Cung cấp cầu trượt hồ bơi chất liệu composite giá tốt

Đăng bởi Compositesaigon.com - 10/07/2018

Một trong những lý do mà được nhiều đứa trẻ yêu thích khi đi bơi. Đó không phải là do chúng được thỏa thích bơi lội, mà là nhờ vào những cầu trượt hồ bơi. Được thiết kế và nằm rải rác ở khắp mọi nơi trong bể bơi. Chúng được xem như là một phần linh hồn của bể bơi, nhờ có cầu trượt. Mà biết bao thế hệ trẻ luôn gợi nhớ về tuổi thơ của họ. Vì thế, hôm nay chúng tôi sẽ CUNG CẤP CẦU TRƯỢT HỒ BƠI CHẤT LIỆU COMPOSITE GIÁ TỐT cho bất cứ khách hàng nào cần.

CUNG CẤP CẦU TRƯỢT HỒ BƠI CHẤT LIỆU COMPOSITE GIÁ TỐT, CẦU TRƯỢT HỒ BƠI, CẦU TRƯỢT COMPOSITE, CẦU TRƯỢT GIÁ TỐT, CẦU TRƯỢT ĐẸP, CẦU TRƯỢT COMPOSITE ĐẸP Cầu trượt bể bơi composite được cấu tạo theo đúng với tên gọi của nó. Với chất liệu chủ yếu là composite cùng với một số chất liệu tổng hợp khác. Nhờ vậy, mà cầu trượt bể bơi rất bền, chúng rất khó bị hư hỏng do nấm mốc. Hay bị các hóa chất có trong bể bơi tác dụng. Ngoài ra, mặc dù để lâu ngoài trời nhưng cầu trượt hồ bơi có khả năng chịu nhiệt, chịu mưa rất tốt.

CUNG CẤP CẦU TRƯỢT HỒ BƠI CHẤT LIỆU COMPOSITE GIÁ TỐT, CẦU TRƯỢT HỒ BƠI, CẦU TRƯỢT COMPOSITE, CẦU TRƯỢT GIÁ TỐT, CẦU TRƯỢT ĐẸP, CẦU TRƯỢT COMPOSITE ĐẸP Chưa dừng lại đó, một trong nhưng ưu điểm nối bật nhất của cầu trượt hồ bơi. Đó là các mẫu thiết kế cực kì đa dạng, bắt mắt và cuốn hút tụi trẻ khi bơi lội. Nào là các hình ảnh con vật, cho đến những hình thù ngộ nghĩnh, không kém phần độc đáo. Chắc chắn sẽ làm điểm nhấn cho không gian hồ bơi của bạn. Giúp làm tăng vẻ đẹp thẩm mỹ cho không gian ngôi nhà.

CUNG CẤP CẦU TRƯỢT HỒ BƠI CHẤT LIỆU COMPOSITE GIÁ TỐT, CẦU TRƯỢT HỒ BƠI, CẦU TRƯỢT COMPOSITE, CẦU TRƯỢT GIÁ TỐT, CẦU TRƯỢT ĐẸP, CẦU TRƯỢT COMPOSITE ĐẸP Vì vậy, nếu bạn muốn tìm một địa điểm, một nơi chuyên CUNG CẤP CẦU TRƯỢT HỒ BƠI CHẤT LIỆU COMPOSITE GIÁ TỐT. Thì bạn có thể nhanh tay liên hệ ngay với công ty chúng tôi bất kì lúc nào. Chúng tôi sẽ hỗ trợ tư vấn và lắp đặt miễn phí cho mọi khách hàng có nhu cầu. Được đồng hành cùng quý khách, luôn là niềm vui và niềm tự hào của chúng tôi. 

CUNG CẤP CẦU TRƯỢT HỒ BƠI CHẤT LIỆU COMPOSITE GIÁ TỐT, CẦU TRƯỢT HỒ BƠI, CẦU TRƯỢT COMPOSITE, CẦU TRƯỢT GIÁ TỐT, CẦU TRƯỢT ĐẸP, CẦU TRƯỢT COMPOSITE ĐẸP

CÔNG TY TNHH SX TM NGÔ GIA PHÁT

Giấy CNĐKDN: 0312892690 – Ngày cấp: 15/08/2014

VP - SHOWROOM: Số 130, Cao Đức Lân, P. An Phú, Quận 2, TP HCM

Xưởng sản xuất: 138 Thái Bình 2, P. Long Bình, Quận 9, Tp HCM

Kho hàng: Số 1 đường 43, Kp 5, P. An Phú, Quận 2, Tp HCM

Liên hệ bộ phận sale: 0903886556 - [email protected]

Liên hệ bộ phận kỹ thuật: 0902652229 - [email protected]

Website: https://compositesaigon.com/