Nhà vệ sinh di động composite chất lượng bền bỉ

  • Mã sản phẩm: C0573

Chất liệu: FRP
Màu sắc: Đỏ,  xanh,  trắng ngà
Kích thước: 240 x 150 x 225 cm
Câng nặng: 100kg

 

SẢN PHẨM NHÀ VỆ SINH DI ĐỘNG COMPOSITE CHẤT LƯỢNG BỀN BỈ Nhà vệ sinh di động là một trong những sản phẩm khá là phổ biến trong thời buổi hiện nay. Có thể nói các sản phẩm này được thiết kế rất cao cấp và cực kì tiện ích cho cuộc sống của chúng ta. COMPOSITE SÀI GÒN xin được giới thiệu đến bạn SẢN PHẨM NHÀ VỆ SINH DI ĐỘNG COMPOSITE CHẤT LƯỢNG BỀN BỈ. Đây là một sản phẩm được thiết kế rất bền và theo tiêu chuẩn của Nhật Bản. Có chất lượng cực kì cao cấp.

Thông số kỹ thuật chính của nhà vệ sinh di động composite lắp ghép

Chất liệu: FRP
Màu sắc: Đỏ,  xanh,  trắng ngà
Kích thước: 240 x 150 x 225 cm
Câng nặng: 100kg

SẢN PHẨM NHÀ VỆ SINH DI ĐỘNG COMPOSITE CHẤT LƯỢNG BỀN BỈ, nhà vệ sinh di động, SẢN PHẨM NHÀ VỆ SINH CAO CẤP, NHÀ VỆ SINH HIỆN ĐẠI, NHÀ VỆ SINH COMPOSITE SẢN PHẨM NHÀ VỆ SINH DI ĐỘNG COMPOSITE CHẤT LƯỢNG BỀN BỈ CÓ ĐẶC ĐIỂM GÌ? Nhà vệ sinh này của chúng tôi được làm từ composite cao cấp. Thiết kế SẢN PHẨM NHÀ VỆ SINH DI ĐỘNG COMPOSITE CHẤT LƯỢNG BỀN BỈ theo kiểu đúc liền khối cả bên trong và bên ngoài. Nhà vệ sinh có đầy đủ các phương tiện cần có như nhà vệ sinh bê tông. Nó khá là dễ lắp đặt và sử dụng được một cách dễ dàng. Bên trong nhà vệ sinh được trang bị các vật dụng như gương, lavabo rửa tay, vòi xịt, đèn led, bồn, vòi nước mạ kền,... Hầu như là sản phẩm này có đầy đủ nên khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm.

SẢN PHẨM NHÀ VỆ SINH DI ĐỘNG COMPOSITE CHẤT LƯỢNG BỀN BỈ, nhà vệ sinh di động, SẢN PHẨM NHÀ VỆ SINH CAO CẤP, NHÀ VỆ SINH HIỆN ĐẠI, NHÀ VỆ SINH COMPOSITE Dung tích bể chứa của sản phẩm là 400l và có dung tích bể phố là 500 l. SẢN PHẨM NHÀ VỆ SINH DI ĐỘNG COMPOSITE CHẤT LƯỢNG BỀN BỈ được lắp đặt bộ lọc nước hiện đại. Ngoài ra thì khóa cửa và bàn lề luôn được chúng tôi làm rất chắc chắn. Mẫu này còn có sàn chống trơn cho mọi người sử dụng. Đảm bảo cho mọi người sự an toàn tuyệt đối. Chắc chắn quý khách sẽ vô cùng hài lòng đó ạ.

SẢN PHẨM NHÀ VỆ SINH DI ĐỘNG COMPOSITE CHẤT LƯỢNG BỀN BỈ, nhà vệ sinh di động, SẢN PHẨM NHÀ VỆ SINH CAO CẤP, NHÀ VỆ SINH HIỆN ĐẠI, NHÀ VỆ SINH COMPOSITE Nhà vệ sinh di động chính là một trong những sản phẩm cao cấp của công ty chúng tôi. Các sản phẩm của công ty chủ yếu được làm từ vật liệu composite. Do đó mà không chỉ SẢN PHẨM NHÀ VỆ SINH DI ĐỘNG COMPOSITE CHẤT LƯỢNG BỀN BỈ. Mà tất cả các sản phẩm đều rất bền, có thể chịu được mọi điều kiện thời tiết. Đặc biệt là có thể chống thấm nước. Cực kì hữu hiệu cho mọi người sử dụng. Liên hệ cho chúng tôi để được tư vấn thêm!

SẢN PHẨM NHÀ VỆ SINH DI ĐỘNG COMPOSITE CHẤT LƯỢNG BỀN BỈ, nhà vệ sinh di động, SẢN PHẨM NHÀ VỆ SINH CAO CẤP, NHÀ VỆ SINH HIỆN ĐẠI, NHÀ VỆ SINH COMPOSITE

CÔNG TY TNHH SX TM NGÔ GIA PHÁT

Giấy CNĐKDN: 0312892690 – Ngày cấp: 15/08/2014

VP - SHOWROOM: Số 130, Cao Đức Lân, P. An Phú, Quận 2, TP HCM

Xưởng sản xuất: 138 Thái Bình 2, P. Long Bình, Quận 9, Tp HCM

Kho hàng: Số 1 đường 43, Kp 5, P. An Phú, Quận 2, Tp HCM

Liên hệ bộ phận sale: 0903886556 - [email protected]

Liên hệ bộ phận kỹ thuật: 0902652229 - [email protected]

Website: https://compositesaigon.com/

 

 


Nhà vệ sinh di động bằng composite giá tốt , nhà vệ sinh di động composite , nhận sản xuất nhà vệ sinh di động