Nhà lắp ghép với cấu hình là các hình tam giác cân

  • Mã sản phẩm: C0263

✅Chất liệu: Composite FRP ✅Màu sắc: Màu theo tùy chọn (màu đơn)
✅Diện tích: Theo yêu cầu ✅Hàng bền, đẹp, chất lượng không sơn
✅Bảo Hành: 10 năm Gọi 0906 866 556 có giá tốt nhất
✅Miễn phí giao hàng nội thành nếu mua 5 SP ✅Đảm bảo đúng chất liệu mô tả
✅Thời gian giao hàng: 5 Tuần ✅Đổi trả hàng lỗi không đúng mô tả

NHÀ LẮP GHÉP VỚI CẤU HÌNH LÀ CÁC HÌNH TAM GIÁC CÂN

Nhà lắp ghép mái vòm là những thiết kế nhìn có vẻ kỳ lạ vì thiết kế của chúng thực sự khác biệt so với những khu phố đông đúc hoặc khu vực trung tâm sầm uất. Nhưng composite sài gòn nhận thấy tiềm năng của những thiết kế nhà lắp ghép mái vòm được cấu từ vô số khung là những hình tam giác. Với mục tiêu đem đến cho khách hàng nơi ở không chỉ thoải mái mà còn bền bỉ, chúng tôi cung cấp dự án có sẵn nhà lắp ghép mái vòm trắc địa, một hệ thống xây dựng hiệu quả nhất hiện có. Vì vậy, tại sao bạn lại không chọn một ngôi nhà mái vòm?

Nhà lắp ghép đúc sẵn, nhà lắp ghép giá rẻ, nhà đúc sẵn composite, nhà composite, xưởng sản xuất nhà composite, gia công làm nhà composite giá rẻ, homstay composite, homstay fiberglass, home dome vietnam, house dome fiberglass, house frp vietnam, xưởng đúc nhà bằng composite, nhà nguyên khối composite, làm nhà nguyên khối bằng composite, nhà di động, nhà lắp ghép di động, nhà di động quận 2,

✅ NGUYÊN TẮC CẤU TẠO NÊN NGÔI NHÀ MÁI VÒM LÝ TƯỞNG

♻️ Hình cầu là hình dạng hiệu quả nhất của tự nhiên, bao phủ khu vực tốt nhất với diện tích bề mặt ít nhất. Khi so sánh với một ngôi nhà hình chữ nhật có kích thước tương tự, ngôi nhà mái vòm sẽ có diện tích bề mặt ít hơn 30 phần trăm. Một ngôi nhà mái vòm composite thực sự sẽ sử dụng ít hơn 1/3 vật liệu để xây dựng so với một ngôi nhà hình hộp có kích thước tương tự, do đó nó tiết kiệm và tiện ích hơn khoảng năm lần so với hình chữ nhật khi làm nhà ở. Ngoài ra, diện tích bề mặt ít hơn có nghĩa là nhiệt lượng bên ngoài môi trường truyền đến ít hơn, tiết kiệm cho chủ nhà mái vòm trung bình khoảng 30% trở lên trong hóa đơn sưởi ấm và làm mát trung bình của họ

♻️ Bạn có thể thử làm một thí nghiệm đơn giản để thấy sức mạnh đến từ cấu trúc xây dựng của ngôi nhà: Đóng đinh bốn tấm lại với nhau để tạo khung nhà hộp và sau đó đóng ba tấm ván lại thành một hình tam giác. Bạn sẽ thấy bạn có thể dễ dàng uốn cong, xoắn và xiên hình vuông thông thường thành nhiều hình dạng khác nhau. Đây là những gì xảy ra với ngôi nhà của bạn trong một trận động đất nếu là thiết kế hình hộp. Bây giờ hãy cố gắng thay đổi hình dạng của hình tam giác, bạn không thể. Hình tam giác là hình dạng mạnh nhất. Như vậy việc cấu tạo nhà lắp ghép từ các hình tam giác giúp căn nhà bền bỉ hơn , đảm bảo độ an toàn cao nhất dù có gặp thời tiết khắc nghiệt đến đâu.

