Nhà lắp ghép composite giá rẻ tại thành phố hồ chính minh

Đăng bởi Admin - 05/02/2021

nhà lắp ghép di động

☑️ Lãnh thổ Việt Nam trải dài  từ Bắc vào Nam do đó  địa hình phân phố không đồng đều  vì vậy nhiều khu vực chịu ảnh hưởng của biển nên quá trùng xâm nhập biển vào trong đất liền khá lớn.

☑️  Nằm trọn trong vùng nhiệt đới nhưng khí hậu Việt Nam phân bố thành 3 vùng theo phân loại khí hậu Köppen với miền Bắc và Bắc Trung Bộ là khí hậu cận nhiệt đới ẩm. Miền Bắc gồm 4 mùa: Xuân, Hạ, Thu và Đông.

 ☑️ Miền Trung và Nam Trung bộ là khí hậu nhiệt đới gió mùa, miền cực Nam Trung Bộ và Nam Bộ mang đặc điểm nhiệt đới xavan. Đồng thời, do nằm ở rìa phía Đông Nam của phần châu Á lục địa, giáp với Biển Đông (một phần của Thái Bình Dương), nên chịu ảnh hưởng trực tiếp của kiểu khí hậu gió mùa mậu dịch, thường thổi ở các vùng vĩ độ thấp.

☑️ Miền Nam thường có 2 mùa: mùa mưa và mùa khô. Cần phân biệt vùng khí hậu ôn đới và nhiệt đới, vùng khí hậu ôn đới có 4 mùa, Xuân, Hạ, Thu, Đông còn vùng khí hậu nhiệt đới chỉ hai mùa, nắng và mưa. Việt Nam, bắc phần có 4 mùa nên là hoàn toàn trong vùng ôn đới, nam phần 2 mùa nên hoàn toàn trong vùng nhiệt đới.

☑️ Từ quá trình phân tích về khí hậu Việt Nam,  nên thấy được ảnh hưởng về  mưa lượng nước và vì thế làm cho diện tích đắt căn tác thấp và ngày càng chiếm tỷ trọng rất ít trong việc xây dựng nhà theo truyền thống thì ngày càng  hạn chế.

 ☑️  Vì thế nhiều mô hình nhà được lắp ghép với vật  liệu thông minh đang được nhiều du khách và khách hàng hướng tới  bởi nhu cầu của con người.

VÌ VẬY MÀ CÔNG TY CỦA CHÚNG TÔI CÓ ĐỘI NGŨ  VỀ VIỆC XÂY DỤNG VÀ THIẾT KẾ LẮP ĐẶT MÔ HÌNH NHÀ COMPOSITE?

nhà lắp ghép composite

☑️Qua tìm hiểu và nghiên cứu thị trường thì chúng tôi được sự hợp tắc của nhiều công ty để cùng mục tiêu là xây dựng ngôi nhà với chất liệu composite thông minh và hiện đại đến gần với con người nhiều hơn.

XÉT VỀ KẾT CẦU MÔ HÌNH NGÔI NHÀ LẮP GHÉP CHẤT LIỆU COMPOSITE NHƯ SAO?

nhàn lắp ghép composite giá rẽ

☑️Thứ nhất chất liệu ngôi nhà được a làm từ chất liệu composite cao cấp và đươc thiết kế như một ngôi nhà thư nhỏ với đầy đủ tiện nghi như phòng khách, phòng ngủ, gian bếp nơi gia đình có thế quay quần bên nhau cùng nhau  thường thức các món gia đình không khí ấm áp.  Có gian hàng  về ban công xinh xắn có thể dùng để trang trí nhiều mô hình, nội thất nhỏ để giả trí sao giờ làm  việc mệt mỏ cả ngày. Đồng thời có gian phòng vệ sinh với lối thiết kế mang phong cách  châu Âu hiện đại.

☑️Thứ hai, mô hình nhà lắp ghép composite được thiết phong cảnh ngoài côn đảo nhỏ, nơi mà nhiều du  khách tìm đến để nghĩ dưỡng sao những năm tháng làm việc, nơi phố thị ồn ào, náo nhiệt để tạm gát lại về côn đảo nơi  mà mọi thứ đều trầm lắng, yên tĩnh. Mô hình nhà lắp ghép composite, được phủ một lớp sơn màu xanh, xung quanh là  nhưng ngôi nhà được nối nhau bằng theo hình tròn, nối liệu với khuôn gỗ đẹp.

☑️Thứ ba, xung quanh nhà lắp ghép compositeđược thiết kế bên một con đường nhỏ nối liền các ngôi nhà lại với nhau, bạn có thể chạy xe đạp để  hóng gió, tận hưởng gió biển đẹp.

CẤU TẠO VÀ TÍNH CHẤT CỦA VẬT LIỆU COMPOSITE ĐỂ LÀM MÔ HÌNH NAHF LẮP GHÉP?

thi công nhà lắp ghép composite tp hcm

☑️Composite thực chất là một loại nhựa tổng hợp. Nhưng nó khác hẳn các loại nhựa khác trên thị trường hiện nay.  Bởi nó có thể có nhiều đặc tính khác nhau của rất nhiều các vật liệu khác. Vật liệu composite thường gồm hai thành phần chính: Vật liệu nền và vật liệu gia cường.

☑️Vật liệu nền hay còn gọi là pha nhựa có chức năng đảm bảo các thành phần cốt bên trong composite được liên kết với nhau nhằm tạo ra tính nguyên khối và thống nhất cho composite. Vật liệu nền bao gồm polymer (polyester, PE, PP, PVC, Epoxy, cao su…), kim loại, ceramic (xi măng…).

☑️Vật liệu gia cường (phần cốt): Thành phần này giúp composite có các đặc điểm cơ lý tính cần thiết. Về cơ bản có hai kiểu vật liệu cốt là dạng cốt sợi (ngắn hoặc dài) và dạng cốt hạt. Vật liệu gia cường gồm các loại sợi (thủy tinh, cellulose, cacbon, acramic…), hạt (hạt kim loại, hạt đất sét, bột gỗ, bột đá…), hoặc các hình dạng đặc biệt khác.

CÔNG TY TNHH SX TM NGÔ GIA PHÁT

Giấy CNĐKDN: 0312892690 – Ngày cấp: 15/08/2014

VP - SHOWROOM: Số 130, Cao Đức Lân, P. An Phú, Quận 2, TP HCM

Xưởng sản xuất: 138 Thái Bình 2, P. Long Bình, Quận 9, Tp HCM

Kho hàng: Số 1 đường 43, Kp 5, P. An Phú, Quận 2, Tp HCM

Liên hệ bộ phận sale: 0903886556 - [email protected]

Liên hệ bộ phận kỹ thuật: 0902652229 - [email protected]

Website: https://compositesaigon.com/

 

 


nhà lắp ghép composite , nhà lắp ghép composite giá rẻ , thi công nhà lắp ghép composite