Mô hình cậu bé và cá voi được làm từ composite 2000x1500x1200mm

  • Mã sản phẩm: C0164

Chất liệu: Composite

Màu sắc: Nhiều màu

Kích thước: 2000x1500x1200mm

MÔ HÌNH CẬU BÉ VÀ CON CÁ  VOI ĐƯỢC LÀM TỪ COMPOSITE

♻️Hình tượng con cá voi đã khá quen thuộc với đời sống của cư dân  miền biển. Vì thế nhiều nhà hàng về các thực phẩm thủy - hải sản, đã suy nghĩ đến việc quảng cáo sản phẩm của mình bằng việc trang trí bằng các mô hình được làm từ chất liệu composite. Không mấy xa lạ với chất liệu composite được làm từ sợi thủy tinh, sang trọng và cao cấp. 

 mo hinh composite

♻️Hiểu như thế nào về chất liệu composite?

 Xét về tổng thể để định nghĩa đúng về composite? 

♻️Composite được cấu tạo từ loại sợi thủy tinh. Sợi thủy tinh là loại sợi gia cường được sử dụng rộng rãi nhất trong vật kiệu composite. Nó đóng vai trò gia cường cho chất dẻo nên composite thủy tinh. 

♻️Với chất liệu composite khác hàng có thể sự dụng được trong việc trang trí nội ngoại thất. Vì được biết đến độ bền của chất liệu ocmposite để làm mô hình  đã đáp ứng được nhu cầu vừa tiện lợi, nhẹ, sang trọng với độ sơn bóng của nó, đã làm gia tăng được khả năng chống chịu với thời tiết thị trường vì mỗi mô hình được chọn một lơp sơn tùy theo nhu cầu của khách hàng. 

 mo hinh composite

♻️Trong nhựa cốt sợi thủy tinh FRP thì nhựa sẽ đóng vai trò liên kết, sợi thủy tinh đóng vai trò vật liệu gia cường. Vì vậy, nhựa FRP có tính năng cơ lý (chịu nén, chịu uốn, chịu kéo…) cao hơn bất kỳ một loại nhựa không có cốt liệu sợi thủy tinh (như PVC, PP, PE, ABS,…). Chính vì khả năng vượt trội về cơ lý tính nên sản phẩm nhựa FRP đã được áp dụng rộng rãi trong mọi ngành công nghiệp và dân dụng.

MỘT SỐ ĐIỂM NHẬN THẤY ĐƯỢC CHẤT LIỆU COMPOSITE?

♻️Ưu điểm lớn nhất của composite là có thể thay đổi cấu trúc hình học, sự phân bố và các vật liệu thành phần đẻ tạo ra một vật liệu mới có độ bền theo mong muốn.  Rất nhiều đòi hỏi khắt khe của kỹ thuật hiện đại (như nhẹ, lại chịu được nhiệt lên đến 3000oC,…) chỉ có composite mới đáp ứng nổi, vì vậy, vật liệu composite giữ vai trò then chốt trong cuộc cách mạng về vật liệu mới.

 mo hinh composite

Chất liệu: Composite

Màu sắc: nhiều màu

Kích thước: 2000x1500x1200mm

♻️ Đối với chất liệu composite  đã hội tựu được  các yếu tố như sao:

thứ nhất, Composite có  khối lượng nhỏ, ngoài ra có độ bền cao, được đánh giá là có độ cứng và  khả năng uốn kéo tốt.

♻️ Tiếp đến composite có khả năng chống chịu được với thời tiết  thất thường, chống lại lão hóa cao,  composite có khả năng  chống chịu tốt.

♻️ Khả năng kháng hóa chất cao và composite có thể  có độ chống chịu tốt , và không  ảnh hưởng đến độ chống chịu với thời gian.

♻️ Điểm không kém  phần quan trọng, là chất liệu composite có độ gia công, và  cách thức dễ dàng thực hiện các mô hình một cách đơn giản. 

♻️ Xét đến compoite thì thấy được chất liệu composite  có độ tuổi thọ cao, nên phù hợp cho việc  trang trí cho nội  - ngoại thất.

♻️Từ những việc phân tích trên thấy được chất liệu composite đã đáp ứng được nhu cầu của khách hàng đưa ra về mặt trang trí nội - ngoại thất. 

♻️Công ty chúng tôi đã thiết kế nhiều mô hình từ chất liệu composite cao cấp đã phần  đáp ứng của nhu cầu, tiêu chuẩn của khách hàng đưa ra. 

♻️Thật ngộ nghĩnh và đáng yêu với mô hình composite  được  thiết kế cậu bé và con cá voi trong thân thiện với môi trường. 

HÃY LIÊN HỆ CHO CÔNG TY CHÚNG TÔI 

♻️Công ty NGÔ GIA PHÁP chuyên cung cắp các mô hình, được làm từ chất liệu composite.Chúng tôi có đội ngũ thi công chuyên nghiệp và được đào tạo để đáp ứng cho, cũng như  tư vấn cho khách hàng về nhu cầu mà khách hàng muốn đặt mô hình. 

♻️Hãy đến với công ty chúng tôi, nơi đáp ứng đầy đủ cáu tiêu chuẩn của thị trường. Bằng các thủ thuật đơn giản để tìm kiếm từ khóa sản phẩm mô hình  làm  bằng composite.

CÔNG TY TNHH SX TM NGÔ GIA PHÁT

Giấy CNĐKDN: 0312892690 – Ngày cấp: 15/08/2014

VP - SHOWROOM: Số 130, Cao Đức Lân, P. An Phú, Quận 2, TP HCM

Xưởng sản xuất: 138 Thái Bình 2, P. Long Bình, Quận 9, Tp HCM

Kho hàng: Số 1 đường 43, Kp 5, P. An Phú, Quận 2, Tp HCM

Liên hệ bộ phận sale: 0903886556 - [email protected]

Liên hệ bộ phận kỹ thuật: 0902652229 - [email protected]

Website: https://compositesaigon.com/

 

 


tượng composite , ,