Mô hình ngựa vằn composite trang trí công viên cao 1200/1000/800mm

  • Mã sản phẩm: C0130

Chất liệu: FRP
Kích thước: Ngựa đứng 1200mm , ngựa nằm 800mm, ngựa cúi đầu cao 1000mm
Màu sắc: Hỗn hợ

Nhu cầu của con người ngày càng  nhiều, mức sống ngày càng cao thì việc chạy đua tranh giành thị trường để tạo ra nhiều sản phẩm của các công ty ngày càng lớn. Với riêng mảng mô hình nhựa composite, đã có khá nhiều địa chỉ cung cấp, điều này gây hoang mang, khó khăn cho người tiêu dùng trong quá trình chọn lựa, sao cho tìm được nguồn tin cậy, đảm bảo. Với việc sản xuất trực tiếp mô hình composite cao cấp, Composite Sài Gòn xây dựng hình ảnh đẹp thông qua các sản phẩm chất lượng, nổi bật là Mô hình ngựa vằn composite trang trí công viên, đảm bảo trong vật liệu, thiết kế, kiểu dáng đến từng chi tiết, được ứng dụng cho nhiều lĩnh vực khác nhau.

Chất liệu: FRP
Kích thước: Ngựa đứng 1200mm , ngựa nằm 800mm, ngựa cúi đầu cao 1000mm
Màu sắc: Hỗn hợ

xưởng sản xuất mô hình composite tại HCM

♻️MÔ HÌNH NGỰA VĂN COMPOSITE CÓ NHỮNG ƯU ĐIỂM GÌ?

Vật liệu nhựa composite mới mẻ, đóng góp trong tạo ra mô hình ngựa vằn đẹp

Trong ngành xây dựng, sản xuất hiện đại hay trong lĩnh vực gia công vật dụng nội, ngoại thất thì nhựa composite khá mới mẻ, nhưng không thể phủ nhận việc loại vật liệu này ngày càng khẳng định vị thế của mình, đóng góp không ít vào công năng sử dụng. Ưu điểm của mô hình bằng nhựa composite cao cấp khá dễ để nhận thấy được, xét về độ cứng thì nó như kim loại, nhưng về độ bền, dẻo dai, dễ gia công thì nó lại hệt như nhựa, đây là cách kết hợp hoàn hảo để xây dựng được một sản phẩm hạn chế tối đa khuyết tật của các loại vật liệu thông thường. Một khác biệt nổi bật giữa nhựa composite và các loại nhựa như PVC, PP, PE nằm ở cốt sợi thủy tinh liên kết, giúp các vật liệu nền bên trong được siết chắc, kết dính tốt mà nhiều loại nhựa khác khó sánh kịp. Đây cũng là lí do để xưởng sản xuất mô hình composite tại HCM chọn loại vật liệu này để trực tiếp gia công những mô hình phục vụ đời sống khu vực công cộng.

sản xuất mô hình composite cao cấp

Mô hình nhựa composite hoạt hình chú ngựa vằn phù hợp cho nhiều không gian

Như đã đề cập trên thì mô hình ngựa vằn composite có nguồn vật liệu dẻo dai, dễ tạo hình và gia công nên các chi tiết khi xây dựng mẫu hoạt hình này trong rất thực tế, không quá phô trường nhưng vẫn đem lại thiện cảm khi nhìn. Những chú ngựa với kiểu tư thế tạo dáng khác nhau bố trí trong vườn trường, công viên công cộng, trang trí bùng binh đường phố, sự xuất hiện của các mô hình nhựa này làm không gian trở nên nổi bật, đẹp hơn.

Bề mặt nhựa composite dễ phủ các lớp sơn màu, nghệ nhân vẽ hình ảnh lên trên trong sống động, thu hút. Bằng cách nhận gia công mô hình composite theo yêu cầu giá rẻ, chúng tôi kì vọng đem đến hiều ý tưởng ứng dụng thông qua các đơn sản phẩm, các mô hình đa dạng mẫu mã, tiếp thu ý kiến đóng góp từ người tiêu dùng.

cung cấp mô hình composite theo yêu cầu rẻ nhất tại HCM

Liên hệ với chúng tôi qua thông tin bên dưới hoặc trực tiếp click chuột vào Compositesaigon.com để nhận được sự hỗ trợ nhanh chóng, tận tình từ phía đội ngũ nhân viên. Là một trong những địa chỉ uy tín sản xuất mô hình composite tại HCM, chúng tôi mang đến cho bạn, khách hàng của bạn, dịch vụ của bạn các sản phẩm đạt chuẩn, hài hòa cả chất lượng lẫn thẫm mỹ.

CÔNG TY CỔ PHẦN ĐẦU TƯ THƯƠNG MẠI IMART

????VP – SHOWROOM: 130 Cao Đức Lân, An Phú, Quận 2, TP HCM
???? NHÀ XƯỞNG: 138 Thái Bình 2, P. Long Bình, Quận 9, Tp HCM

???? MST: 0313943958
???? Số tài khoản: 1011168887979, NH Quân Đội – Hội Sở HCM
☎ Bộ phận kinh doanh: 0903 886 556 Ms Yến 
???? Mail: sale@compositesaigon.com
???? Bộ phận kỹ thuật: 0906 866 556 Mr Quảng
???? Mail: sales@compositesaigon.com

TÌM KIẾM TỪ KHÓA TRÊN GOOGLE:

xưởng sản xuất mô hình composite tại HCM, xưởng sản xuất mô hình composite trực tiếp tại HCM, nhận làm mô hình composite theo yêu cầu, xưởng gia công mô hình composite tại HCM, cung cấp mô hình composite theo yêu cầu rẻ nhất tại HCM, những địa chỉ uy tín sản xuất mô hình composite tại HCM, mô hình composite theo yêu cầu giá rẻ tai HCM, mô hình bằng composite đẹp,sản xuất mô hình bằng nhựa composite, sản xuất mô hình thuyền bằng composite, mô hình bằng nhựa composite cao cấp, gia công mô hình composite theo yêu cầu giá rẻ, sản xuất mô hình composite cao cấp, 

♻️ CÔNG TY CỔ PHẦN ĐẦU TƯ THƯƠNG MẠI IMART 

???? VP – SHOWROOM: 130 Cao Đức Lân, P. An Phú, TP Thủ Đức, TP HCM
???? NHÀ XƯỞNG: 138 Thái Bình 2, P. Long Bình,
TP Thủ Đức, TP HCM
???? MST: 0313943958
???? Số tài khoản: 1011168887979, NH Quân Đội – Hội Sở HCM
☎ Bộ phận kinh doanh: 
0903 886 556
???? Mail: sale@compositesaigon.com
???? Bộ phận kỹ thuật: 0906 866 556
???? Mail: kythuat@compositesaigon.com


, , , , , , , , , , mô hình bằng nhựa composite cao cấp , ,