Chuyên sản xuất thùng chở hàng composite

  • Mã sản phẩm: C0511

Chất liệu: FRP
Màu sắc: Đỏ, xanh, trắng ngà
Kích thước: 56x56x60
Câng nặng: 30kg

 

Kinh tế tăng trưởng luôn làm nhiều thứ phát triển theo trong đó nhu cầu lưu thông hàng hóa càng nóng hơn nữa. Và với sự phát triển nhanh ở mức nóng mà cơ sở hạ tầng giao thông chưa theo kịp dẫn đến mỗi doanh nghiệp buốn bán phải thông minh hơn trong lựa chọn dịch vụ vận chuyển và xe máy luôn là giải pháp vận chuyển nhanh đến nới mua hàng nhất.

Thông số kỹ thuật chính của thùng chở hàng cho xe máy bằng composite

Chất liệu: FRP
Màu sắc: Đỏ,  xanh,  trắng ngà
Kích thước: 56x56x60
Câng nặng: 22 kg

THÙNG CHỞ HÀNG COMPOSITE CHO XE MÁY một trong số những lựa chọn tốt cho nhiều doanh nghiệp, không những bảo vệ hàng hóa sản phẩm tốt, bền đẹp mà còn quảng bá thương hiệu của mình. Nhu cầu sản xuất thùng chở hàng composite theo yêu cầu ngày càng cao để nhanh chóng đáp ứng mọi khách hàng. Sản xuất thùng chở hàng composite là một trong những hình thức kích thích tiêu dùng hiệu quả trong mọi chiến dịch quảng bá hình ảnh thương hiệu. Thùng chở hàng composite, nhãn mác, hay bao bì vừa giúp doanh nghiệp định vị được thương hiệu của mình, bên cạnh đó, vừa tôn lên chất lượng sản phẩm đồng thời giúp sản phẩm bắt mắt, bảo đảm bảo quản tốt hơn cho người tiêu dùng.

cargo box fiberglasss, fiberglass box, thùng chở hàng, thùng giao hàng, thùng chở hàng composite, thùng giao hàng composite, chuyên sản xuất thùng chở hàng, thùng chở hàng cho xe máy giá rẻ, bán thùng chở hàng composite giá rẻ, nhận gia công thùng chở hàng composite theo yêu cầu THÙNG CHỞ HÀNG COMPOSITE CHO XE MÁY một công cụ bảo vệ sản phẩm Nhiều năm về trước chúng ta thường thấy nhiều doanh nghiệp giao hàng ở Việt Nam khi giao hàng cho khách sản phẩm, hàng hóa được đóng gói vận chuyển bằng các hộp, bao túi nilon bảo vệ sơ sài. Nhiều sản phẩm có chất lượng có giá trị cao hay thấp cũng vậy bên cạnh đó cũng không thể nhớ được của thương hiệu gì. Khi thời điểm kinh tế thị trường và mở cửa giao thương, các doanh nghiệp nước ngoài vào Việt Nam đã làm thay đổi hẳn quan điểm về bảo quản, giao nhận hàng hóa với THÙNG CHỞ HÀNG COMPOSITE CHO XE MÁY. Hàng hóa được bảo quản tốt trong THÙNG CHỞ HÀNG COMPOSITE có sức hấp dẫn với người mua hơn tăng uy tín, sự chuyên nghiệp trong suy nghĩ của khách hàng.

cargo box fiberglasss, fiberglass box, thùng chở hàng, thùng giao hàng, thùng chở hàng composite, thùng giao hàng composite, chuyên sản xuất thùng chở hàng, thùng chở hàng cho xe máy giá rẻ, bán thùng chở hàng composite giá rẻ, nhận gia công thùng chở hàng composite theo yêu cầu THÙNG CHỞ HÀNG COMPOSITE CHO XE MÁY một công cụ tạo an toàn cùng sự khác biệt. Để khách hàng chọn dịch vụ hay mua sản phẩm của bạn, các nhà sản xuất cần chú ý đến việc tạo ra một sản phẩm khác lạ hơn so với những gì thị trường đang có. Nếu hai bao bì cùng hình thức như nhau, cùng chất lượng sản phẩm tương đương, sản phẩm nào có tên tuổi, có cá tính sẽ được khách hàng quan tâm hơn và họ dễ đưa ra quyết định chọn mua sản phẩm. Tất cả các khác biệt đó đến từ nhiều yếu tố khác nhau như kiểu dáng, màu sắc, kích cỡ, tiện dụng, chất lượng, thông số kỹ thuật. Nếu thể hiện được tất cả các yếu tố đó một cách đầy đủ, chuyên nghiệp và đặc sắc, chắc chắn bạn sẽ bán được hàng.

