Bồn bể nuôi trồng thủy sản composite

  • Mã sản phẩm: C0509

- Chất liệu: FRP
- Thông số/kích thước:
+ 2000*1000*1000mm
+ Độ dày: 4mm
+ Mặt kính cường lực 8mm
+ Không chân/ Lỗ thoát nước thành bể

hồ cá composite, bể cá composit, bể nuôi cá composite, hồ nuôi cá composite, bán hồ cá composite, bán bể nuôi cá composite, sản xuất bồn nuối cá composite, sản xuất hồ cá composite, xưởng sản xuất hồ cá composite, xưởng sản xuất bể nuôi cá composite Hồ hay bể nuôi trồng thủy sản hình chữ nhật bằng sợi thủy tinh dùng cho các hệ thống nuôi trồng thủy sản tuần hoàn. Các lớp sợi thủy tinh đan xen kết hợp nhiều lớp keo nhựa polyetylens được sử dụng bên trong và bên ngoài bề mặt bể giúp nâng cao độ bền cho sản phẩm. Bên trong bề mặt sáng và mịn màng ngăn chặn vi khuẩn phát triển. Bề mặt bên ngoài tùy theo yêu cầu của khách hàng.

BỒN BỂ NUÔI TRỒNG THỦY SẢN COMPOSITE TANK COMPOSITE

Bất kỳ kích thước nào bạn mong muốn chúng tôi đều có thể được sản xuất tốt nhất cho dự án của bạn.Ý tưởng được ứng dụng đáp ứng nhu cầu nuôi chơi khởi động cho đến quy mô các trang trại thương mại quy mô lớn, mỗi bể nuôi trồng thủy sản composite frp được chế tạo với thời gian sử dụng lâu dài, bền bỉ trước thời gian.

- Chất liệu: FRP
- Thông số/kích thước:
+ 2000*1000*1000mm
+ Độ dày: 4mm
+ Mặt kính cường lực 8mm
+ Không chân/ Lỗ thoát nước thành bể

hồ cá composite, bể cá composit, bể nuôi cá composite, hồ nuôi cá composite, bán hồ cá composite, bán bể nuôi cá composite, sản xuất bồn nuối cá composite, sản xuất hồ cá composite, xưởng sản xuất hồ cá composite, xưởng sản xuất bể nuôi cá composite Các hồ composite frp có thể được thiết kế sản xuất dưới dạng lắp ráp rời rạc modun bạn mua về và sắp xếp chúng theo ý của mình để tiện trong vận chuyển và đáp ứng được những yêu cầu độc đáo cho hồ nuôi cá composite của mình. Cho dù bạn đang tìm kiếm một chiếc hồ composite - tank composite hình tròn hoặc hình chữ nhật nhỏ để chứa 1 m3, hoặc một chiếc hồ nuôi trồng hình chữ nhật chứa hơn 20 m3, chúng tôi sẽ làm việc với bạn để tìm ra giải pháp lý tưởng cho dự án của bạn. hồ cá composite, bể cá composit, bể nuôi cá composite, hồ nuôi cá composite, bán hồ cá composite, bán bể nuôi cá composite, sản xuất bồn nuối cá composite, sản xuất hồ cá composite, xưởng sản xuất hồ cá composite, xưởng sản xuất bể nuôi cá composite COMPOSITE SÀI GÒN đã thiết kế và tạo ra HỒ NUÔI TRỒNG THỦY SẢN COMPOSITE sợi thủy tinh chất lượng cao, bể nuôi trồng thủy sản composite frp để bán ở tất cả các hình dạng và kích cỡ cho nuôi cá. Chúng tôi hiểu tầm quan trọng của việc có được bể chứa thích hợp cho công việc - một công cụ lưu thông nước đúng cách và kiểm soát dòng chảy để lưu thông cá tối ưu. Tất cả các bồn bể nuôi trồng composite sợi thủy tinh frp của chúng tôi đều chống gỉ, nhẹ và cực kỳ bền. Chúng được sản xuất bằng cách sử dụng một loại nhựa cao cấp, với sự kết hợp của sợi thủy tinh xắt nhỏ sợi và các sản phẩm thủy tinh dệt như vải.

hồ cá composite, bể cá composit, bể nuôi cá composite, hồ nuôi cá composite, bán hồ cá composite, bán bể nuôi cá composite, sản xuất bồn nuối cá composite, sản xuất hồ cá composite, xưởng sản xuất hồ cá composite, xưởng sản xuất bể nuôi cá composite Những chiếc hồ nuôi trồng thủy sản composite này rất dễ vận chuyển và chúng tôi cũng có thể cung cấp và lắp đặt chúng cho bạn. Bạn có thể kiểm tra chúng trước và sau khi lắp đặt, và chúng tôi làm tốt công việc của chúng tôi 100% chất lượng và uy tín. Có thể sử dụng nuôi cá trong môi trường nước mặn mà không sợ bị ăn mòn. Có độ bền cao, tuổi thọ lâu dài với các thời tiết khắc nghiệt. An toàn cao cho thủy hải sản được nuôi . Đa dạng về hình dáng và kích thước.

