BỌC PHỦ COMPOSITE CHỐNG THẤM, CHỐNG MÒN

  • Mã sản phẩm: C0631

Dịch vụ chuyên nghiệp

Thi công chuẩn chất lượng

Bàn giao đúng tiến độ

Giá cạnh tranh nhất

DỊCH VỤ BỌC PHỦ COMPOSITE CHỐNG THẤM CHỐNG ĂN MÒN, BỌC PHỦ COMPOSITE, PHỦ COMPOSITE, CHỐNG THẤM COMPOSITE, DỊCH VỤ CHỐNG THẤM COMPOSITE, CHỐNG THẤM COMPOSITE GIÁ RẺ, DỊCH VỤ CHỐNG THẤM COMPOSITE GIÁ RẺ DỊCH VỤ BỌC PHỦ COMPOSITE CHỐNG THẤM CHỐNG ĂN MÒN Với ưu điểm vượt trội nhờ chống tia UV, vật liệu ổn định được gia cường nhờ sợi thủy tinh, gelcoat và nhiều lớp nhựa giúp vật liệu composite luôn được ưa chuộng trong việc chống ăn mòn của hóa chất, chống thấm tốt cho các công trình xây dựng.

DỊCH VỤ BỌC PHỦ COMPOSITE CHỐNG THẤM CHỐNG ĂN MÒN, BỌC PHỦ COMPOSITE, PHỦ COMPOSITE, CHỐNG THẤM COMPOSITE, DỊCH VỤ CHỐNG THẤM COMPOSITE, CHỐNG THẤM COMPOSITE GIÁ RẺ, DỊCH VỤ CHỐNG THẤM COMPOSITE GIÁ RẺ DỊCH VỤ BỌC PHỦ COMPOSITE CHỐNG THẤM CHỐNG ĂN MÒN là gói giải pháp mang yên tâm về chống thấm, chống ăn mòn cho các công trình hồ bơi, sân thượng, các bồn bể xử lý nước thải… Với đội ngũ chuyên viên kinh nghiệm cùng lòng say mê yêu nghề sẽ giúp các yêu cầu của quý khách trở nên an toàn và tin tưởng hơn.

DỊCH VỤ BỌC PHỦ COMPOSITE CHỐNG THẤM CHỐNG ĂN MÒN, BỌC PHỦ COMPOSITE, PHỦ COMPOSITE, CHỐNG THẤM COMPOSITE, DỊCH VỤ CHỐNG THẤM COMPOSITE, CHỐNG THẤM COMPOSITE GIÁ RẺ, DỊCH VỤ CHỐNG THẤM COMPOSITE GIÁ RẺ Nếu quý khách đang sử dụng các bồn, bể bị thấm nước, thấm hóa chất ra bên ngoài hoặc bị hóa chất gây ăn mòn các bồn bể gây hư hại và nguy hiểm cho người sử dụng và môi trường xung quanh. Hãy liên hệ trực tiếp với chúng tôi để có được các giải pháp tối ưu cho vấn đề. Với yêu cầu đặt ra là phải khắc phục, bọc phủ sợi thủy tinh gelcoat - Composite FRP được coi như là một giài pháp tối ưu nhất được sử dụng để khắc phục sự cố này. COMPOSITE SÀI GÒN là chuyên gia bọc composite (bọc FRP- FRP Ling) cho mọi chất liệu, cho mọi sản phẩm cần chống ăn mòn hóa chất. Bọc composite là giải pháp hữu hiệu chống ăn mòn vật liệu trong công nghiệp hóa chất, thực phẩm, dược phẩm... BỌC PHỦ COMPOSITE CHỐNG THẤM CHỐNG ĂN MÒN có thể thực hiện trên mọi vật liệu như sắt thép, nhôm gỗ, inox, bê tông và nhiều vật liệu khác. BỌC PHỦ COMPOSITE CHỐNG THẤM CHỐNG ĂN MÒN chất lượng trong một vài ứng dụng cụ thể đặc biệt nào đó, chúng ta bắt buộc phải sử dụng các bồn, bể bằng Bêtông, bằng thép.

