Mô hình hươu phác thảo bằng nhựa composite ngoài tròi cao 2500mm

  • Mã sản phẩm: C0146

- Kích thước: Cao đến sừng 2500mm
- Chất liệu: Composite
- Màu sắc: Tùy chọn (màu đơn)

MÔ HÌNH HƯƠU PHÁC THẢO BẰNG NHỰA COMPOSITE NGOÀI TRỜI

✔️Cuộc sống càng phát triển, càng hiện đại thì con người càng có xu hướng thiên về nghệ thuật, thích nhưng tác phẩm điêu khắc đặc biệt những mẫu tượng mang ý nghĩa lớn, có giá trị tâm linh cao. Hươu nai từ trước đến nay luôn góp mặt trong trang trí đời sống thông qua các bức tranh phong thủy, ảnh nghệ thuật và cả tượng điêu khắc các kích cỡ. Xưởng sản xuất mô hình composite chúng tôi cũng lấy hình ảnh hươu để tạo ra tượng điêu khắc nghệ thuật, điểm khác biệt là làm từ nhựa composite vừa có tính thẩm mỹ vừa mang tính ứng dụng lâu bền. Tìm hiểu qua bài viết dưới đây nhé!

xưởng sản xuất mô hình composite trực tiếp tại HCM

✔️HÌNH TƯỢNG HƯƠU NAI TRONG TƯỢNG MÔ HÌNH ĐIÊU KHẮC NHỰA COMPOSITE

Không thể phủ nhận yếu tố tâm linh trong các tác phẩm nghệ thuật, cho dù là xây dựng với kiểu dáng như thế nào thì người sử dụng luôn muốn hình ảnh bài trí mang một ý nhĩa nào đó, có thể là phúc lộc thịnh vượng hay sức khỏe dài lâu. Mẫu mô hình composite đẹp của chúng tôi lấy hình ảnh hươu nai để tạo hình, hình mẫu này được biết đến với biểu tượng trường thọ và khỏe mạnh. Trong các tác phẩm văn học cổ đại Việt Nam, hình tượng hươu sinh ra từ hào quang của viên ngọc quý, dáng vẻ trường thọ, biểu trưng cho cuộc sống lâu dài.

Đặc biệt hình tượng bạch lộc còn biết đến như một sủng vật của vị tiên, đem lại may mắn cho những ai nhìn thấy chúng. Đây vừa là giá trị nghệ thuật vừa là giá trị tâm linh để chúng tôi lựa chọn hình mẫu xây dựng nên mô hình hươu composite cao cấp này. Với việc lựa chọn trưng bày cho các không gian, người chiêm ngưỡng được nhìn thấy tác phẩm xuất sắc ở mọi góc nhìn, tượng màu trắng với bộ sừng phủ rộng, tinh tế, đầy nghệ thuật, như một hình vẻ phác thảo bước ra từ trang giấy.

mô hình composite theo yêu cầu giá rẻ tai HCM

✔️CHẤT LƯỢNG COMPOSITE CHO MÔ HÌNH TƯỢNG HƯƠU NAI NGHỆ THUẬT

Một sản phẩm được coi là đẹp, tốt, giá trị phụ thuộc vào nhiều yếu tố, nhưng đặc trưng nhất của nó vẫn là chất lượng vật liệu và độ dài tuổi thọ. Khi lựa chọn nhựa tổng hợp, xưởng gia công mô hình composite tại HCM chúng tôi đã nghiên cứu để tìm ra loại vật liệu thích hợp, nhất là với các khu vực điều kiện khó khăn hay khắc nghiệt như ngoài trời. Nhựa composite đạt các yêu cầu để phù hợp xây dựng các mô hình nhựa tốt, đảm bảo tính siêu bền, các góc cạnh khó sứt mẻ, chi tiết vượt trội, kháng tia UV cao.

Mô hình nhựa composite cao cấp đáp ứng tốt tiêu chí tuổi thọ, theo tính toán có thể ước lượng từ 15 đến 40 năm, hoàn toàn phù hợp trưng bày cho các khu vực, vị trí khác nhau. Tuy nhiên, bạn vẫn nên có chế độ bảo quản, làm sạch hợp lí để duy trì được vẻ đẹp theo thời gian hay có thể gia tăng tuổi thọ.

gia công mô hình composite theo yêu cầu giá rẻ

Bằng phương pháp gia công đơn giản, nhanh, đa dạng, chúng tôi tự tin tạo ra các mô hình nhựa composite chân thực, sát với hình mẫu, mang được vẻ đẹp giá trị nghệ thuật vào đời sống cộng đồng. Nếu đang có nhu cầu hay muốn thay đổi vận khí qua các mẫu tượng trang trí, click vào Compositesaigon.com để tìm hiểu thêm các mẫu khác nhé!

CÔNG TY TNHH SX TM NGÔ GIA PHÁT

Giấy CNĐKDN: 0312892690 – Ngày cấp: 15/08/2014

VP - SHOWROOM: Số 130, Cao Đức Lân, P. An Phú, Quận 2, TP HCM

Xưởng sản xuất: 138 Thái Bình 2, P. Long Bình, Quận 9, Tp HCM

Kho hàng: Số 1 đường 43, Kp 5, P. An Phú, Quận 2, Tp HCM

Liên hệ bộ phận sale: 0903886556 - [email protected]

Liên hệ bộ phận kỹ thuật: 0902652229 - [email protected]

Website: https://compositesaigon.com/

 

 


mô hình con hươu , mô hình nhựa composite