Sản phẩm nhà vệ sinh tiện lợi phối màu đẹp mắt.

  • Mã sản phẩm: C0614

Chất liệu: FRP
Màu sắc: Đỏ, xanh, trắng ngà
Kích thước: 1200x1200 x 2200 mm
Câng nặng: 90kg

Với cuộc sống vội vã ngày nay, sự ra đời của những chiếc nhà vệ sinh di động đã đáp ứng nhu cầu cần thiết của quý khách hàng. COMPOSITE SÀI GÒN chúng tôi xin được giới thiệu đến quý khách hàng một sản phẩm nhà vệ sinh cung cấp đầy đủ tính năng của một nhà vệ sinh thông thường, hơn nữa là sự tinh tế trong thiết kế đem lại thẩm mỹ cho không gian sử dụng. Đó chính là SẢN PHẨM NHÀ VỆ SINH TIỆN LỢI PHỐI MÀU ĐẸP MẮT.

nhà vệ sinh di động, nhà vệ sinh tiện lợi, nhà vệ sinh đẹp, nhà vệ sinh giá rẻ, nhà vệ sinh ngoài trời, nhà vệ sinh nhựa, nhà vệ sinh dễ sử dụng SẢN PHẨM NHÀ VỆ SINH TIỆN LỢI PHỐI MÀU ĐẸP MẮT là sản phẩm được nghiên cứu, thiết kế và sản xuất trên dây chuyền hiện đại, hơn thế nữa là một đội ngũ trẻ giàu kỹ năng, tâm huyết với công việc làm việc hết mình sẵn sàng vì mong muốn của quý khách hàng. Sản phẩm được phát triển dựa theo các sản phẩm đã có chỗ đứng trên thị trường và được nâng cấp thêm nhiều tính năng mới.

nhà vệ sinh di động, nhà vệ sinh tiện lợi, nhà vệ sinh đẹp, nhà vệ sinh giá rẻ, nhà vệ sinh ngoài trời, nhà vệ sinh nhựa, nhà vệ sinh dễ sử dụng Thông số kỹ thuật của SẢN PHẨM NHÀ VỆ SINH TIỆN LỢI PHỐI MÀU ĐẸP MẮT.

Chất liệu: FRP
Màu sắc: Đỏ,  xanh,  trắng ngà
Kích thước: 1200x1200 x 2200 mm
Câng nặng: 90kg

nhà vệ sinh di động, nhà vệ sinh tiện lợi, nhà vệ sinh đẹp, nhà vệ sinh giá rẻ, nhà vệ sinh ngoài trời, nhà vệ sinh nhựa, nhà vệ sinh dễ sử dụngMỘT SỐ ƯU ĐIỂM CỦA SẢN PHẨM NHÀ VỆ SINH TIỆN LỢI PHỐI MÀU ĐẸP MẮT.

Với thiết kế thông minh bởi COMPOSITE SÀI GÒN, hệ thống thoát nước tối ưu khiến sàn nhà luôn khô ráo chống trơn trượt, hệ thống thông gió hiện đại chống mùi hôi, bản lề tự động, bể chứa nước tiết kiệm,.. Và với chất liệu Composite làm vật liệu chủ yếu giúp sản phẩm có được độ bền cao, chống cháy, cách điện, dễ lắp đặt và sửa chữa và đặc biệt là không độc hại.

nhà vệ sinh di động, nhà vệ sinh tiện lợi, nhà vệ sinh đẹp, nhà vệ sinh giá rẻ, nhà vệ sinh ngoài trời, nhà vệ sinh nhựa, nhà vệ sinh dễ sử dụng

COMPOSITE SÀI GÒN với đội ngũ nhân viên năng động, nhiệt tình, sáng tạo và chuyên nghiệp. Sẵn sàng tư vấn chi tiết về sản phẩm và các thông tin cần thiết cho quý khách. Tất cả các sản phẩm đều được bảo hành trên một năm. Ngoài ra chúng tôi còn có nhiều dịch vụ, chương trình ưu đãi, tri ân khách hàng. Hy vọng chúng tôi sẽ có cơ hội phục vụ quý khách.

CÔNG TY TNHH SX TM NGÔ GIA PHÁT

Giấy CNĐKDN: 0312892690 – Ngày cấp: 15/08/2014

VP - SHOWROOM: Số 130, Cao Đức Lân, P. An Phú, Quận 2, TP HCM

Xưởng sản xuất: 138 Thái Bình 2, P. Long Bình, Quận 9, Tp HCM

Kho hàng: Số 1 đường 43, Kp 5, P. An Phú, Quận 2, Tp HCM

Liên hệ bộ phận sale: 0903886556 - [email protected]

Liên hệ bộ phận kỹ thuật: 0902652229 - [email protected]

Website: https://compositesaigon.com/

 

 


Nhà vệ sinh di động bằng composite giá tốt , nhà vệ sinh di động composite , nhận sản xuất nhà vệ sinh di động