Nhà lắp ghép mái vòm thông minh

  • Mã sản phẩm: C0252

Chất liệu: FRP, sắt sơn tĩnh điện
Kích thước: 8000x3200x2800mm
Diện tích: 25m2
Nội thất cơ bản: WC, giường, bàn, M&E, cửa 
Cửa nhôm xingfa, kính cường lực
Giá trên là bán lẻ và sơ bộ và sẽ chính xác khi rõ các nhu cầu

NHÀ LẮP GHÉP MÁI VÒM DÀI

Bạn muốn ngắm cả bầu trời sao trong chính căn nhà của mình? Bạn muốn trở thành một thợ săn thiên hà? Nhà lắp ghép mái vòm dài sẽ là lựa chọn thích hợp cho bạn, chỉ cần một vài thao tác bạn sẽ có cả một “ vườn sao” ở trong sân nhà.

mô hình nhà lắp ghép thông minh  hiện đại

Mục đích của một mái vòm là để bảo vệ chúng khỏi môi trường, tức là ánh sáng mặt trời, độ ẩm, mưa, tuyết, bụi và gió. mái vòm vỏ sò là thiết kế không chỉ đơn giản là bảo vệ mà còn có tính năng cho bạn nhìn thấy cả bầu trời khi mái vòm mở.

Thông số kỹ thuật chính của nhà vòm dài

Chất liệu: FRP, sắt sơn tĩnh điện
Kích thước: 8000x3200x2800mm
Diện tích: 25m2
Nội thất cơ bản: WC, giường, bàn, M&E, cửa 
Cửa nhôm xingfa, kính cường lực
Giá trên là bán lẻ và sơ bộ và sẽ chính xác khi rõ các nhu cầu

MUỐN TIẾT KIỆM CHI PHÍ NÊN CHỌN NHÀ LẮP GHÉP DI ĐỘNG MÁI VÒM DÀI.

♻️ Bạn ngại chi phí khi lựa chọn một nhà lắp? Chi phí này có thể thay đổi rất nhiều tùy thuộc vào lựa chọn của bạn và có rất nhiều lựa chọn khi bạn quyết định xây dựng một căn nhà lắp ghép như vậy. Nếu bạn đang tìm kiếm một ngôi nhà ít tốn kém hơn, dễ thiết kế hơn và bền vững hơn, thì một ngôi nhà lắp ghép vỏ sò có thể chính xác là những gì bạn đang mơ ước.

♻️ Dễ dàng hơn để đánh giá bao nhiêu vật liệu cần thiết cho một ngôi nhà lắp ghép, vì tất cả công trình đều được tính toán sẵn việc của bạn là lựa chọn và xây dựng. Điều này có nghĩa là các bảng, thành phần của căn nhà di động đều được đúc sẵn nên việc dẫn đến lãng phí vật liệu ít hơn nhiều so với các bảng xây dựng nhà truyền thống. Và vì các vật liệu được lưu trữ trong một nhà máy thay vì tại chỗ xây dựng, chúng ít có khả năng phá hoại hoặc hư hỏng. Không phải mọi ngôi nhà đều có thể bền bỉ trên hành trình dài được chuyển đến một địa điểm khác. Nhà lắp ghép dài nhờ cấu trúc đặc biệt và vật liệu nhựa tiên tiến nên chúng vốn bền hơn nhiều so với nhà được xây dựng theo truyền thống. Ngôi nhà cực kỳ tiết kiệm năng lượng thông qua việc sử dụng các công nghệ hiện đại.

mô hình nhà lắp ghép thông minh  hiện đại

CÁC TÍNH NĂNG CỦA NHÀ LẮP GHÉP DI ĐỘNG DÀI

♻️ Thiết kế vỏ sò thường có hình dạng hình cầu và sử dụng hai bộ cửa chớp xen kẽ . Ưu điểm lớn của thiết kế này là toàn bộ bầu trời có thể nhìn thấy khi vòm mở. Điều này có nghĩa là không cần phải quay và theo dõi vòm, và sự khác biệt về nhiệt độ giữa bên trong và bên ngoài của vòm gần như được loại bỏ ngay lập tức.

♻️ Mái vòm vỏ sò cung cấp nhà ở chất lượng cao, an toàn và thiết thực. Cung cấp khả năng bảo vệ khỏi thời tiết xấu vô cùng tuyệt vời cho bạn và kính viễn vọng của bạn ( nếu bạn muốn ngắm sao), nó cho phép bạn có sẵn dụng cụ ngắm sao để sử dụng mọi lúc. Chất lượng tốt nhất.
• Hệ thống khóa chất lượng cao
• Thiết kế đơn giản để tự lắp ráp
• Cơ giới xoay vòm có sẵn
• Cửa chớp vòm cơ giới có sẵn

♻️ Các mảnh được đúc sẵn xảy ra trong một không gian kín và được kiểm soát chặt chẽ. Nhà máy của composite sài gòn cung cấp quy trình đúc sẵn các mảnh tuân theo một bộ quy trình lặp đi lặp lại được tối ưu hóa để cung cấp sản phẩm trong thời gian ngắn nhất có thể (do đó với giá tốt nhất) và với chất lượng cao nhất có thể đạt được.

QUY TRÌNH XÂY DỰNG NHÀ LẮP GHÉP 

♻️ Chốt mọi vấn đề với KH => Chốt bản vẽ thiết kế => Chốt vật liệu hoàn thiện => Ra khuôn mẫu sản phẩm => Thi công mặt bằng tại công trình và đồng thời đổ tấm mô đun composite tại xưởng (Đổ sản phẩm hàng loạt theo khuôn)=> Thi công lắp dựng hoàn thiện tại xưởng => Đóng gói => Vận chuyển => Lắp dựng mô đun tại công trình => kết nối M&E => Hoàn thiện ngoại thất => Nghiệm thu bàn giao => Hậu mãi bảo hành.

♻️ Liên hệ mua nhanh Nhà lắp ghép cao cấp, giá tốt.

CÔNG TY TNHH SX TM NGÔ GIA PHÁT

Giấy CNĐKDN: 0312892690 – Ngày cấp: 15/08/2014

VP - SHOWROOM: Số 130, Cao Đức Lân, P. An Phú, Quận 2, TP HCM

Xưởng sản xuất: 138 Thái Bình 2, P. Long Bình, Quận 9, Tp HCM

Kho hàng: Số 1 đường 43, Kp 5, P. An Phú, Quận 2, Tp HCM

Liên hệ bộ phận sale: 0903886556 - [email protected]

Liên hệ bộ phận kỹ thuật: 0902652229 - [email protected]

Website: https://compositesaigon.com/

 

 


, ,