hồ bơi chất liệu composite, ít  chăm sóc vì chất liệu này không giống như một số bề mặt hồ bơi hoàn thiện, chất lượng cao sợi thủy tinh hồ bơi không cần phải tái tạo bề mặt trong suốt quá trình sử dụng của họ. 

hô bơi composite

♻️Hồ bơi composte có vẻ ấm áp  hơn: Nhiều chủ đầu tư hồ bơi hiện tại đã sở hữu cả hai loại hồ bơi chia sẻ rằng hồ bơi sợi thủy tinh ấm hơn.  

♻️Hồ bơi chất liệu composite được là từ  Sợi thủy tinh là một chất liệu siêu cứng, có nghĩa là chất lượng được sản xuất sợi thủy tinh hồ bơi có được lợi ích của cả hai mạnh mẽ và linh hoạt cùng một lúc. 

 ♻️Sự đa dạng trong hồ bơi là từ chất liệu composite đã mang đến cho khách hàng về sự phong phú và đa dạng  về kichs thước và chủ loại để lắp đặt.

 HÃY ĐẾN VỚI CÔNG TY  NGÔ GIA PHÁT CHÚNG TỐI

♻️Vì công ty chung tôi chuyên cung cấp các chất liệu làm từ composite cao cấp. Sự đa dạng trong mô hình của composite vì chúng tôi có đội ngù thiết kế chuyên nghiệp đảm  nhiệm việc thiết kế. Sau khi thiết kế xong chúng tôi lại có riêng một đội chuyên nghiệp để gia công các mô hình quảng cáo, chậu hoa cao cấp, bàn ghế composite, vật liệu composite một cách chuyên nghiệp cao. 

♻️Chỉ một vài từ khóa bạn sẽ có được nhiều thông tin về công ty sản xuất gia công composite trên internet. Làm việc với những công ty của chúng tôi, bạn sẽ được các nhân viên tư vấn rất kỹ để lựa chọn được sản phẩm phù hợp với mục đích và nhu cầu sử dụng của doanh nghiệp, cá nhân của chính bạn. Một điều lưu ý, chỉ những công ty trực tiếp sản xuất mới chủ động sản xuất và có thể đảm bảo thời gian giao hàng cho bạn đúng tiến độ đặc biệt những dịp cao điểm.

CÔNG TY TNHH SX TM NGÔ GIA PHÁT

Giấy CNĐKDN: 0312892690 – Ngày cấp: 15/08/2014

VP - SHOWROOM: Số 130, Cao Đức Lân, P. An Phú, Quận 2, TP HCM

Xưởng sản xuất: 138 Thái Bình 2, P. Long Bình, Quận 9, Tp HCM

Kho hàng: Số 1 đường 43, Kp 5, P. An Phú, Quận 2, Tp HCM

Liên hệ bộ phận sale: 0903886556 - [email protected]

Liên hệ bộ phận kỹ thuật: 0902652229 - [email protected]

Website: https://compositesaigon.com/

 

 


thiết bị hồ bơi , xưởng sản xuất thiết bị hồ bơi , nhận làm thiết bị hồ bơi theo yêu cầu