cargo box fiberglasss, fiberglass box, thùng chở hàng, thùng giao hàng, thùng chở hàng composite, thùng giao hàng composite, chuyên sản xuất thùng chở hàng, thùng chở hàng cho xe máy giá rẻ, bán thùng chở hàng composite giá rẻ, nhận gia công thùng chở hàng composite theo yêu cầu THÙNG CHỞ HÀNG COMPOSITE CHO XE MÁY một công cụ bán hàng thu hút khách hàng Các doanh nghiệp trong nước hiện nay quan tâm nhiều hơn đến việc thiết kế hình ảnh, bộ nhận diện thương hiệu đẹp. Tuy nhiên, chỉ đẹp mà không hiểu rõ các nguyên lý của marketing cũng sẽ dẫn đến những sai lầm trong kinh doanh. Khách hàng không chỉ đơn thuần chọn thùng chở hàng đẹp hay không mà quan trọng hơn là họ hiểu về chất lượng sản phẩm như thế nào khi chỉ nhìn giá mà chưa từng được sử dụng. Do vậy nhà tư vấn, thiết kế sản xuất cần rất am hiểu về marketing và thiết kế mỹ thuật cũng như tính tiện sử dụng cho khách hàng.

cargo box fiberglasss, fiberglass box, thùng chở hàng, thùng giao hàng, thùng chở hàng composite, thùng giao hàng composite, chuyên sản xuất thùng chở hàng, thùng chở hàng cho xe máy giá rẻ, bán thùng chở hàng composite giá rẻ, nhận gia công thùng chở hàng composite theo yêu cầu COMPOSITE SÀI GÒN chúng tôi chuyên thiết kế sản xuất gia công và cung cấp các mặt hàng ứng dụng composite Frp như các sản phẩm phục vụ nội thất, ngoại thất, thùng chở hàng composite, thùng pha chế café chở bằng xe máy... tạo ra những thùng chở hàng composite được thiết kế nhằm quảng bá thương hiệu của bạn đến khách hàng và bảo vệ sản phẩm của bạn trong quá trình vận chuyển theo yêu cầu của khách hàng. Chúng tôi rất hân hoan khi được đồng hành cùng trên chặng đường phát triển của bạn. Đến với COMPOSITE SÀI GÒN bạn hoàn toàn yên tâm về chất lượng, mẫu mã cũng như giá thành sản phẩm.

Nhận làm THÙNG CHỞ HÀNG COMPOSITE CHO XE MÁY theo yêu cầu của khách hàng Hỗ trợ khách hàng thiết kế kiểu dáng thùng chở hàng composite đẹp, sang trọng phù hợp với mặt hàng kinh doanh, mục đích sử dụng thùng chở hàng composite. Có thể khi trao đổi với các chuyên viên kỹ thuật của chúng tôi quý khách lại có ý tưởng thiết kế sản phẩm tốt nhất cho mình. Với đội ngũ thiết kế chuyên nghiệp am hiểu về các ứng dụng composite vào nhiều sản phẩm trong cuộc sống và có ý tưởng thiết kế độc đáo, sáng tạo bắt kịp với xu thế thời đại COMPOSITE SÀI GÒN đã cho ra mắt thị trường rất nhiều những mẫu thùng chở hàng composite đẹp, ấn tượng và cuốn hút.

