Nhà wc nguyên khối cao cấp

  • Mã sản phẩm: C0546

Chất liệu: FRP
Màu sắc: Đỏ,  xanh,  trắng ngà
Kích thước: 1200x900 x 2400 mm
Câng nặng: 80kg

 

SẢN PHẨM NHÀ VỆ SINH DI ĐỘNG ĐÚC KHỐI COMPOSITE GIÁ TỐT Nhà vệ sinh di động có lẽ là sản phẩm được nhiều người quan tâm đến. Là một trong những nơi chuyên cung cấp các sản phẩm về composite chúng tôi hiểu được cần mang đến cho khách hàng những gì. Đó cũng là lý do chúng tôi đem đến cho bạn SẢN PHẨM NHÀ VỆ SINH DI ĐỘNG ĐÚC KHỐI COMPOSITE GIÁ TỐT. Bây giờ cùng chúng tôi tìm hiểu xem sản phẩm này sẽ có các đặc điểm như thế nào nhé.

Thông số kỹ thuật chính của nhà vệ sinh di động lắp ghép di động

Chất liệu: FRP
Màu sắc: Đỏ,  xanh,  trắng ngà
Kích thước: 1200x900 x 2400 mm
Câng nặng: 80kg

SẢN PHẨM NHÀ VỆ SINH DI ĐỘNG ĐÚC KHỐI COMPOSITE GIÁ TỐT, SẢN PHẨM NHÀ VỆ SINH, NHÀ VỆ SINH DI ĐỘNG, NHÀ VỆ SINH DI ĐỘNG CAO CẤP, NHÀ VỆ SINH COMPOSITE Nhà vệ sinh di động này của chúng tôi được thiết kế bền bỉ và chắc chắn. Sử dụng chất liệu composite để tạo thành nên sản phẩm có độ bền rất cao. Bên cạnh đó chúng tôi thiết kế theo kiểu đúc sẵn trong và ngoài nên sản phẩm đã bền nay lại còn bền hơn. Đối với SẢN PHẨM NHÀ VỆ SINH DI ĐỘNG ĐÚC KHỐI COMPOSITE GIÁ TỐT này thì chúng tôi cung cấp đầy đủ các vật liệu tiện ích mà một nhà vệ sinh thông thường cần có. Ví dụ như gương, vòi xịt, bệ xí,…. Tất cả đều được chúng tôi trang bị đầy đủ.

SẢN PHẨM NHÀ VỆ SINH DI ĐỘNG ĐÚC KHỐI COMPOSITE GIÁ TỐT, SẢN PHẨM NHÀ VỆ SINH, NHÀ VỆ SINH DI ĐỘNG, NHÀ VỆ SINH DI ĐỘNG CAO CẤP, NHÀ VỆ SINH COMPOSITE Bên cạnh đó thì tùy vào mức độ mà bạn yêu cầu kích thước như thế nào. Thì SẢN PHẨM NHÀ VỆ SINH DI ĐỘNG ĐÚC KHỐI COMPOSITE GIÁ TỐT sẽ được thiết kế như vậy. Sở dĩ không phải ai cũng có cùng một nhu cầu như nhau. Do đó mà tùy vào sự lựa chọn của từng người thì chúng tôi sẽ thiết kế các kích thước khác nhau. Các sản phẩm này đều được làm từ composite nên ngoài bền ra thì nó còn có  thể chống thấm nước, chống ẩm đó ạ. Cực kì phù hợp với không gian ngoài trời luôn.

SẢN PHẨM NHÀ VỆ SINH DI ĐỘNG ĐÚC KHỐI COMPOSITE GIÁ TỐT, SẢN PHẨM NHÀ VỆ SINH, NHÀ VỆ SINH DI ĐỘNG, NHÀ VỆ SINH DI ĐỘNG CAO CẤP, NHÀ VỆ SINH COMPOSITE Có rất nhiều hãng khác nhau đang sản xuất sản phẩm này, nhưng nếu bạn cần sự bền bỉ và giá tốt thì hãy đến với chúng tôi. Đặc biệt ở chúng tôi luôn đem ra các chính sách sữa chữa và bảo hành hợp lý. Điều này sẽ khiến bạn có thêm niềm tin vào công ty đó ạ. IMART luôn hân hạnh được phục vụ bạn những lúc cần thiết. Hãy liên hệ với chúng tôi để  được tư vấn thêm về SẢN PHẨM NHÀ VỆ SINH DI ĐỘNG ĐÚC KHỐI COMPOSITE GIÁ TỐT nhé.

SẢN PHẨM NHÀ VỆ SINH DI ĐỘNG ĐÚC KHỐI COMPOSITE GIÁ TỐT, SẢN PHẨM NHÀ VỆ SINH, NHÀ VỆ SINH DI ĐỘNG, NHÀ VỆ SINH DI ĐỘNG CAO CẤP, NHÀ VỆ SINH COMPOSITE

SẢN PHẨM NHÀ VỆ SINH DI ĐỘNG ĐÚC KHỐI COMPOSITE GIÁ TỐT

CÔNG TY TNHH SX TM NGÔ GIA PHÁT

Giấy CNĐKDN: 0312892690 – Ngày cấp: 15/08/2014

VP - SHOWROOM: Số 130, Cao Đức Lân, P. An Phú, Quận 2, TP HCM

Xưởng sản xuất: 138 Thái Bình 2, P. Long Bình, Quận 9, Tp HCM

Kho hàng: Số 1 đường 43, Kp 5, P. An Phú, Quận 2, Tp HCM

Liên hệ bộ phận sale: 0903886556 - [email protected]

Liên hệ bộ phận kỹ thuật: 0902652229 - [email protected]

Website: https://compositesaigon.com/

 

 


, , , ,