Mô hình bóng đèn đốt ánh vàng bằng nhựa composite D600mm

  • Mã sản phẩm: C0200

Chất liêu: FRP

Màu sắc: Đỏ

Kích thước: Cao 1000mm D600mm

Có thể xuyên sáng

♻️MÔ HÌNH BÓNG ĐÈN ĐỐT ÁNH VÀNG BẰNG NHỰA COMPOSITE 

♻️Một thiết kế vĩ đại của Edison mang lại ánh sáng cho mọi gia đình. Chắc hẳn mọi người khi nghe đều biết đó là thiết kế gì. Ánh sáng màu vàng của bóng đèn là sự lựa chọn phổ biến trong bất kỳ gia đình nào, trên tất cả các quốc gia trên thế giới. Để quảng bá cho hình ảnh, thương hiệu của một doanh nghiệp chuyên kinh doanh bóng đèn một cách tốt nhất, các doanh nghiệp này thường dùng hình thức quảng cáo trên mạng, internet, ti vi . … Nhưng một biện pháp quảng cáo khá thú vị thu hút được khách hàng mà không tốn quá nhiều chi phí. Đó chính là mô hình quảng cáo bằng nhựa composite với hình dáng bóng đèn.

 

♻️VẬT LIỆU COMPOSITE TẠO NÊN CHẤT LƯỢNG CỦA SẢN PHẨM MÔ HÌNH BÓNG ĐÈN

Chất liêu: FRP

Màu sắc: đỏ

Kích thước: cao 1000mm D600mm

Có thể xuyên sáng

♻️Mô hình bóng đèn bằng nhựa composite nên có độ chắc chắn đáng kinh ngạc dù là trời đang mưa hoặc nắng. Cấu tạo của vật liệu nhựa composite ngoài nhựa thì còn có sự tham gia của cốt sợi thủy tinh góp phần tạo nên sự liên tục trong pha và kết nối các pha trộn khác.

♻️Vật liệu nhựa composite mang đặc tính bóng bẩy, chống xước, chống lại được sự ăn mòn kể cả là từ loại chất ăn mòn mạnh nhất như là axit và nó cũng làm tăng tính kết dính cho vật liệu nhựa composite. Nhờ tính năng này mà mô hình bóng đèn được sản xuất nhựa composite cao cấp có thể bền với mọi khí hậu thời tiết ở Việt Nam.

 

♻️Vì vậy mà vật liệu nhựa composite được sử dụng phổ biến và rộng rãi, có lẽ là nhờ vào các tính năng nổi bật về tính chất vật lý như chịu lực tốt, chịu được áp lực, chịu được nóng – lạnh, cách điện – cách nhiệt ( hay có thể gọi là chất bán dẫn ),…

♻️Một điều tất yếu là phải chọn mua tại nơi uy tín, có chế độ bảo hành và đổi trả đầy đủ, bởi lẽ dù ta mua hay lựa chọn sản phẩm ở bất cứ nơi nào thì hàng giả, hàng lỗi luôn tồn tại song song vì thế chế độ bảo hành của composite sài gòn luôn là yếu tố quan trọng khiến nhiều khách hàng tin dùng và quyết định lựa chọn.

 

♻️COMPOSITE SÀI GÒN SẼ LUÔN LÀ LỰA CHỌN HÀNG ĐẦU CHO KHÁCH HÀNG

♻️ Phương châm bảo hành của chúng tôi là: “bảo hành tốt nhất là không cần bảo hành”.Tất cả sản phẩm và dịch vụ của chúng tôi đều được bảo hành theo một quy trình chuẩn và nghiêm ngặt. Dù bạn mua hàng đã hết bảo hành vẫn được hỗ trợ một cách tốt nhất.

♻️ Tất cả sản phẩm và dịch vụ của chúng tôi đều được bảo hành theo một quy trình chuẩn và nghiêm ngặt. Dù bạn mua hàng đã hết bảo hành vẫn được hỗ trợ một cách tốt nhất. Phương châm bảo hành của chúng tôi là: “bảo hành tốt nhất là không cần bảo hành”.

♻️ Đội ngũ kỹ thuật viên của chúng tôi luôn thường trực 24/7 để hỗ trợ bạn khắc phục các sự cố xảy ra và đưa nó trở lại hoạt động bình thường trong thời gian.

CÔNG TY CỔ PHẦN ĐẦU TƯ THƯƠNG MẠI IMART

Giấy CNĐKDN: 0313943958 – Ngày cấp: 03/08/2016

VP - SHOWROOM: Số 130, Cao Đức Lân, P. An Phú, Quận 2, TP HCM

Xưởng sản xuất: 138 Thái Bình 2, P. Long Bình, Quận 9, Tp HCM

Kho hàng: Số 1 đường 43, Kp 5, P. An Phú, Quận 2, Tp HCM

Hotline: 0906 866 556

Email: [email protected]

Website: https://compositesaigon.com/

 

 


mô hình bóng đền , , gia công mô hình bằng composite