cargo box fiberglasss, fiberglass box, thùng chở hàng, thùng giao hàng, thùng chở hàng composite, thùng giao hàng composite, chuyên sản xuất thùng chở hàng, thùng chở hàng cho xe máy giá rẻ, bán thùng chở hàng composite giá rẻ, nhận gia công thùng chở hàng composite theo yêu cầu Chúng tôi nhận làm các loại thùng chở hàng composite tùy theo kích thước, kiểu dáng, màu sắc hay tính năng mà quý khách yêu cầu. Kích thước thùng chở hàng composite cũng được quy định bởi yêu cầu, tiêu chuẩn phù hợp với luật giao thông đường bộ và đặc thù sử dụng của khách hàng. Ví dụ với những loại sản phẩm cần chứa có kích thước lớn, trọng lượng lớn thì thường được sử dụng loại thiết kế, kết cấu phù hợp với kích thước lớn cho an toàn và bền vững. Đặc biệt kiểu dáng thùng chở hàng composite cũng được chú trọng thiết kế đẹp mắt cùng màu sắc và hình ảnh logo của quý khách ấn tượng đẹp mắt và hấp dẫn hơn. Kích thước: 60 x 52 x 60 cm. Vật liệu: Composite bền, nhẹ, hiện đại. Màu sắc của thùng sản xuất theo yêu cầu khách hàng. Gioăng kín và rãnh thoát nước, ship hàng mọi điều kiện thời tiết. Nắp vừa, khoang rộng, đáp ứng rộng rãi nhu cầu vận chuyển và ship hàng của các quý khách. Sản phẩm phù hợp các công ty giao nhận. Bưu điện việt nam, thùng giao hàng nhanh, giao hàng tiết kiệm, logistic, giao hàng nội thành. Sản xuất và cung cấp phân phối toàn quốc.

cargo box fiberglasss, fiberglass box, thùng chở hàng, thùng giao hàng, thùng chở hàng composite, thùng giao hàng composite, chuyên sản xuất thùng chở hàng, thùng chở hàng cho xe máy giá rẻ, bán thùng chở hàng composite giá rẻ, nhận gia công thùng chở hàng composite theo yêu cầu Cơ sở gia công CHUYÊN SẢN XUẤT THÙNG CHỞ HÀNG COMPOSITE CHỞ HÀNG FIBERGLASS BOX uy tín, giá tốt nhất Hiện nay trong nước ta có khá nhiều xưởng xưởng sản xuất composite nhận và làm các loại thùng chở hàng composite với nhiều quy mô đa dạng. Tuy nhiên để lựa chọn được những công ty có khả năng đảm bảo chất lượng sản phẩm tốt nhất, chi phí hợp lý nhất thì không nhiều.

Trong đó cơ sở nhận làm thùng chở hàng composite theo yêu cầu COMPOSITE SÀI GÒN là địa chỉ đáng tin cậy được nhiều người tin tưởng, được nhiều công ty doanh nghiệp lựa chọn hợp tác với số lượng đơn hàng lên tới hàng trăm sản phẩm. Những ưu điểm nổi bật của xưởng in thùng chở hàng composite của COMPOSITE SÀI GÒN Sở dĩ xưởng chúng tôi được khách hàng đặc biệt tin tưởng cũng bởi vì chúng tôi có khả năng đáp ứng được mọi yêu cầu của khách hàng với nhiều tiềm lực cạnh tranh với các đơn vị sản xuất composite khác.

Xưởng có quy mô lớn với đội ngũ thợ lành nghề, chuyên cần chuyên nghiệp, hệ thống máy móc tiên tiến hiện đại. Cùng với các nguồn nguyên liệu cao cấp được sử dụng làm thùng chở hàng composite. Đặc biệt xưởng sản xuất composite sài gòn còn được hỗ trợ bởi đội ngũ chuyên viên thiết kế mỹ thuật hỗ trợ chăm sóc tư vấn ra bản vẽ thiết kế theo yêu cầu của khách hàng, gợi ý khách những ý tưởng thiết kế độc đáo phù hợp cho khách hàng và sản xuất được chất lượng tốt nhất. Luôn luôn đảm bảo tiêu chí chất lượng sản phẩm tốt nhất đã khiến cho xưởng chúng tôi xây dựng được lòng tin tưởng của nhiều khách hàng trong nhiều năm qua. Không chỉ khiến cho doanh nghiệp hài lòng với năng lực ấn tượng mà cơ sở nhận làm thùng chở hàng composite theo yêu cầu uy tín còn được nhiều người lựa chọn hợp tác bởi chi phí sản xuất ưu đãi nhất. Với giá làm thùng chở hàng composite rẻ, chiết khấu cao mà vẫn đảm bảo được chất lượng cũng như tiến độ giao hàng sớm nhất. COMPOSITE SÀI GÒN luôn tự hào với chất lượng dịch vụ của mình.

