Sản phẩm bồn bể chất liệu composite đẹp hiện đại

  • Mã sản phẩm: C0505

- Chất liệu: FRP
- Thông số:
+ L: 1500 mm
+ D: 1000 mm
+ H: 1400 mm
+ Độ dày: 6mm
- Không có vách ngăn.
- Đầu cấp/ trả nước, nắp thăm.
- Thể tích: 1.2m3

SẢN PHẨM BỒN BỂ CHẤT LIỆU COMPOSITE ĐẸP HIỆN ĐẠI

Ngày nay, vật liệu composite đang ngày càng được sử dụng nhiều trong các ngành công nghiệp. Đặc biệt là công nghiệp hóa chất, chúng được biết đến như là một trong những vật liệu tốt nhất. Có khả năng chống hóa chất, chống oxi hóa. Cũng như thi công nhanh, dễ dàng bảo dưỡng và an toàn trong sinh hoạt. Nên chính vì thế, mà các sản phẩm làm từ composite cũng vì đó mà ra đời. Trong đó có bồn bể composite. Cùng chúng tôi tìm hiểu về SẢN PHẨM SẢN PHẨM BỒN BỂ CHẤT LIỆU COMPOSITE ĐẸP HIỆN ĐẠI này nhé.

- Chất liệu: FRP
- Thông số:
+ L: 1500 mm
+ D: 1000 mm
+ H: 1400 mm
+ Độ dày: 6mm
- Không có vách ngăn.
- Đầu cấp/ trả nước, nắp thăm.
- Thể tích: 1.2m3

ĐẶC ĐIỂM CỦA SẢN PHẨM BỒN BỂ CHẤT LIỆU COMPOSITE ĐẸP HIỆN ĐẠI

Nói về bồn composite hay còn gọi là bồn FRP chúng được sản xuất dựa theo dây chuyền hiện đại từ các quốc gia tiên tiến trên thế giới. Loại bồn này đa dạng về kích thước, chủng loại được sử dụng cho nhiều mục đích khác nhau. Tùy yêu cầu khách hàng, ứng với từng kích cỡ dung tích. Mà bạn nên lựa chọn sao cho phù hợp với nhu cầu sử dụng của gia đình, nhà máy, xí nghiệp.

SẢN PHẨM BỒN BỂ CHẤT LIỆU COMPOSITE ĐẸP HIỆN ĐẠI, SẢN PHẨM BỒN BỂ, BỒN BỂ COMPOSITE GIÁ TỐT, BỒN BỂ HIỆN ĐẠI,BỒN BỂ GIÁ TỐT NHẤT Bồn rửa composite FRP của chúng tôi ngoài những đặc tính ưu việt của nó ra. Nó còn có khối lượng nhẹ hơn bồn kim loại từ 4 đến 8 lần. Dễ dàng cho việc phải vận chuyển chúng, ít tốn kém sức lực. Cũng như thời gian. Thêm vào đó, bồn composite không dẫn điện, nên dù có đứng gần cũng tạo được sự an toàn khi làm việc. Mặt khách, chúng cũng không truyền dẫn âm thanh, nên khi dùng để trộn các hóa chất, hay dung dịch xử lý sẽ không gây ra nhiều tiếng ồn khó chịu.

SẢN PHẨM BỒN BỂ CHẤT LIỆU COMPOSITE ĐẸP HIỆN ĐẠI, SẢN PHẨM BỒN BỂ, BỒN BỂ COMPOSITE GIÁ TỐT, BỒN BỂ HIỆN ĐẠI,BỒN BỂ GIÁ TỐT NHẤT Các sản phẩm của công ty chúng tôi đều được bảo hành rất uy tín và chất lượng. Đồng thời được bán với giá rất ưu đãi. Nếu như bạn có bất kỳ nhu cầu nào về SẢN PHẨM BỒN BỂ CHẤT LIỆU COMPOSITE ĐẸP HIỆN ĐẠI của chúng tôi. Thì bạn có thể liên lạc trực tiếp qua số điện thoại, để được tư vấn, hướng dẫn đặt hàng, cũng như cách sử dụng sản phẩm hiệu quả nhất nhé.

SẢN PHẨM BỒN BỂ CHẤT LIỆU COMPOSITE ĐẸP HIỆN ĐẠI, SẢN PHẨM BỒN BỂ, BỒN BỂ COMPOSITE GIÁ TỐT, BỒN BỂ HIỆN ĐẠI,BỒN BỂ GIÁ TỐT NHẤT

CÔNG TY CỔ PHẦN ĐẦU TƯ THƯƠNG MẠI IMART

Giấy CNĐKDN: 0313943958 – Ngày cấp: 03/08/2016

VP - SHOWROOM: Số 130, Cao Đức Lân, P. An Phú, Quận 2, TP HCM

Xưởng sản xuất: 138 Thái Bình 2, P. Long Bình, Quận 9, Tp HCM

Kho hàng: Số 1 đường 43, Kp 5, P. An Phú, Quận 2, Tp HCM

Hotline: 0906 866 556

Email: [email protected]

Website: https://compositesaigon.com/

 

 


Bồn bể composite nuôi trồng thủy hải sản , bồn bể composite giá tốt , bồn composite giá rẻ