Gia công bồn bể composite theo yêu cầu

  • Mã sản phẩm: C0403

- Chất liệu: FRP
- Thông số:
+ L: 2500 mm
+ D: 1500 mm
+ H: 1900 mm
+ Độ dày: 6mm
- Không có vách ngăn.
- Đầu cấp/ trả nước, nắp thăm.
- Thể tích: 4.4m3

Các loại bồn bể composite là một trong những sản phẩm được Công ty IMART của chúng tôi chú trọng sản xuất cũng như ưu tiên để đưa ra những kế hoạch cũng như các đề án để đảm bảo được những tiêu chuẩn về chất lượng cũng như về mẫu mã để mang đến những sản phẩm có chất lượng tốt nhất đảm bảo được tất cả các yêu cầu đề ra cho một sản phẩm mang thương hiệu quốc tế.

- Chất liệu: FRP
- Thông số:
+ L: 2500 mm
+ D: 1500 mm
+ H: 1900 mm
+ Độ dày: 6mm
- Không có vách ngăn.
- Đầu cấp/ trả nước, nắp thăm.
- Thể tích: 4.4m3

 BỒN BỂ ĐA NĂNG COMPOSITE FRP

Đây được coi là một loại bồn bể đa năng bởi lẽ sản phẩm này được sử dụng với rất nhiều ứng dụng, hơn thế nữa các sản phẩm được sử dụng composite để gia công mang một độ bền rất cao, cùng với có thể gia công thiết kế được nhiều kiểu dáng cũng như mẫu mã khác nhau nên chính vì vậy mà chất liệu composite được trở nên phổ biến cũng như được nhiều người tin tưởng sử dụng.

 ỨNG DỤNG CỦA SẢN PHẨM BỒN BỂ ĐA NĂNG COMPOSITE FRP 

Với nhiều tính năng vượt trội hơn nhiều so với những loại bồn làm từ chất liệu như nhựa, bê tông, sắt,…thì Bồn bể đa năng Composite FRP được sử dụng rất nhiều trong  cuộc sống với những bồn xử lý nước thải công nghiệp, và trong ngành công nghiệp. Điểm qua một số tính ứng dụng tuyệt vời:

Nhận làm bồn bể đa năng composite frp, gia công bồn bể đa năng composite frp, nhận gia công sản xuất sản phẩm composite, bồn bể đa năng composite frp giá rẻ, xưởng sản xuất bồn bể đa năng composite frp, bồn bể đa năng bằng composite frp, nhận thiết kế sản xuất bồn bể đa năng bằng composite frp, nhận gia công sản xuất bồn bể bằng cao cấp composite, nhận làm bồn bể bằng chứa bằng composite theo yêu cầu, bồn bể chứa composite FRP thiết kế theo yêu cầu,…

 Bồn bể đa năng composite frp sản xuất để đựng nước sạch

đây có lẽ là ứng dụng hay nhất được đề cập trong tính ứng dụng của bồn composite, bởi với tính trơ, không bị ăn mòn, bồn bể đa năng Composite FRP là sản phẩm vô cùng hợp lý để đựng nước sạch. Và thực sự là loại bồn chứa tốt để thay thế những loại bồn bằng nhựa, sau một thời gian sử dụng, bồn bị ăn mòn, oxy hóa trong môi trường mà xuất hiện mùn làm ảnh hưởng tới nguồn nước bị sử dụng. Bồn Composite được nhiều người sử dụng làm bồn chứa nước , vừa tiết kiệm mà chất lượng tuyệt vời

 Bồn bể đa năng composite FRP dùng chứa dung môi, axit, bồn chứa hóa chất

Đây được coi là ứng dụng phổ biến nhất trong công nghiệp sử dụng bồn chứa composite, là sử dụng bồn để chứa , lữu trữ các loại hóa chất có ích trong quá trình sản xuất, thậm chí là các loại axit đậm đặc, bởi với tính chống ăn mòn cao, tùy thuộc vào loại axit và hóa chất mà người ta xác định độ dày , để hiệu quả cao lên , tạo hiệu quả tối ưu nhất. Rất nhiều loại dung môi khó có thể sử dụng bồn nhựa, hay sắt để đựng được, nhưng bồn bể đa năng Composite FRP đã đánh bại tất cả.