cargo box fiberglasss, fiberglass box, thùng chở hàng, thùng giao hàng, thùng chở hàng composite, thùng giao hàng composite, chuyên sản xuất thùng chở hàng, thùng chở hàng cho xe máy giá rẻ, bán thùng chở hàng composite giá rẻ, nhận gia công thùng chở hàng composite theo yêu cầu Quy trình đặt làm thùng chở hàng composite tại xưởng COMPOSITE SÀI GÒN Nếu bạn có nhu cầu muốn đặt làm thùng chở hàng composite tại xưởng chúng tôi thì không thể bỏ qua quy trình đặt sản xuất mà chúng tôi giới thiệu dưới đây. Sau khi tham khảo bài viết này hy vọng khách hàng sẽ có tâm thế vững vàng, am hiểu hơn trong lĩnh vực đặt sản xuất, in thùng chở hàng composite chuyên nghiệp. Trao đổi thông tin khách hàng, lên ý tưởng thiết kế bản vẽ sản phẩm mẫu(nếu khách hàng chưa có mẫu), trao đổi mẫu thùng chở hàng composite(nếu khách đã có sẵn mẫu). Ra bản vẽ thiết kế, báo giá cho khách hàng Khách hàng đồng ý giá và ký xác nhận bản vẽ, duyệt mẫu, duyệt màu Thương thảo, ký kết hợp đồng Tiến hành sản xuất sản phẩm demo cho khách hàng kiểm định, khách hàng duyệt mẫu Tiến hành sản xuất số lượng lớn Kiểm tra toàn bộ sản phẩm lần cuối và giao hàng cho khách Khách nhận hàng và thanh lý hợp đồng. Như vậy trên đây chúng tôi đã giới thiệu tới quý vị một xưởng sản xuất chuyên nhận sản xuất hoặc gia công thùng chở hàng composite theo yêu cầu. Với những ưu điểm nổi bật nêu trên bạn không thể bỏ qua cơ hội hợp tác với xưởng uy tín hàng đầu trên toàn quốc nếu có nhu cầu muốn đặt làm thùng chở hàng composite. Mọi thông tin chi tiết xin liên hệ về số điện thoại hotline 0906 866 556 để được tư vấn trực tiếp.

cargo box fiberglasss, fiberglass box, thùng chở hàng, thùng giao hàng, thùng chở hàng composite, thùng giao hàng composite, chuyên sản xuất thùng chở hàng, thùng chở hàng cho xe máy giá rẻ, bán thùng chở hàng composite giá rẻ, nhận gia công thùng chở hàng composite theo yêu cầu Sản xuất CHUYÊN SẢN XUẤT THÙNG CHỞ HÀNG COMPOSITE CHỞ HÀNG FIBERGLASS BOX theo yêu cầu uy tín nhất tại COMPOSITE SÀI GÒN COMPOSITE SÀI GÒN tự hào là đơn vị sản xuất thùng chở hàng composite theo yêu cầu đạt uy tín, chất lượng và giá thành tốt. COMPOSITE SÀI GÒN với đội ngũ nhân viên và nhà thiết kế chuyên nghiệp, cho ra các mẫu mã thùng chở hàng composite đẹp, bắt mắt và chất lượng tốt. Công ty luôn cam kết các sản phẩm tạo ra đúng tiến độ và sự nhiệt tình chu đáo trong việc tư vấn. Với nhiều năm kinh nghiệm COMPOSITE SÀI GÒN luôn phấn đấu trở thành công ty hàng đầu trong lĩnh vực thiết kế sản xuất và gia công thùng chở hàng composite, một địa chỉ yu tín đáng tin cậy cho mọi khách hàng. Nếu có nhu cầu sản xuất thùng chở hàng composite theo yêu cầu thì quý khách hàng đừng ngần ngại liên lạc với Công ty COMPOSITE SÀI GÒN.

CÔNG TY TNHH SX TM NGÔ GIA PHÁT

Giấy CNĐKDN: 0312892690 – Ngày cấp: 15/08/2014

VP - SHOWROOM: Số 130, Cao Đức Lân, P. An Phú, Quận 2, TP HCM

Xưởng sản xuất: 138 Thái Bình 2, P. Long Bình, Quận 9, Tp HCM

Kho hàng: Số 1 đường 43, Kp 5, P. An Phú, Quận 2, Tp HCM

Liên hệ bộ phận sale: 0903886556 - [email protected]

Liên hệ bộ phận kỹ thuật: 0902652229 - [email protected]

Website: https://compositesaigon.com/

 

 


thùng chở hàng composite giá rẻ , chuyên sản xuất thùng chở hàng composite