Tượng điêu khắc nữ thần tư do bằng nhựa composite cao cấp cao 2500mm

  • Mã sản phẩm: C0140

- Kích thước: Cao 2500mm
- Chất liệu: Composite
- Màu sắc: Tùy chọn (màu đơn)

Tượng nữ thần tự do từ lâu đã trở thành biểu tượng, biểu trưng về ướt mơ, khát vọng tự do không chỉ của riêng nước Mỹ mà còn là của cả nhân loại. Bức tượng điêu khắc nghệ thuật này được công nhận là Di sản văn hóa thế giới, hàng trăm năm nay trở thành hình ảnh vượt khỏi giới hạn 1 quốc gia, được toàn thế giới yêu thích vẻ đẹp tự do, thoát khỏi xiềng xích.

Một cách để đưa các tác phẩm nghệ thuật đến gần hơn với cuộc sống đời thường, Composite Sài Gòn giới thiệu Tượng điêu khắc bằng nhựa nữ thần tự do, với chất liệu trông như thật, màu sắc hài hòa và các đường nét thực tế, sống động.

xưởng sản xuất mô hình composite trực tiếp tại HCM

♻️Ý NGHĨA BIỂU TRƯNG CỦA TƯỢNG NỮ THẦN TỰ DO

Không phải đơn giản để có thể tạo ra được mô hình điêu khắc bằng nhựa composite này, nó phải thật cầu kì, chỉn chu đến từng chi tiết sao cho giống với bản gốc nhất. Bởi đây là tác phẩm nghệ thuật từ lâu đời, được tất cả mọi người coi như kiệt tác trong làng điêu khắc.

Bức tượng là hình ảnh người phụ nữ mặc đồ Hy Lạp hay La Mã cổ đại đội vương miệng cao quý, tay phải cầm ngọn đuốc rực sáng tượng trưng cho hy vọng, dẫn đường tự do, bình đẳng và bác ái, tay trái cầm Bản tuyên ngôn độc lập của nước Mỹ, chân của Nữ thần đạp lên sơi dây xích đứt đoạn, hàm ý cho quá trình đấu tranh giang khổ, phá vỡ xiềng gông để đạt được tự do, độc lập.

mô hình bằng nhựa composite cao cấp

Hình ảnh Nữ thần tự do mang tính thực tế vừa nghệ thuật sâu sắc, với nhà điêu khắc thì tác phẩm này nở nên tuyệt vời hơn hẳn. Ý nghĩa biểu trưng khát vọng cũng là lý do để xưởng gia công mô hình composite tại HCM chúng tôi lựa chọn làm mẫu sáng tạo ra các dạng mô hình điêu khắc phục vụ đời sống nghệ thuật.

♻️CHẤT LƯỢNG CỦA MÔ HÌNH ĐIÊU KHẮC NỮ THẦN TỰ DO BẰNG NHỰA

Nhìn qua có thể khó đoán được vật liệu làm ra mô hình, nhưng nhìn kỹ có thể phát hiện nó là từ nhựa composite với độ bền và dẻo dai tối ưu, giúp nghệ nhân có thể thoải mái tạo hình từ các chi tiết nhỏ nhất. Mô hình composite cao cấp này được đánh giá có tuổi thọ ổn, nhựa tổng hợp chịu được thời tiết và các tác nhân khác. Bên cạnh đó, tuổi thọ của vật liệu này khá dài, nhưng bạn vẫn cần có chế độ bảo quản hợp lí để gia tăng thêm ngoại hình và chất lượng, tuổi thọ sản phẩm.

xưởng gia công mô hình composite tại HCM

♻️ỨNG DỤNG MÔ HÌNH NHỰA COMPOSITE

Mô hình tượng nữ thần tự do bằng nhựa có thể coi là một tác phẩm nghệ thuật hoàn chỉnh, nó giúp cho người cảm thụ được nhìn rõ hơn kiệt tác này, bạn cùng mọi người có thể chiểm ngưỡng vẻ đẹp tự do, khát vọng tự do qua mô hình. Có thể ứng dụng nó trưng bày trong khu triển lãm, bài trí cho doanh nghiệp với các kích cỡ khác nhau, cũng có thể đặt với kích thước nhỏ làm quà tặng, ngoài ra có thể dùng làm hình mẫu cho các lớp học phác họa,...

Chúng tôi nhận gia công mô hình composite theo yêu cầu nên với các kiểu dáng, kích thước, màu sắc nào bạn ưa thích, hãy liên hệ để đặt những mẫu thỏa sức sáng tạo, mang phong cách cá nhân.

CÔNG TY TNHH SX TM NGÔ GIA PHÁT

Giấy CNĐKDN: 0312892690 – Ngày cấp: 15/08/2014

VP - SHOWROOM: Số 130, Cao Đức Lân, P. An Phú, Quận 2, TP HCM

Xưởng sản xuất: 138 Thái Bình 2, P. Long Bình, Quận 9, Tp HCM

Kho hàng: Số 1 đường 43, Kp 5, P. An Phú, Quận 2, Tp HCM

Liên hệ bộ phận sale: 0903886556 - [email protected]

Liên hệ bộ phận kỹ thuật: 0902652229 - [email protected]

Website: https://compositesaigon.com/

 

 


tượng điêu khắc nữ thần , tượng điêu khắc