Tượng chim hồng hạc nghệ thuật bằng nhựa composite cao 1150mm

  • Mã sản phẩm: C0159

Chất liệu: FRP

Màu Sắc: Đỏ, đen

Kích thước: Cao 11500mm

♻️TƯỢNG CHIM HỒNG HẠC NGHỆ THUẬT BẰNG NHỰA COMPOSITE♻️

Biết rằng cuộc sống hiện đại ngày càng thiên về vật chất nhưng không thể phủ nhận những giá trị văn hóa trong tâm linh, những nét nghệ thuật đặc trưng được giữ gìn. Trong không gian sống hay làm việc, nhiều người mong muốn bài trí những vật dụng vừa có nét thẩm mỹ vừa mang nét văn học, thu hút và tạo cảm hứng sáng tạo, chính vì thế xưởng gia công mô hình đã ra mắt mẫu. Tượng chim hồng hạc nghệ thuật bằng composite, đem đến sản phẩm điêu khắc ấn tượng ngay trong chính khu vực sống của bạn.

mô hình composite đẹp

♻️BIỂU TƯỢNG CHIM HỒNG HẠC- SỰ QUYỀN QUÝ VÀ TRƯỜNG THỌ TRONG MÔ HÌNH COMPOSITE

Đã từ rất lâu, tượng chim hồng hạc đã là biểu tượng mang nhiều giá trị phong thủy, không những mang nét quyền quý nó còn được coi như là linh vật của sự trường thọ, bền bỉ, ngày nay người ta sử dụng hình tượng này để làm nên vật phẩm quà tặng, chúc phúc nhau sức khỏe, hạnh phúc và tường thọ. Trong trang trí nội, ngoại thất, hình ảnh chim hồng hạc được lòng ghép vào tượng nghệ thuật điêu khắc, mô hình nhựa composite cao cấp để sử dụng trong các không gian như phòng làm việc, phòng khách hay một vài khu vực công cộng khác.

Được xem như loài chim tiên, hình ảnh chim hồng hạc bền bỉ và dẻo dài, còn là mẫu tượng của sự vươn lên không ngừng nghỉ trong cuộc sống, chinh phục rào cản để đạt được khác vọng thành công. Nhờ vào những giá trị này, mô hình tượng chim hồng hạc bằng nhựa mang lại niềm tin, tinh thần cho các thành viên gia đình, vật trang trí đôi khi cần đến nhưng mẫu hình giá trị như vậy.

♻️MÔ HÌNH TƯỢNG CHIM HỒNG HẠC BẰNG NHỰA CAO CẤP- TRANG TRÍ KHÔNG GIAN GIA ĐÌNH

Chất liệu: FRP

Màu Sắc: đỏ, đen

Kích thước cao 11500mm

Xưởng gia công mô hình composite lấy hình ảnh chim hồng hạc làm chủ đề, đáp ứng nhu cầu sơ hữu sản phẩm nghệ thuật nhỏ trong nội thất gia đình. Mô hình cao cấp từ composite- nhựa tổng hợp với sợi thủy tinh có độ bền cao, khó bị bể hay nứt bề mặt, các chi tiết góc cạnh sắc sảo, không bị sút mẻ. Nó chịu đựng tốt nhơn với các va đập, trang trí tượng không nhất thiết cố định ở một vị trí mà có thể sử dụng cho sân vườn, khu vực ngoài trời mà không lo hư hỏng do thời tiết.

Hình ảnh chim hồng hạc nhẹ nhàng nhưng đầy sức trỗi dậy, vươn mình, nó ngày càng được chuộng trong bài trí nội thất hiện đại. Không những thế, nhu cầu làm ra các mô hình composite hồng hạc với nhiều kích cỡ ngày càng nhiều, được lựa chọn sử dụng trong các khuôn viên, đóng vai trò quan trọng trong đời sống văn hóa cộng đồng, giá trị thẩm mỹ tâm linh.

mô hình composite cao cấp

♻️CHI PHÍ ĐẦU TƯ CHO TƯỢNG COMPOSITE CAO CẤP

Vật liệu composite là vật liệu mới, hiện đại, không những được sử dụng phổ biến rộng rãi nhờ chất lượng mà còn bởi giá thành khá rẻ, tiết kiệm chi phí khi đầu tư. Với mô hình composite đẹp của chúng tôi, bạn không cần quá áp lực về chi phí, có thể mua để trưng bày góc nhà, làm quà tặng cho người thân, bạn bè để cầu chúc những điều tốt đẹp.

Nếu bạn đang tìm kiếm những địa chỉ uy tín sản xuất mô hình composite tại HCM thì hãy đến với showroom của Composite Sài Gòn hoặc truy cập website compositesaigon.com để lựa chọn những mẫu mô hình đẹp nhất, ấn tượng và giá trị nhất.

CÔNG TY TNHH SX TM NGÔ GIA PHÁT

Giấy CNĐKDN: 0312892690 – Ngày cấp: 15/08/2014

VP - SHOWROOM: Số 130, Cao Đức Lân, P. An Phú, Quận 2, TP HCM

Xưởng sản xuất: 138 Thái Bình 2, P. Long Bình, Quận 9, Tp HCM

Kho hàng: Số 1 đường 43, Kp 5, P. An Phú, Quận 2, Tp HCM

Liên hệ bộ phận sale: 0903886556 - [email protected]

Liên hệ bộ phận kỹ thuật: 0902652229 - [email protected]

Website: https://compositesaigon.com/

 

 


tượng chim hồng hạc , tượng composite , xưởng gia công mô hình