Sản phẩm nhà vệ sinh di động frp

  • Mã sản phẩm: C0552

Chất liệu: FRP
Màu sắc: Đỏ,  xanh,  trắng ngà
Kích thước: 1300x900 x 2400mm
Câng nặng: 80kg

 

SẢN PHẨM NHÀ VỆ SINH DI ĐỘNG CHẤT LIỆU COMPOSITE GIÁ TỐT Xin chào các bạn,  hôm nay composite sài gòn muốn giới thiệu đến các bạn một sản phẩm rất độc đáo.  Đặc biệt nó được dùng chuyên cho ngoài trời , các công viên đó ạ.  Đây cũng là một sản phẩm được thiết kế đẹp,  an toàn và cực kì chắc chắn bền bỉ.  Chúng tôi xin giới thiệu đó chính là SẢN PHẨM NHÀ VỆ SINH DI ĐỘNG CHẤT LIỆU COMPOSITE GIÁ TỐT. Cùng composite sài gòn tìm hiểu về nó nhé.

Thông số kỹ thuật chính của wc di động cao cấp

Chất liệu: FRP
Màu sắc: Đỏ, xanh, trắng ngà
Kích thước: 1300x900 x 2400 mm
Câng nặng: 80kg

SẢN PHẨM NHÀ VỆ SINH DI ĐỘNG CHẤT LIỆU COMPOSITE GIÁ TỐT, NHÀ VỆ SINH DI ĐỘNG, NHÀ VỆ SINH DI ĐỘNG COMPOSITE, NHÀ VỆ SINH GIÁ TỐT, MUA BÁN NHÀ VỆ SINH MỘT SỐ ĐẶC ĐIỂM VỀ SẢN PHẨM NHÀ VỆ SINH DI ĐỘNG CHẤT LIỆU COMPOSITE GIÁ TỐT Nhà vệ sinh này được công ty sử dụng chất liệu composite nên có độ bền cực cao. Nhà vệ sinh của chúng tôi được làm theo phương pháp đúc nguyên khối do đó mà độ bền của nó được tăng gấp đôi so với các sản phẩm thông thường.  Được chúng tôi sử dụng công nghệ mới nên SẢN PHẨM NHÀ VỆ SINH DI ĐỘNG CHẤT LIỆU COMPOSITE GIÁ TỐT có sự liên kết giữa sợi thủy tinh và nhựa polymer bền chặt. Không tạo ra các rỗ khí khiến cho sản phẩm trở nên chất lượng hơn.

SẢN PHẨM NHÀ VỆ SINH DI ĐỘNG CHẤT LIỆU COMPOSITE GIÁ TỐT, NHÀ VỆ SINH DI ĐỘNG, NHÀ VỆ SINH DI ĐỘNG COMPOSITE, NHÀ VỆ SINH GIÁ TỐT, MUA BÁN NHÀ VỆ SINH Kích thước của sản phẩm sẽ tùy thuộc vào sự yêu cầu của quý khách khi đặt hàng.  Và dung tích khoang chứa cũng vậy.  Các thiết bị cần có của SẢN PHẨM NHÀ VỆ SINH DI ĐỘNG CHẤT LIỆU COMPOSITE GIÁ TỐT rất đầy đủ.  Đảm bảo cho bạn sự tiện nghi mà nó mang lại. Thiết kế vỏ ngoài của sản phẩm cũng rất bền nên quý khách có thể Hoàn toàn tin tưởng vào chúng tôi.  Những khách hàng đã sử dụng đều cho công ty những phản hồi rất tốt đó ạ.

SẢN PHẨM NHÀ VỆ SINH DI ĐỘNG CHẤT LIỆU COMPOSITE GIÁ TỐT, NHÀ VỆ SINH DI ĐỘNG, NHÀ VỆ SINH DI ĐỘNG COMPOSITE, NHÀ VỆ SINH GIÁ TỐT, MUA BÁN NHÀ VỆ SINH Composite sài gòn chúng tôi tuy không phải là công ty đầu tiên sản xuất mặt hàng này. Nhưng thương hiệu của chúng tôi đã được rất nhiều người biết đến. Thương hiệu mà chúng tôi tạo dựng dựa trên tiêu chí an toàn chất lượng cao và có tính thảm mỹ. Bạn có thể tham khảo thêm các sản phẩm khác của công ty qua trang web của composite sài gòn.  Nếu có hứng thú với SẢN PHẨM NHÀ VỆ SINH DI ĐỘNG CHẤT LIỆU COMPOSITE GIÁ TỐT thì hãy liên hệ chi chúng tôi.  Luôn luôn sẵn lòng phục vụ bạn.

SẢN PHẨM NHÀ VỆ SINH DI ĐỘNG CHẤT LIỆU COMPOSITE GIÁ TỐT, NHÀ VỆ SINH DI ĐỘNG, NHÀ VỆ SINH DI ĐỘNG COMPOSITE, NHÀ VỆ SINH GIÁ TỐT, MUA BÁN NHÀ VỆ SINH

SẢN PHẨM NHÀ VỆ SINH DI ĐỘNG CHẤT LIỆU COMPOSITE GIÁ TỐT

XEM THÊM: CẦU TRƯỢT HỒ BƠITHUYỀN BUỒMSẢN PHẨM DÂN DỤNGHỒ BƠI COMPOSITE 

CÔNG TY CỔ PHẦN ĐẦU TƯ THƯƠNG MẠI IMART

Giấy CNĐKDN: 0313943958 – Ngày cấp: 03/08/2016

VP - SHOWROOM: Số 130, Cao Đức Lân, P. An Phú, Quận 2, TP HCM

Xưởng sản xuất: 138 Thái Bình 2, P. Long Bình, Quận 9, Tp HCM

Kho hàng: Số 1 đường 43, Kp 5, P. An Phú, Quận 2, Tp HCM

Hotline: 0906 866 556

Email: [email protected]

Website: https://compositesaigon.com/

 

 


Nhà vệ sinh di động bằng composite giá tốt , nhà vệ sinh di động composite , nhận sản xuất nhà vệ sinh di động