 Bồn bể đa năng composite FRP chứa nước thải, rác thải, và khí thải

Những tính năng khiến bồn bể đa năng composite FRP trở thành lựa chọn tuyệt vời trong việc chứa nước thải, rác thải và khí thải, chính là khả năng chịu được ăn mòn theo thời gian, chịu được nhiệt, tránh được sự bào mòn của môi trường. Được làm từ vật liệu Composite và tất cả những tính năng chứa đựng trong nó, đã giúp nó trở thành sản phẩm tuyệt vời, hoàn mỹ với người tiêu dùng, nhà kinh doanh, sản xuất. Nhận làm bồn bể đa năng composite frp, gia công bồn bể đa năng composite frp, nhận gia công sản xuất sản phẩm composite, bồn bể đa năng composite frp giá rẻ, xưởng sản xuất bồn bể đa năng composite frp, bồn bể đa năng bằng composite frp, nhận thiết kế sản xuất bồn bể đa năng bằng composite frp, nhận gia công sản xuất bồn bể bằng cao cấp composite, nhận làm bồn bể bằng chứa bằng composite theo yêu cầu, bồn bể chứa composite FRP thiết kế theo yêu cầu,…

 PHÂN LOẠI CÁC SẢN PHẨM BỒN BỂ ĐA NĂNG COMPOSITE FRP

Bồn composite (FRP): bồn chứa nước, bồn chứa hóa chất,… Bọc phủ composite (FRP): có tác dụng chống thấm cho tường và sàn nhà Bọc lót composite trong bồn thép, bê tông giúp tăng hiệu quả bảo vệ và chống ăn mòn do sử dụng lâu ngày. Thùng giao hàng, thùng trữ lạnh composite (FRP): cần độ bền cao và tỷ trọng nhẹ dễ di chuyển Bàn ghế composite FRP được sử dụng tại các sân vận động, trong các trường học, bệnh viện, phòng chờ…: giúp tăng độ bền cho những sản phẩm công cộng.

 Giá thành của sản phẩm Bồn bể đa năng composite FRP

Với số lượng công ty, doanh nghiệp kinh doanh, sản xuất với quy mô nhỏ và vừa như ở Việt Nam, mong muốn sử dụng sản phẩm có chất lượng tốt, nhưng lại băn khoăn về giá cả, thì đừng lo, giá thành của bồn Composite rất phải chăng, tiết kiệm được khá nhiều chi phí vận chuyển cũng như chi phí bảo trì, sữa chữa trong thời gian dài. Hơn nữa,giá thành mà nhà tiêu dùng phải trả cho một loại bồn composite ngang với thép không gỉ,  và nhận lại được nhiều tính năng ưu việt hơn, về chống ăn mòn, tính trơ… tiết kiệm khá nhiều trong vốn đầu tư của doanh nghiệp.

 Bồn bể đa năng composite FRP có thể chống ăn mòn

Khách hàng cũng như nhà kinh doanh mong muốn sử dụng sản phẩm bồn bể đa năng Composite FRP cũng chính là nhờ tính năng này,  bồn được đánh giá rất cao trong việc ngăn chặn sự ăn mòn từ môi trường, đặc biệt là sự ăn mòn từ các loại axit, thậm chí là các loại axit đặc, vì thế mà có thể trở thành bồn chứa axit trong công nghiệp của nhiều nhà sản xuất. Đồng thời đây cũng là nguyên liệu làm bồn chứa hóa chất cũng như các loại thực phẩm, nước thải sinh hoạt hay công nghiệp, để xử lý rồi mới đưa ra môi trường.

 Bồn bể đa năng composite FRP là một sản phẩm trơ khó cháy

Với các thành phần chống cháy và ăn mòn của axit , oxy hóa của môi trường, hơn nữa bồn chứa Composite của Compositesaigon.com còn được đánh giá là sản phẩm chống cháy an toàn cho người tiêu dùng trong suốt quá trình sử dụng sản phẩm. Nhận làm bồn bể đa năng composite frp, gia công bồn bể đa năng composite frp, nhận gia công sản xuất sản phẩm composite, bồn bể đa năng composite frp giá rẻ, xưởng sản xuất bồn bể đa năng composite frp, bồn bể đa năng bằng composite frp, nhận thiết kế sản xuất bồn bể đa năng bằng composite frp, nhận gia công sản xuất bồn bể bằng cao cấp composite, nhận làm bồn bể bằng chứa bằng composite theo yêu cầu, bồn bể chứa composite FRP thiết kế theo yêu cầu,…

 

CÔNG TY TNHH SX TM NGÔ GIA PHÁT

Giấy CNĐKDN: 0312892690 – Ngày cấp: 15/08/2014

VP - SHOWROOM: Số 130, Cao Đức Lân, P. An Phú, Quận 2, TP HCM

Xưởng sản xuất: 138 Thái Bình 2, P. Long Bình, Quận 9, Tp HCM

Kho hàng: Số 1 đường 43, Kp 5, P. An Phú, Quận 2, Tp HCM

Liên hệ bộ phận sale: 0903886556 - [email protected]

Liên hệ bộ phận kỹ thuật: 0902652229 - [email protected]

Website: https://compositesaigon.com/

 

 


Nhận làm bồn bể đa năng composite frp , gia công bồn bể đa năng composite frp , , bồn bể đa năng composite frp giá rẻ