hồ cá composite, bể cá composit, bể nuôi cá composite, hồ nuôi cá composite, bán hồ cá composite, bán bể nuôi cá composite, sản xuất bồn nuối cá composite, sản xuất hồ cá composite, xưởng sản xuất hồ cá composite, xưởng sản xuất bể nuôi cá composite Hiện nay nhiều doanh nghiệp và hộ gia đình đã ứng dụng sử dụng hồ composite vào nuôi hải sản đặc biệt là cá và tôm đem lại hiệu quả kinh doanh cao hơn những cách làm truyền thống, hồ composite có thể tự động lọc và thay nước cũng như bạn có thể dễ dàng kiểm soát xử lý tình trạng sinh trưởng và phát triển của từng bể cá tránh tình trạng lây bệnh cho toàn bộ cá đang nuôi theo diện rộng. Hiện nay, bể có rất nhiều hình dạng khác nhau nên có thể đa dạng đối với sự lựa chọn của khách hàng, hơn nữa khối lượng của chúng rất nhẹ nên dễ dàng lắp đặt và chi phí thấp hơn nhiều so với những hồ bể bằng bê tông cốt thép.

hồ cá composite, bể cá composit, bể nuôi cá composite, hồ nuôi cá composite, bán hồ cá composite, bán bể nuôi cá composite, sản xuất bồn nuối cá composite, sản xuất hồ cá composite, xưởng sản xuất hồ cá composite, xưởng sản xuất bể nuôi cá composite Ứng dụng nuôi hải sản như: tôm sú, cua, hồ ươm nuôi cá rồng, cá hồi, ươm cá bột ….Ngoài việc ứng dụng chúng để nuôi cá trong sông, cửa sông thì chúng còn được dùng trong các nhà hàng, khách sạn để lưu trữ số lượng cá và hải sản tươi sống và đáp ứng được nhu cầu của khách hàng của bạn. COMPOSITE SÀI GÒN chuyên thiết kế sản xuất trực tiếp và nhận đặt hàng gia công sản xuất các loại bồn bể composite FRP thủy sản chuyên dụng như sau hồ composite FRP dùng cho nuôi cá Bồn bể composite FRP dùng cho nuôi tôm quy mô công nghiệp Bồn bể composite FRP dung cho ấp trứng, Bồn bể composite FRP dùng cho ươm giống, Bồn bể composite FRP nuôi cá đẻ, Bồn bể composite FRP nuôi cá giống

hồ cá composite, bể cá composit, bể nuôi cá composite, hồ nuôi cá composite, bán hồ cá composite, bán bể nuôi cá composite, sản xuất bồn nuối cá composite, sản xuất hồ cá composite, xưởng sản xuất hồ cá composite, xưởng sản xuất bể nuôi cá composite Và tất cả các thể loại bồn composite FRP khác tùy theo nhu cầu, theo yêu cầu thiết kế của khách hàng có thể giới thiệu thêm các kiểu hình dáng bồn bể thủy sản composite thường dùng Bồn bể composite FRP nuôi thủy hải sản dạng tròn hồ composite FRP nuôi thủy hải sản dạng hình chữ nhật Bồn bể composite FRP kết hợp vách kính thủy tinh cường lực.

hồ cá composite, bể cá composit, bể nuôi cá composite, hồ nuôi cá composite, bán hồ cá composite, bán bể nuôi cá composite, sản xuất bồn nuối cá composite, sản xuất hồ cá composite, xưởng sản xuất hồ cá composite, xưởng sản xuất bể nuôi cá composite TẠI SAO NÊN LỰA CHỌN HỒ COMPOSITE SÀI GÒN CHÚNG TÔI ? Chúng tôi yêu thích và đam mê những gì chúng tôi làm ra và luôn muốn thiết kế chế tạo tạo ra những sản phẩm tốt nhất, tuyệt vời nhất về ứng dụng composite vào cuộc sống, mang đến cho khách hàng của mình nhiều giá trị thặng dư nhất so với các đơn vị khác. Lấy sự hài lòng của khách hàng là trung tâm của vấn đề, cùng đứng về một phía để tới được tận cùng vấn đề. Đây là cốt lõi của những gì chúng tôi làm và chúng tôi thực sự tin rằng chúng tôi cung cấp cho bạn một cái gì đó đặc biệt, ấn tượng, chất lượng khác với những sản phẩm đại trà của những cái bạn biết. Chúng tôi cũng tin rằng một kích thước, một số đo hay một tiểu tiết không phù hợp với tất cả, do đó chúng tôi cung cấp cho bạn cơ hội để lựa chọn chính xác kích thước và màu sắc, chất liệu trên cho mỗi sản phẩm composite mà bạn đặt hàng ở compsoite sài gòn chúng tôi.

hồ cá composite, bể cá composit, bể nuôi cá composite, hồ nuôi cá composite, bán hồ cá composite, bán bể nuôi cá composite, sản xuất bồn nuối cá composite, sản xuất hồ cá composite, xưởng sản xuất hồ cá composite, xưởng sản xuất bể nuôi cá composite 

CÔNG TY TNHH SX TM NGÔ GIA PHÁT

Giấy CNĐKDN: 0312892690 – Ngày cấp: 15/08/2014

VP - SHOWROOM: Số 130, Cao Đức Lân, P. An Phú, Quận 2, TP HCM

Xưởng sản xuất: 138 Thái Bình 2, P. Long Bình, Quận 9, Tp HCM

Kho hàng: Số 1 đường 43, Kp 5, P. An Phú, Quận 2, Tp HCM

Liên hệ bộ phận sale: 0903886556 - [email protected]

Liên hệ bộ phận kỹ thuật: 0902652229 - [email protected]

Website: https://compositesaigon.com/

 

 


Bồn bể composite nuôi trồng thủy hải sản , bồn bể composite giá tốt , bồn composite giá rẻ