✅ ƯU ĐIỂM CỦA CẤU TRÚC CĂN NHÀ LẮP GHÉP MÁI VÒM

♻️ Với cấu trúc này cũng tiết kiệm cho bạn về vật liệu xây dựng, làm cho chi phí của chúng rẻ hơn để xây dựng. Hãy nghĩ về nó như một bong bóng xà phòng. Diện tích bề mặt ít hơn tương đương với vật liệu ít hơn, rẻ hơn.

Nhà lắp ghép đúc sẵn, nhà lắp ghép giá rẻ, nhà đúc sẵn composite, nhà composite, xưởng sản xuất nhà composite, gia công làm nhà composite giá rẻ, homstay composite, homstay fiberglass, home dome vietnam, house dome fiberglass, house frp vietnam, xưởng đúc nhà bằng composite, nhà nguyên khối composite, làm nhà nguyên khối bằng composite, nhà di động, nhà lắp ghép di động, nhà di động quận 2,
Các khả năng thiết kế là gần như vô tận. Mặc dù ban đầu có vẻ kỳ lạ khi thử và tìm ra cách thiết kế một ngôi nhà tròn, kế hoạch sàn mở cho phép bạn chèn hoặc loại bỏ các bức tường gần như bất cứ nơi nào. Một ngôi nhà mái vòm có cấu trúc độc lập với khung nội thất, vì vậy bạn không phải lo lắng về việc bức tường nhà bếp đó có phải là vật liệu chịu tải.

♻️ Hơn nữa, các lỗ mở tự nhiên xảy ra trong quá trình xây dựng nhà mái vòm frp cho phép các cửa sổ lớn và cửa sổ ra bên ngoài, cho ánh sáng xuyên suốt.

♻️ Một ngôi nhà mái vòm là một điều kỳ lạ, chắc chắn, và bạn có thể không bao giờ nhìn thấy chúng dọc theo lưới của các đường phố thông thường. Tuy nhiên, lựa chọn thiết kế này để xây dựng nơi khu cộng đồng là việc làm đúng đắn, vì khi gặp lốc xoáy, động đất hoặc bão, thì căn nhà lắp ghép mái vòm trắc địasẽ là nơi họ có thể tập trung, trú ẩn trong cơn bão.

✅ QUY TRÌNH XÂY DỰNG NHÀ LẮP GHÉP 

♻️ Chốt mọi vấn đề với KH => Chốt bản vẽ thiết kế => Chốt vật liệu hoàn thiện => Ra khuôn mẫu sản phẩm => Thi công mặt bằng tại công trình và đồng thời đổ tấm mô đun composite tại xưởng (Đổ sản phẩm hàng loạt theo khuôn)=> Thi công lắp dựng hoàn thiện tại xưởng => Đóng gói => Vận chuyển => Lắp dựng mô đun tại công trình => kết nối M&E => Hoàn thiện ngoại thất => Nghiệm thu bàn giao => Hậu mãi bảo hành.

♻️ Liên hệ mua nhanh Nhà lắp ghép cao cấp, giá tốt.

CÔNG TY TNHH SX TM NGÔ GIA PHÁT

Giấy CNĐKDN: 0312892690 – Ngày cấp: 15/08/2014

VP - SHOWROOM: Số 130, Cao Đức Lân, P. An Phú, Quận 2, TP HCM

Xưởng sản xuất: 138 Thái Bình 2, P. Long Bình, Quận 9, Tp HCM

Kho hàng: Số 1 đường 43, Kp 5, P. An Phú, Quận 2, Tp HCM

Liên hệ bộ phận sale: 0903886556 - [email protected]

Liên hệ bộ phận kỹ thuật: 0902652229 - [email protected]

Website: https://compositesaigon.com/

 

 


, , ,