Mô hình trang trí nhựa composite nhân vật hoạt hình CAO 1500MM

  • Mã sản phẩm: C0158

Chất liệu: FRP

Màu Sắc: Đỏ, đen

Kích thước: Cao 1500mm
 

MÔ HÌNH TRANG TRÍ BẰNG NHỰA COMPOSITE NHÂN VẬT HOẠT HÌNH

Cuộc sống càng hiện đại thì con người càng có nhiều nhu cầu để thỏa mãn đời sống vật chất, tinh thần. Việc áp dụng nghệ thuật vào vật dụng thường ngày xuất hiện phổ biến và mô hình tượng nhựa cũng vậy, nó được tạo ra dưới nhiều hình dạng của nhiều nhân vật, qua bàn tay của thợ thủ công để tạo hình có khuôn nhựa giúp các chi tiết điêu khắc mang được cái hồn, cái giá trị của nghệ thuật. Mô hình trang trí nhựa composite nhân vật hoạt hình là một mẫu trang trí mới của compositesaigon.com, nó được yêu mến để làm quà, làm vật trang trí đặc biệt cho những gia đình có trẻ nhỏ. Tìm hiểu ngay sản phẩm này qua bài viết bên dưới nhé!

mô hình composite cao cấp

♻️NHỰA COMPOSITE TẠO RA MÔ HÌNH CÓ ĐẶC ĐIỂM GÌ, ƯU ĐIỂM THẾ NÀO?

✔️Để nói đến tất cả chi tiết về loại vật liệu nhựa composite thì cần đến những trang viết khá dài, khá chuyên sâu. Với phần này, tóm gọn lại ưu điểm nổi bật của nhựa composite trong mô hình điêu khắc, tượng nhựa,...Hỗn hợp bột đá, poly và sợi thủy tinh cùng các phụ gia được sản xuất bằng công nghiệp hóa chất, mục đích của quá trình này là gắn kết những thành phần đó lại tổ hợp có tính siêu bền, độ đàn hồi tốt và dễ tạo hình trong quá trình điêu khắc hay phủ sơn. Mô hình bằng nhựa composite cao cấp chịu được các tác động từ thời tiết, kháng hóa chất cao hơn nhiều sản phẩm tự nhiên; khi thành phẩm được làm ra với các chi tiết nhọn góc hay nhỏ thì cũng khó bị gãy hay mòn; nó cũng đảm bảo tuổi thọ lên đến hàng chục năm.

✔️Một ưu điểm nổi bật khác của nhựa composite để có thể cạnh tranh với nhiều vật liệu khác là chi phí đầu tư khá rẻ, giảm thiểu tối đa tài chính nếu bạn có ý định đặt mua với số lượng lớn. Trong kinh doanh hiện đại, người ta có xu hướng chọn các vật dụng từ nhựa composite để giảm bớt gánh nặng chi phí, thoải mái hơn khi sử dụng, chọn được nhiều mẫu mã với kiểu dáng đa dạng. Với những đơn hàng gia công mô hình nhựa composite theo yêu cầu, bạn có thể tùy chọn kích thước lớn nhỏ và màu sắc sao cho phù hợp với bối cảnh trưng bày, những mô hình cỡ lớn cũng không còn quá xạ lạ hiện nay.

mô hình bằng nhựa composite cao cấp

Chất liệu: FRP

Màu Sắc: đỏ, đen

Kích thước cao 1500mm

♻️ỨNG DỤNG CỦA MÔ HÌNH NHỰA COMPOSITE NHÂN VẬT HOẠT HÌNH

✔️Trong thế giới hoạt hình của trẻ nhỏ thì những nhân vật hoạt hình là hình ảnh quen thuộc nhất, có nhiều nhân vật với tạo hình khác nhau nhưng hầu hết đều mang phong cách dễ thương, gần gũi với độ tuổi trẻ em. Mô hình composite nhân vật hoạt hình được tạo ra với mục đích làm vật trang trí cho gia đình, các ông bố bà mẹ muốn con mình được giải trí, vui chơi thoải mái hơn. Vật dụng này cũng được dùng phổ biến trong quà tặng vào các dịp lễ, kích thước nhỏ nhắn phù hợp để đóng thành quà, gửi yêu thương đến người nhận.

tượng hoạt hình bằng nhựa composite

✔️Riêng với chúng tôi, xưởng gia công mô hình composite đã cung cấp khá nhiều mẫu mã cho các doanh nghiệp lớn, họ chủ yếu đặt các mẫu có size khổng lồ để trưng bày trước cửa hàng hay chạy chương trình quảng cáo. Mô hình composite đẹp được nhìn thấy nhiều ở khuôn viên công cộng hay trang trí với kiểu dáng điêu khắc nghệ thuật.

CÔNG TY TNHH SX TM NGÔ GIA PHÁT

Giấy CNĐKDN: 0312892690 – Ngày cấp: 15/08/2014

VP - SHOWROOM: Số 130, Cao Đức Lân, P. An Phú, Quận 2, TP HCM

Xưởng sản xuất: 138 Thái Bình 2, P. Long Bình, Quận 9, Tp HCM

Kho hàng: Số 1 đường 43, Kp 5, P. An Phú, Quận 2, Tp HCM

Liên hệ bộ phận sale: 0903886556 - [email protected]

Liên hệ bộ phận kỹ thuật: 0902652229 - [email protected]

Website: https://compositesaigon.com/

 

 


mô hình trang trí , mô hình nhựa composite , mô hình nhân vật hoạt hình