Mô hình ốc sên frp [KT 2000*1000mm]

  • Mã sản phẩm: C0034

Chất liệu: Composite

Kích thước: 2000*1000*2000mm

Màu sắc: Tùy chọn

Composite frp là một vật liệu gần như mang tính cách mạng đối với thế giới thiết kế nội ngoại thất trang trí nhà cửa, sân vườn và các khu vực công cộng. Người ta sử dụng chúng để tạo ra những mô hình điêu khắc và các tác phẩm điêu khắc mô hình composite đã và đang bắt đầu trở thành xu hướng chính trong thiết kế nội, ngoại thất. Nói đến mô hình thì có rất nhiều chủ đề để khai thác như chủ đề về động vật, thực vật, nhân vật hoạt hình.

ốc sên là một con vật quen thuộc mà chúng ta thường thấy trong cuộc sống hằng ngày. Mô hình composite ốc sên thuộc loại hình điêu khắc động vật và vai trò chính của nó là dùng để trang trí.

Sản xuất mô hình bằng nhựa composite

THÔNG TIN CHI TIẾT MÔ HÌNH COMPOSITE ỐC SÊN

Nơi sản xuất: Việt Nam

Đơn vị phân phối: Công ty cổ phần đầu tư và thương mại Imart

Loại sản phẩm: Mô hình

Chủ đề: Thú vật

Chất liệu: Composite Frp

Kiểu dáng: Hiện đại, dễ thương

Màu sắc: vàng, xanh, đỏ (tùy chỉnh)

Kích thước:  chiều dài 200 cm (tùy chỉnh theo yêu cầu)

Nơi áp dụng: ngoài trời, không gian công cộng

Mô hình composite theo yêu cầu giá rẻ tại HCM

MÔ HÌNH COMPOSITE ỐC SÊN MANG GIÁ TRỊ CAO

Sản phẩm do đơn vị sản xuất mô hình bằng nhựa composite cung cấp có khả năng chịu lực tốt hơn bê tông do đó theo thời gian khi đặt ở không gian ngoài trời những chú ốc sên ấy sẽ khó bị bào mòn, thay đổi màu sắc, khó bị bể hoặc nứt vỡ do va đập và tác động của thời tiết nắng mưa.

Mô hình ốc sên là một tác phẩm điêu khắc có trọng lượng nhẹ, điều này giúp cho việc vận chuyển dễ dàng hơn, một mình bạn cũng có thể tự di chuyển chúng được.

Top 7 xưởng sản xuất mô hình composite tại HCM

Mô hình bằng nhựa composite cao cấp ốc sên đầy màu sắc trên có thể được đặt trong khuôn viên nhà trẻ, trường mầm non hoặc các công viên, khu vui chơi giải trí, vườn thú,…nó không chỉ thu hút nhiều trẻ em đến chơi cùng bố mẹ mà còn có ý nghĩa giáo dục rất lớn. Trẻ em luôn tò mò và hiếu kỳ thế nên khi nhìn thấy những chú ốc sên to lớn như vậy sẽ thường đặt ra những câu hỏi về chúng. Các bậc cha mẹ, thầy cô giáo có thể dựa vào mô hình ấy để kể những câu chuyện về ốc sên cho các bé nghe, mặc dù mang trên mình một chiếc vỏ nặng nề khiến chúng di chuyển chậm thế nhưng ốc sên vẫn không ngừng nỗ lực, kiên trì vì sự sinh tồn.

Gia công mô hình composite theo yêu cầu giá rẻ

Để có thể sở hữu mô hình ốc sên bằng nhựa composite frp, bạn có thể đặt hàng tại một trong những địa chỉ uy tín sản xuất mô hình composite tại HCM- Công ty cổ phần đầu tư và thương mại Imart. Đảm bảo bạn sẽ nhận được sản phẩm theo đúng thông số kỹ thuật mà bạn muốn đến từng chi tiết nhỏ nhất.

♻️ TÌM KIẾM TỪ KHÓA TRÊN GOOGLE

Xưởng sản xuất mô hình composite tại HCM,  Top 7  xưởng sản xuất mô hình composite trực tiếp tại HCM, nhận làm mô hình composite theo yêu cầu, xưởng gia công mô hình composite tại HCM, cung cấp mô hình composite theo yêu cầu rẻ nhất tại HCM, những địa chỉ uy tín sản xuất mô hình composite tại HCM, mô hình composite theo yêu cầu giá rẻ tai HCM, mô hình bằng composite đẹp,sản xuất mô hình bằng nhựa composite, sản xuất mô hình thuyền bằng composite, mô hình bằng nhựa composite cao cấp, gia công mô hình composite theo yêu cầu giá rẻ, sản xuất mô hình composite cao cấp,

♻️ CÔNG TY CỔ PHẦN ĐẦU TƯ THƯƠNG MẠI IMART 

???? VP – SHOWROOM: 130 Cao Đức Lân, P. An Phú, TP Thủ Đức, TP HCM
???? NHÀ XƯỞNG: 138 Thái Bình 2, P. Long Bình,
TP Thủ Đức, TP HCM
???? MST: 0313943958
???? Số tài khoản: 1011168887979, NH Quân Đội – Hội Sở HCM
☎ Bộ phận kinh doanh: 
0903 886 556
???? Mail: sale@compositesaigon.com
???? Bộ phận kỹ thuật: 0906 866 556
???? Mail: kythuat@compositesaigon.com


xưởng sản xuất mô hình composite tại HCM , Top 7 xưởng sản xuất mô hình composite trực tiếp tại HCM , nhận làm mô hình composite theo yêu cầu , xưởng gia công mô hình composite tại HCM , cung cấp mô hình composite theo yêu cầu rẻ nhất tại HCM , những địa chỉ uy tín sản xuất mô hình composite tại HCM , mô hình composite theo yêu cầu giá rẻ tai HCM , mô hình bằng composite đẹp , sản xuất mô hình bằng nhựa composite , sản xuất mô hình thuyền bằng composite , mô hình bằng nhựa composite cao cấp , gia công mô hình composite theo yêu cầu giá rẻ , sản xuất mô hình composite cao cấp