Chậu composite hình chữ nhật độc đáo 2000*400*500mm

  • Mã sản phẩm: C0218

Chất liệu: Composite

Kích thước: 2000x400x500mm

Màu sắc: Trắng

CHẬU COMPOSITE HÌNH CHỮ NHẬT ĐỘC ĐÁO.

Về mẫu mã, thiết kế kích cỡ với đủ loại màu sắc là những điều mà khi nhắc đến các kiểu chậu trên thị trường. Hiện nay trên thị trường có nhiều kiểu chậu trồng cây phong phú. Chất liệu thường gặp dùng làm chậu bao gồm: sành, sử, gồm, xi măng, đế, nha, tôn thiết… Phổ biến nhất chất liệu composite - chậu composite hình chữ nhật độc đáo.

xưởng composite

NÊN CHỌN CHẬU NHƯ THẾ NÀO CHO PHÙ HỢP?

♻️ Nên chọn chậu phù hợp, cân đối hài hòa với loại cây trồng. Hiện nay trên thị trường, chậu composite hình chữ nhật độc đáo, tưởng chừng hình chữ nhật là kiểu dáng cổ điển nhưng riêng mẫu chậu composite này được thiết kế phong phú, thể hiện qua kiểu dáng bắt mắt, kích cỡ phù hợp đi kèm nhiều màu sắc khác nhau. Composite sài gòn luôn nhận yêu cầu thiết kế, sơn màu. theo ý khách hàng. Người làm vườn sẽ có nhiều sự lựa chọn hơn khi cân nhắc việc trồng cây ngoài trời, trong nhà để tô điểm thêm không gian sống. Việc chọn kích cỡ cho chậu được xem như là công đoạn tốn nhiều thời gian nhất, bởi nó đòi hỏi bạn phải hiểu được mục đích và loại cây muốn trồng.

xưởng composite

THIẾT KẾ ĐƠN GIẢN, TINH TẾ CỦA CHẬU COMPOSITE HÌNH CHỮ NHẬT ĐỘC ĐÁO.

♻️ Chỉ những đường nét đơn giản, chậu composite hình chữ nhật độc đáo sở hữu phong cách thiết kế tối giản tuyệt đối trong từng đường nét tạo nên một sản phẩm với mẫu mã đơn giản nhưng không kém hẳn sẽ là mẫu chậu trồng cây cảnh tối ưu cho những ngôi nhà phố hiện đại cần tiết kiệm diện tích không gian. Không những có thể trồng cây mà còn có thể trồng rau trong nhà. Chậu composite hình chữ nhật độc đáo thích hợp trang trí không gian rộng rãi, ấn tượng.

xưởng composite
Nhu cầu mua chậu nhựa trồng cây hình chữ nhật nay đa dạng với nhiều không gian. Với việc trồng rau tại nhà đang được mọi người yêu mến lựa chọn thì đang được mọi người rất quan tâm đến nhằm giúp cây phát triển tốt nhất được khi trồng và tăng thêm tính thẩm mỹ cho mô hình trồng rau nhà bạn.

COMPOSITE SÀI GÒN SẼ LUÔN LÀ LỰA CHỌN HÀNG ĐẦU CHO KHÁCH HÀNG

♻️ Phương châm bảo hành của chúng tôi là: “bảo hành tốt nhất là không cần bảo hành”.Tất cả sản phẩm và dịch vụ của chúng tôi đều được bảo hành theo một quy trình chuẩn và nghiêm ngặt. Dù bạn mua hàng đã hết bảo hành vẫn được hỗ trợ một cách tốt nhất.

♻️ Tất cả sản phẩm và dịch vụ của chúng tôi đều được bảo hành theo một quy trình chuẩn và nghiêm ngặt. Dù bạn mua hàng đã hết bảo hành vẫn được hỗ trợ một cách tốt nhất. Phương châm bảo hành của chúng tôi là: “bảo hành tốt nhất là không cần bảo hành”.

♻️ Đội ngũ kỹ thuật viên của chúng tôi luôn thường trực 24/7 để hỗ trợ bạn khắc phục các sự cố xảy ra và đưa nó trở lại hoạt động bình thường trong thời gian ngắn nhất có thể.

CÔNG TY TNHH SX TM NGÔ GIA PHÁT

Giấy CNĐKDN: 0312892690 – Ngày cấp: 15/08/2014

VP - SHOWROOM: Số 130, Cao Đức Lân, P. An Phú, Quận 2, TP HCM

Xưởng sản xuất: 138 Thái Bình 2, P. Long Bình, Quận 9, Tp HCM

Kho hàng: Số 1 đường 43, Kp 5, P. An Phú, Quận 2, Tp HCM

Liên hệ bộ phận sale: 0903886556 - [email protected]

Liên hệ bộ phận kỹ thuật: 0902652229 - [email protected]

Website: https://compositesaigon.com/

 

 


, , chậu composite hình chữ nhật