Nhà lắp ghép mái vòm thông minh

  • Mã sản phẩm: C050632

✅Chất liệu: Composite FRP ✅Màu sắc: Màu theo tùy chọn (màu đơn)
✅Diện tích: 25m2 ✅Hàng bền, đẹp, chất lượng không sơn
✅Bảo Hành: 10 năm ✅ Gọi 0906 866 556 có giá tốt nhất
✅Miễn phí giao hàng nội thành nếu mua 5 SP ✅Đảm bảo đúng chất liệu mô tả
✅Thời gian giao hàng: 5 Tuần ✅Đổi trả hàng lỗi không đúng mô tả

NHÀ LẮP GHÉP MÁI VÒM VỎ SÒ

Bạn muốn ngắm cả bầu trời sao trong chính căn nhà của mình? Bạn muốn trở thành một thợ săn thiên hà? Nhà lắp ghép mái vòm vỏ sò sẽ là lựa chọn thích hợp cho bạn, chỉ cần một vài thao tác bạn sẽ có cả một “ vườn sao” ở trong sân nhà.

mô hình nhà lắp ghép thông minh  hiện đại

Mục đích của một mái vòm là để bảo vệ chúng khỏi môi trường, tức là ánh sáng mặt trời, độ ẩm, mưa, tuyết, bụi và gió. mái vòm vỏ sò là thiết kế không chỉ đơn giản là bảo vệ mà còn có tính năng cho bạn nhìn thấy cả bầu trời khi mái vòm mở.

 

MUỐN TIẾT KIỆM CHI PHÍ NÊN CHỌN NHÀ LẮP GHÉP DI ĐỘNG MÁI VÒM VỎ SÒ.

♻️ Bạn ngại chi phí khi lựa chọn một nhà lắp? Chi phí này có thể thay đổi rất nhiều tùy thuộc vào lựa chọn của bạn và có rất nhiều lựa chọn khi bạn quyết định xây dựng một căn nhà lắp ghép như vậy. Nếu bạn đang tìm kiếm một ngôi nhà ít tốn kém hơn, dễ thiết kế hơn và bền vững hơn, thì một ngôi nhà lắp ghép vỏ sò có thể chính xác là những gì bạn đang mơ ước.

♻️ Dễ dàng hơn để đánh giá bao nhiêu vật liệu cần thiết cho một ngôi nhà lắp ghép, vì tất cả công trình đều được tính toán sẵn việc của bạn là lựa chọn và xây dựng. Điều này có nghĩa là các bảng, thành phần của căn nhà di động đều được đúc sẵn nên việc dẫn đến lãng phí vật liệu ít hơn nhiều so với các bảng xây dựng nhà truyền thống. Và vì các vật liệu được lưu trữ trong một nhà máy thay vì tại chỗ xây dựng, chúng ít có khả năng phá hoại hoặc hư hỏng. Không phải mọi ngôi nhà đều có thể bền bỉ trên hành trình dài được chuyển đến một địa điểm khác. Nhà lắp ghép vỏ sò nhờ cấu trúc đặc biệt và vật liệu nhựa tiên tiến nên chúng vốn bền hơn nhiều so với nhà được xây dựng theo truyền thống. Ngôi nhà cực kỳ tiết kiệm năng lượng thông qua việc sử dụng các công nghệ hiện đại.

mô hình nhà lắp ghép thông minh  hiện đại

CÁC TÍNH NĂNG CỦA NHÀ LẮP GHÉP DI ĐỘNG VỎ SÒ

♻️ Thiết kế vỏ sò thường có hình dạng hình cầu và sử dụng hai bộ cửa chớp xen kẽ . Ưu điểm lớn của thiết kế này là toàn bộ bầu trời có thể nhìn thấy khi vòm mở. Điều này có nghĩa là không cần phải quay và theo dõi vòm, và sự khác biệt về nhiệt độ giữa bên trong và bên ngoài của vòm gần như được loại bỏ ngay lập tức.

♻️ Mái vòm vỏ sò cung cấp nhà ở chất lượng cao, an toàn và thiết thực. Cung cấp khả năng bảo vệ khỏi thời tiết xấu vô cùng tuyệt vời cho bạn và kính viễn vọng của bạn ( nếu bạn muốn ngắm sao), nó cho phép bạn có sẵn dụng cụ ngắm sao để sử dụng mọi lúc. Chất lượng tốt nhất.
• Hệ thống khóa chất lượng cao
• Thiết kế đơn giản để tự lắp ráp
• Cơ giới xoay vòm có sẵn
• Cửa chớp vòm cơ giới có sẵn

♻️ Các mảnh được đúc sẵn xảy ra trong một không gian kín và được kiểm soát chặt chẽ. Nhà máy của composite sài gòn cung cấp quy trình đúc sẵn các mảnh tuân theo một bộ quy trình lặp đi lặp lại được tối ưu hóa để cung cấp sản phẩm trong thời gian ngắn nhất có thể (do đó với giá tốt nhất) và với chất lượng cao nhất có thể đạt được.

QUY TRÌNH XÂY DỰNG NHÀ LẮP GHÉP 

♻️ Chốt mọi vấn đề với KH => Chốt bản vẽ thiết kế => Chốt vật liệu hoàn thiện => Ra khuôn mẫu sản phẩm => Thi công mặt bằng tại công trình và đồng thời đổ tấm mô đun composite tại xưởng (Đổ sản phẩm hàng loạt theo khuôn)=> Thi công lắp dựng hoàn thiện tại xưởng => Đóng gói => Vận chuyển => Lắp dựng mô đun tại công trình => kết nối M&E => Hoàn thiện ngoại thất => Nghiệm thu bàn giao => Hậu mãi bảo hành.

♻️ Liên hệ mua nhanh Nhà lắp ghép cao cấp, giá tốt.

✅✅ CÔNG TY CỔ PHẦN ĐẦU TƯ THƯƠNG MẠI IMART

????VP – SHOWROOM: 130 Cao Đức Lân, An Phú, Quận 2, TP HCM
???? NHÀ XƯỞNG: 138 Thái Bình 2, P. Long Bình, Quận 9, Tp HCM

???? MST: 0313943958
???? Số tài khoản: 1011168887979, NH Quân Đội – Hội Sở HCM
☎ Bộ phận kinh doanh: 0903 886 556 Ms Yến 
???? Mail: sale@compositesaigon.com
???? Bộ phận kỹ thuật: 0906 866 556 Mr Quảng
???? Mail: sales@compositesaigon.com

✅ TAGS

Nhà lắp ghép đúc sẵn, nhà lắp ghép giá rẻ, nhà đúc sẵn composite, nhà composite, xưởng sản xuất nhà composite, gia công làm nhà composite giá rẻ, homstay composite, homstay fiberglass, home dome vietnam, house dome fiberglass, house frp vietnam, xưởng đúc nhà bằng composite, nhà nguyên khối composite, làm nhà nguyên khối bằng composite, nhà di động, nhà lắp ghép di động, nhà di động quận 2,