Tượng điêu khắc đầu david 400x320x320mm

  • Mã sản phẩm: C0163

Chất liệu: FRP

Màu Sắc: Đỏ, đen, xám, tím

Kích thước: 400x320x320mm

♻️TƯỢNG ĐIÊU KHẮC ĐẦU DAVID NGHỆ THUẬT BẰNG NHỰA COMPOSITE

Vào thời Phục Hưng, một tác phẩm điêu khắc ra đời được xem như là kiệt tác nghệ thuật nhân loại, trở thành một biểu tượng làm thước đo, chuẩn mực của vẻ đẹp nam giới, đó chính là bức khỏa thân "David" của Michelangelo. Bức tượng từ khối đá cẩm thạch này hoàn hảo cả mọi khía cạnh và sự chuẩn xác, được nhân bản bằng nhiều vật liệu khác nhằm trưng bày, làm mẫu nghệ thuật cho họa sĩ, những người yêu mến kiệt tác, làm mẫu trang trí ở nhiều không gian,... Với mong muốn đáp ứng nhu cầu về nghệ thuật, thưởng thức cái đẹp trong đời sống hiện đại, compositesaigon đã sản xuất mẫu tượng điệu khắc đầu David bằng nhựa composite- mang sức sống vào khối nhựa thô!

tượng composite

Chất liệu: FRP

Màu Sắc: đỏ, đen. xám, tím

Kích thước:400x320x320mm

♻️VẺ ĐẸP NGHỆ THUẬT CỦA TƯỢNG COMPOSITE HÌNH ĐẦU DAVID NGHỆ THUẬT

Bức tượng David thời Phục Hưng là mẫu hình lý tưởng cho những nhà cảm thụ cái đẹp, người yêu mến nghệ thuật điêu khắc; là xưởng sản xuất tượng composite nghệ thuật, chúng tôi thấy rõ nhu cầu của người dùng trong thời kỳ hiện đại, luôn mong muốn hướng tới cái đẹp, ngắm nhìn cái đẹp ở mọi không gian. Tượng đầu David trở nên sinh động, từ thẩm mỹ cho đến ý nghĩa đằng sau tác phẩm đều khiến cho những người yêu thích cái đẹp thăng hoa trong cảm xúc khi ngắm nhìn.

Điểm xuất sắc của tác phẩm này là ở tỷ lệ hoàn hảo, là khuôn mẫu chuẩn mực cho cái đẹp nam giới, từng đường nét trên khuôn mặt đạt chuẩn, sống động như thật.

 tượng đầu David bằng composite

♻️ƯU ĐIỂM VỀ CHẤT LỰNG CỦA MẪU TƯỢNG DAVID CAO CẤP

Để làm ra mẫu tác phẩm nghệt thuật này đòi hỏi kỹ thuật chế tạo, gia công bài bản mà xuất phát điểm là từ vật liệu chính được chọn lọc. Composite là loại nhựa tổng hợp có độ bền cực tốt, trong nghệ thuật điêu khắc loại nhựa này dẻo, đàn hồi tốt nên dễ dàng tạo hình, tạo đường nét sắc xảo, chi tiết. Tượng đầu david bằng nhựa composite có khả năng chịu môi trường tốt, kháng các loại hóa chất nên có thể sử dụng cho trong hay ngoài trời. Sản phẩm của chúng tôi cũng được sơn bóng bề mặt để tiện hơn trong quá trình làm sạch đồng thời tăng vẻ đẹp cho mẫu tượng.

Ứng dụng: Bạn có thể dễ thấy hình ảnh những khối tượng nghệ thuật bằng nhựa composite ở nhiều khu vực như khu dân cư với mô hình lớn, công viên, tòa nhà, các doanh nghiệp dịch vụ như nhà hàng, quán karaoke, ngày nay nó còn bài trí trong văn phòng làm việc hay nhà ở. Mục đích của những mẫu tượng này chủ yếu đề thưởng thức cái đẹp, điểm nghệ thuật đương thời, cải thiện giá trị văn hóa nói chung

 tượng composite nghệ thuật

♻️ĐẾN VỚI COMPOSITE SÀI GÒN ĐỂ CHỌN LỰA MẪU TƯỢNG NGHỆ THUẬT ẤN TƯỢNG NHẤT

Công ty chúng tôi luôn đặt chất lượng và tiện ích lên hàng đầu, bằng cách gia công tượng composite theo yêu cầu, các bạn có thể lựa chọn một mẫu hình muốn trưng bày, chọn màu sắc ưa thích hoặc lựa chọn sẵn trong các mẫu tại đây. Bạn cũng có thể tùy chọn kích thước cho phù hợp với các không gian trưng bày

Cung cấp sản phẩm đẹp, ấn tượng với giá thành rẻ trên thị trường, mong muốn cải thiện vẻ đẹp hoàn hảo, nâng cao giá trị thẩm mỹ cho đời sống Việt qua tác phẩm nghệ thuật, những bức tượng composite từ hình mẫu nổi tiếng qua các thời kỳ, tượng đẹp, ý nghĩa.

CÔNG TY CỔ PHẦN ĐẦU TƯ THƯƠNG MẠI IMART

Giấy CNĐKDN: 0313943958 – Ngày cấp: 03/08/2016

VP - SHOWROOM: Số 130, Cao Đức Lân, P. An Phú, Quận 2, TP HCM

Xưởng sản xuất: 138 Thái Bình 2, P. Long Bình, Quận 9, Tp HCM

Kho hàng: Số 1 đường 43, Kp 5, P. An Phú, Quận 2, Tp HCM

Hotline: 0906 866 556

Email: [email protected]

Website: https://compositesaigon.com/

 

 


tượng composite , tượng đầu David bằng composite , tượng composite nghệ thuật