Giường frp 01 [KT 2500*2000mm]

  • Mã sản phẩm: C0031

Chất liệu: Composite

Kích thước: 2500*2000*2500mm

Màu sắc: Trắng, xanh

Hiện nay, dịch vụ y tế là một trong số ngành dịch vụ quan trọng bậc nhất và quan trọng thiết yếu. Đầu tư cho y tế chưa bao giờ là lỗ. Với xưởng gia công mô hình composite tại HCM, ngoài việc đáp ứng các mô hình trang trí, mô hình quảng cáo, chúng tôi còn phát triển mô hình vật dụng thiết yếu, được đưa vào sử dụng với hiệu quả cao. Giường composite frp trang bị y tế cũng là một sản phẩm thiết thực trong việc kết hợp giữa mô hình với vật dụng đời thực. Tìm hiểu ngay qua bài biết dưới đây nhé!

♻️THÔNG TIN SẢN PHẨM

  • Tên gọi: Giường trang bị y tế

  • Vật liệu chính: Composite FRP sợi thủy tinh

  • Hình dáng: Đa dạng

  • Kích thước: 2500*2000*2500m

  • mô hình bằng nhựa composite cao cấp

♻️MÔ TẢ GIƯỜNG TRANG BỊ Y TẾ BẰNG NHỰA COMPOSITE

✔️Chi tiết thông tin vật liệu composite frp

Là loại nhựa tổng hợp sản xuất dựa trên vật liệu nền và vật liệu cốt, composite frp mang đến hiệu quả và tính năng vượt trội, cải thiện ưu điểm và loại bỏ khiếm khuyết của các loại vật liệu cũ. Với độ bền cơ học tốt, độ cứng và tuổi thọ cao nên loại nhựa cốt sợi thủy tinh này rất phổ biến để chế tạo nhiều sản phẩm như sản xuất mô hình bằng nhựa composite hay các dạng nhà lắp ghép, hồ bơi,…

Với dịch vụ y tế, cũng có nhiều lý do những lý do cốt yếu để chọn composite frp trong là khả năng chống ăn mòn, kháng hóa chất, cách điện, cách nhiệt,… đây đều là những tính chất mà các phòng y tế đạt chuẩn yêu cầu. Thế nên, sản xuất mô hình composite cao cấp phải dựa theo yêu cầu từ thực tế khách quan, từ những đòi hỏi từ nhỏ nhặt nhất mới đáp ứng một cách trọn vẹn và hiệu quả.

sản xuất mô hình composite cao cấp

✔️Kiểu dáng mới lạ của giường trang bị y tế

Nhờ tính dẻo trong cốt sợi thủy tinh cũng các phụ gia nên nhựa composite dễ dàng uốn cong và tạo hình dáng hơn. Nhiều người thường nghĩ rằng phòng ý tế, phòng khám là những phòng thuộc loại thiết yếu và không nhất thiết trong thiết kế kiểu dáng hay các tạo hình mỹ thuật. Tuy nhiên, việc cải thiện tâm trạng bệnh nhân thông qua giường nằm, đáp ứng cho họ đầy đủ mỹ quan đặc biệt được chú trọng, tăng hiệu quả khám bệnh. Với việc nhận làm mô hình composite theo yêu cầu, chúng tôi mong muốn có nhiều thay đổi và bổ sung từ những đóng góp của khách hàng, từ nhu cầu thực tế mà họ muốn.

 

Mẫu giường composite trang bị y tế được thiết kế dạng vòm như một mô hình đồ chơi phóng đại, kiểu dáng hình học hiện đại, Vòm chen bên trên có phần đuôi gắn móc treo tivi, nó được gia công với chiều cao và độ nghiêng thích hợp cho người nằm bên dưới. Phần giường nằm có độ nghiên hơi thoải, bề rộng cho một người nằm, có vách ngăn ngắn 2 bên chống ngã. Khi sử dụng có thể thoải mái điều chỉnh dáng nằm, ngồi và tằm mắt hợp với tivi.

Trang bị những chiếc giường nằm kiểu mới này cho mô hình y tế quả là một biện pháp hữu hiệu tuyệt vời, không những mang đến cảm giác hưng phấn, thú vị cho người nằm mà còn nâng tâm không gian dịch vụ riêng. Nhắn tin với nhân viên tư vấn và tâm sự với họ về những nỗi lo, những ý tưởng và điều bạn muốn nhận được từ các sản phẩm thông qua compositesaigon.com nhé!

CÔNG TY TNHH SX TM NGÔ GIA PHÁT

Giấy CNĐKDN: 0312892690 – Ngày cấp: 15/08/2014

VP - SHOWROOM: Số 130, Cao Đức Lân, P. An Phú, Quận 2, TP HCM

Xưởng sản xuất: 138 Thái Bình 2, P. Long Bình, Quận 9, Tp HCM

Kho hàng: Số 1 đường 43, Kp 5, P. An Phú, Quận 2, Tp HCM

Liên hệ bộ phận sale: 0903886556 - [email protected]

Liên hệ bộ phận kỹ thuật: 0902652229 - [email protected]

Website: https://compositesaigon.com/

 

 


mô hình composite tại HCM , ,