Mô hình nhân vặt kẹo mms từ nhựa composite cao 1200mm

  • Mã sản phẩm: C0196

Chất liêu: FRP

Màu sắc: Đỏ

Kích thước: Cao 1200mm

MÔ HÌNH NHÂN VẬT KẸO M&M's TỪ NHỰA COMPOSITE

♻️Socola là một trong những hương vị ngọt ngào của kẹo mà không chỉ trẻ em mà còn cả người lớn đều yêu thích. Và nó cũng là hương vị được bầu chọn là mùi vị yêu thích nhất trong loại bánh kẹo M&M's tại Mỹ. Kẹo socola M&M's đã giữ vững chỗ đứng của mình trong lòng nhiều khách hàng và trở thành món kẹo tuổi thơ của nhiều người.

 

♻️ M&M’s chinh phục giác quan của khách hàng nhờ hơn 21 màu sắc đa dạng cùng 12 hương vị hấp dẫn từ mong muốn đáp ứng được mọi nhu cầu cho mọi lứa tuổi. Một trong những hình ảnh thương hiệu quảng cáo cho dòng kẹo này chính là những viên kẹo được nhân hóa dáng vẻ như một con người. Compossite sài gòn xin giới thiệu đến mọi người mô hình viên kẹo M&M's bằng nhựa composite chất lượng cao.

NHỮNG ĐẶC ĐIỂM CỦA MÔ HÌNH NHỰA COMPOSITE NHÂN VẬT KẸO M&M's

♻️Không những khiến trẻ em thích thú và quen dần với Đỏ, Vàng, quý cô Xanh lá, Nâu..., M&M's cũng gây ấn tượng với người lớn bằng những hình ảnh sống động qua các mô hình nhựa composite các nhân vật này.

♻️Mô hình nhân vật M&M's được sử dụng chất liệu composite để thiết kế và gia công … Mô hình vật M&M's được gia công đặc biệt hơn các sản phẩm từ chất liệu khác với một độ bền rất tốt mà lại không hề tốn quá nhiều nhân công hay quá nhiều chi phí sản xuất, mô hình được thiết kế đặc biệt để tránh các trường hợp như kĩ thuật cùng như là các vấn đề phát sinh khi gia công.

 

Chất liệu: FRP

Màu sắc: Đỏ

Kích thước: Cao 1200mm

♻️Mô hình nhân vật M&M's đặc biệt được sử dụng chất liệu composite chính vì vậy thừa hưởng được ưu điểm của chất liệu này ví dụ như độ bền, độ chịu nhiệt…, Chất liệu composite là một chất liệu có độ bền rất cao hơn hẳn các chất liệu cũ như sắt, gỗ, nhựa thông thường. Độ bền của composite được tạo ra khi đây là một chất liệu tổng hợp từ các sợi thủy tinh cao cấp.

ƯU ĐIỂM CỦA MÔ HÌNH NHỰA COMPOSITE NHÂN VẬT KẸO M&M's

♻️Có trọng lượng nhẹ mô hình nhân vật M&M's với màu sắc tươi sáng nhưng lại có trọng lượng nhẹ dễ dàng vận chuyển đến những địa điểm, không gian, vị trí khác nhau, thuận tiện cả cho việc vận chuyển, giao hàng.

 

♻️Mô hình vật M&M's được trưng bày trong khu mua sắm, trưng bày, siêu thị, cửa hàng…Có thể phục vụ mục đích kinh doanh, hay chỉ đơn giản là trang trí.

TẠI SAO NÊN CHỌN SẢN PHẨM CỦA COMPOSITE SÀI GÒN?

♻️ Các sản phẩm đa dạng của composite sài gòn, được tìm thấy ứng dụng trong các khu dân cư, khách sạn, ngành công nghiệp, bệnh viện và nhà hàng, được đánh giá cao trên thị trường rộng lớn vì thiết kế mạnh mẽ, hoàn thiện đàn hồi, độ chính xác và các đặc điểm dễ làm sạch.

♻️ Composite Sài Gòn mua nguyên liệu thô thân thiện với môi trường từ các nhà cung cấp đáng tin cậy để sản xuất. Dòng sản phẩm của chúng tôi, dưới con mắt thận trọng của các nhà phân tích chất lượng. Là một công ty thân thiện với khách hàng, chúng tôi cũng cung cấp các sản phẩm và dịch vụ theo yêu cầu cho các khách hàng thân quen.

♻️ Các kỹ sư và người lao động của chúng tôi vận hành một cơ sở hạ tầng phân xử kỹ thuật được trang bị các tiện nghi và công cụ mới nhất. Hiện nay được sử dụng rất phổ biến bởi vậy mà bạn có thể nhìn thấy chúng khá thường xuyên. Nếu cũng muốn sở hữa cho không gian của bạn sản phẩm ưu việt này thì đừng ngần ngại liên lạc với chúng tôi theo đường dây nóng hoặc liên hệ trực tiếp tới trụ sở của công ty theo địa chỉ bên dưới để đặt mua.

CÔNG TY CỔ PHẦN ĐẦU TƯ THƯƠNG MẠI IMART

Giấy CNĐKDN: 0313943958 – Ngày cấp: 03/08/2016

VP - SHOWROOM: Số 130, Cao Đức Lân, P. An Phú, Quận 2, TP HCM

Xưởng sản xuất: 138 Thái Bình 2, P. Long Bình, Quận 9, Tp HCM

Kho hàng: Số 1 đường 43, Kp 5, P. An Phú, Quận 2, Tp HCM

Hotline: 0906 866 556

Email: [email protected]

Website: https://compositesaigon.com/

 

 


,