DỊCH VỤ BỌC PHỦ COMPOSITE CHỐNG THẤM CHỐNG ĂN MÒN, BỌC PHỦ COMPOSITE, PHỦ COMPOSITE, CHỐNG THẤM COMPOSITE, DỊCH VỤ CHỐNG THẤM COMPOSITE, CHỐNG THẤM COMPOSITE GIÁ RẺ, DỊCH VỤ CHỐNG THẤM COMPOSITE GIÁ RẺ QUY TRÌNH CÁC BƯỚC BỌC PHỦ COMPOSITE CHỐNG THẤM CHỐNG ĂN MÒN Bọc phủ composite chống ăn mòn Ưu điểm nổi trội của bọc composite so với các vật liệu và phương pháp chống ăn mòn khác: - Khả năng chịu mọi hóa chất của bọc composite rất tốt, chịu được nồng độ cao của các axit, bzo đậm đặc - Bọc composite có tính năng cơ lý tuyệt vời bởi có sự gia cường của sợi thủy tinh - Bọc composite ưu thế hơn với phương pháp bọc bể hay ghép bể bằng PVC, PE, PP.. bởi bọc composite không có đường hàn, nên tránh được rò rỉ tại đường hàn. - Sửa chữa đơn giản: Cho phép hàn đắp các lớp bọc compsoite sửa chữa ngay tại hiện trường. - Cho phép thi công bọc composite ngay tại công trình - Bọc composite cho phép thi công ngay cả với các sản phẩm yêu cầu có bề mặt phức tạp. - Trọng lượng nhẹ, dễ dàng vận chuyển - Không dẫn điện nên an toàn cho người sử dụng. Bọc phủ composite chống ăn mòn

DỊCH VỤ BỌC PHỦ COMPOSITE CHỐNG THẤM CHỐNG ĂN MÒN, BỌC PHỦ COMPOSITE, PHỦ COMPOSITE, CHỐNG THẤM COMPOSITE, DỊCH VỤ CHỐNG THẤM COMPOSITE, CHỐNG THẤM COMPOSITE GIÁ RẺ, DỊCH VỤ CHỐNG THẤM COMPOSITE GIÁ RẺ Tại sao nên chọn COMPOSITE SÀI GÒN Chúng tôi có chuyên gia kỹ thuật với hơn 30 năm kinh nghiệm trong nghiên cứu, phát triển về vật liệu composite và gia công bồn composite cốt sợi thủy tinh và các chi tiết làm bằng vật liệu composite ERF và bọc phủ composite chống ăn mòn của bồn chứa hóa chất là một trong những ứng dụng đang triển khai. Chúng tôi luôn có quy trình kiểm soát chất lượng sản phẩm ngay từ khâu tiếp nhận thông tin của khách hàng đến khi sản phẩm hoàn thành bàn giao đến tay các nhà thầu. Qua đó hạn chế thấp nhất được lỗi do sản phẩm. Đặc biệt hơn chúng tôi luôn kiểm soát chặt chẽ định mức vật liệu sử dụng gia công bồn composite FRP và các chi tiết làm bằng vật liệu composite FRP như: tỷ lệ nhựa polyeste, sợi thủy tinh, chất đóng rắn...Qua đó nâng cao cơ tính và hạ giá thành sản phẩm nhưng chất lượng vẫn đảm bảo đạt chất lượng, tính thẩm mỹ cao.

DỊCH VỤ BỌC PHỦ COMPOSITE CHỐNG THẤM CHỐNG ĂN MÒN, BỌC PHỦ COMPOSITE, PHỦ COMPOSITE, CHỐNG THẤM COMPOSITE, DỊCH VỤ CHỐNG THẤM COMPOSITE, CHỐNG THẤM COMPOSITE GIÁ RẺ, DỊCH VỤ CHỐNG THẤM COMPOSITE GIÁ RẺ

CÔNG TY TNHH SX TM NGÔ GIA PHÁT

Giấy CNĐKDN: 0312892690 – Ngày cấp: 15/08/2014

VP - SHOWROOM: Số 130, Cao Đức Lân, P. An Phú, Quận 2, TP HCM

Xưởng sản xuất: 138 Thái Bình 2, P. Long Bình, Quận 9, Tp HCM

Kho hàng: Số 1 đường 43, Kp 5, P. An Phú, Quận 2, Tp HCM

Liên hệ bộ phận sale: 0903886556 - [email protected]

Liên hệ bộ phận kỹ thuật: 0902652229 - [email protected]

Website: https://compositesaigon.com/

 

 


Bọc phủ composite cho đường ống và máng dẫn , nhận thi công bọc phủ composite cho đường ống và máng dẫn