Nhận sửa chữa các sản phẩm composite

Đăng bởi Compositesaigon.com - 03/06/2018

Nước chảy đá mòn! phần lớn các sản phẩm đều bị có thời hạn sử dụng và cho dù được gia cố tốt đến đâu cũng phải hỏng hóc cần sửa chữa, bảo trì. Sản phẩm composite FRP cũng vậy, sau một thời gian sử dụng và đến một lúc nào đó cũng không tránh khỏi phải sửa chữa. Chính vậy COMPOSITE SÀI GÒN chúng tôi phát triển dịch vụ SỬA CHỮA BẢO TRÌ SẢN PHẨM COMPOSITE nhanh chóng, chuyên nghiệp và giá tốt.

NHẬN SỬA CHỮA CÁC SẢN PHẨM COMPOSITE, sửa chữa composite, dịch vụ sửa chữa composite, cải tạo composite, công ty sửa chữa composite, sản xuất compositeHư hỏng do mài mòn: Sản phẩm composite cũng giống như bao sản phẩm khác qua quá trình sử dụng thường xuyên tiếp xúc với môi trường như nắng, nước va đập... do đó trên bề mặt sản phẩm bị ăn mòn. Ban đầu mài mòn chỉ làm xuất hiện các vết tế vi sau thời gian sẽ phát triển thành các lỗ nhỏ phá hoại lớp sơn và có thể phá hoại lớp bao phủ gelcoat. Khi bóc các lớp vỏ gelcoat vỏ sản phẩm sẽ bị thẩm thấu nước làm tăng nhanh quá trình hủy vật liệu sợi thủy tinh FRP.

NHẬN SỬA CHỮA CÁC SẢN PHẨM COMPOSITE, sửa chữa composite, dịch vụ sửa chữa composite, cải tạo composite, công ty sửa chữa composite, sản xuất composite Hư hỏng do va đập: Là hư hỏng chủ yếu của vật liệu composite xảy ra đột biến và thường gây ra hư hỏng cục bộ hậu quả có thể thấy ngay được, có thể làm vỡ nát bề mặt sản phẩm. Hư hỏng do thủy phân vật liệu: Là dạng hư hỏng đặc biệt của vật liệu composite do tác dụng hóa học gây ra. Vật liệu composite được cấu tạo từ nhựa nền, là hợp chất polymer liên kết với nhau bằng liên kết đơn. Nhiệt độ, môi trường và tia cực tím theo thời gian làm các liên kết bị phá hủy làm cho polymer bị đứt mạch phá hỏng lớp bên ngoài vỏ composite.

NHẬN SỬA CHỮA CÁC SẢN PHẨM COMPOSITE, sửa chữa composite, dịch vụ sửa chữa composite, cải tạo composite, công ty sửa chữa composite, sản xuất compositeHư hỏng do lão hóa: Đây là dạng hư hỏng hầu như là không khắc phục được. Nếu được sửa chữa thì kết quả cũng không mạng lại chất lượng cao. Trong quá trình sử dụng thường mất dần các tính chất ban đầu của nó dưới tác dụng của môi trường nước biển, tia cực tím của ánh nắng mặt trời nên tính chất cơ lí vật liệu thay đổi theo thời gian sử dụng, chủ yếu là bị lão hóa ở nhựa nền và chuyển sang đen của lớp bao phủ gelcoat. Xuất hiện các dạng hư hỏng.

NHẬN SỬA CHỮA CÁC SẢN PHẨM COMPOSITE, sửa chữa composite, dịch vụ sửa chữa composite, cải tạo composite, công ty sửa chữa composite, sản xuất compositeSửa chữa nhỏ: Vết xướt và rỗ (Trường hợp vết xướt và rỗ chưa ăn sâu vào lớp gelcoat):

1. Dùng khăn vải trắng thấm acetone để lau sạch vùng cần sửa chữa. Mục đích chủ yếu là để tẩy sạch bụi trên bề mặt, lau nhẹ để không ảnh hưởng đến phần lớp gel còn lại.

2. Dùng giấy nhám cỡ thích hợp để tẩy cac vết xướt, phải cẩn thận tránh để ảnh hưởng đến phần còn lại của lớp gelcoat.

3. Rửa vùng vừa được mài bằng vải sạch thấm nước, sau đó dùng giấy nhám tinh để đánh

4. Đánh bóng lại bề mặt bằng tay hay máy.

NHẬN SỬA CHỮA CÁC SẢN PHẨM COMPOSITE, sửa chữa composite, dịch vụ sửa chữa composite, cải tạo composite, công ty sửa chữa composite, sản xuất compositeTrường hợp vết xướt và rỗ chưa ăn sâu vào lớp gelcoat ( Sử dụng bột mattit trộn với nhựa polyester hay epoxy )

1. Dùng vải trắng thấm acetone để lau sạch bề mặt lớp gelcoat.

2. Trên bề mặt lớp sơn, ta lau mở rộng vùng bị hư hỏng. Không nên sử dụng acetone khi chưa biết chắc rằng acetone có phải là dung môi đối với loại sơn đang sửa chữa hay không. Chú ý: Nếu bề mặt cần màu thì ta nên trộn màu với matit trước khi sử dụng. Nếu matit là matit tự tạo ta sử dụng theo cách đã biết khi làm, nếu matit bán ở thị trường thì phải chú ý hướng dẫn sử dụng.

3. Dùng dao để trét matit vào vùng hư hỏng.

4: Đánh bóng bề mặt vừa được sửa chữa. Nếu sửa chữa cần khôi phục lại lớp gel, ta phải có gel với màu thích hợp. Có thể dùng bàn chải hay súng phun để tạo lại lớp gel. Chú ý độ dày lớp gel phải vừa đủ đạt yêu cầu, nếu độ dày lớn khi biến cứng lớp gel có thể bị nứt.

NHẬN SỬA CHỮA CÁC SẢN PHẨM COMPOSITE, sửa chữa composite, dịch vụ sửa chữa composite, cải tạo composite, công ty sửa chữa composite, sản xuất compositeCác lỗ nhỏ: Trình tự các bước như sau: 1: Mài bề mặt, có thể mài tay hay mài máy. 2: Nếu vùng hư hỏng nhỏ, sửa chữa bằng trét matit là được. Nếu vùng hư hỏng lớn thì ta tiếp túc các bước tiếp theo. 3: Cắt mẫu Mat đặt vừa vào vùng hư hỏng, việc tạo lớp phụ thuộc vào chiều sâu vùng bị tàn phá. 4: Trộn chất xúc tác vào nhựa, nếu cần chất lượng sửa chữa cao ta dùng epoxy. 5: Sử dụng cọ, bôi nhựa vào vùng sửa chữa. 6: Đặt lớp Mat lên chỗ hư hỏng. 7: Dùng cọ thấm nhựa đều cho mặt còn lại của Mat. 8: Nếu cần thiết ta phải tiếp tục xếp lớp, tốt nhất nên cho lớp trước biến cứng mới thêm lớp sau để đảm bảo thành phần giữa nhựa và vật liệu cốt. 9: Mài và đánh bóng lại bề mặt sửa chữa.

NHẬN SỬA CHỮA CÁC SẢN PHẨM COMPOSITE, sửa chữa composite, dịch vụ sửa chữa composite, cải tạo composite, công ty sửa chữa composite, sản xuất compositeVết nứt nhỏ: Nguyên nhân chủ yếu là do chế tạo lớp gel không đúng quy cách. Các bước sửa chữa như sau: 1: Tìm hiểu nguyên nhân gây ra nứt ở lớp gel, các vết nứt này thường phát triển theo mọi phương trên bề mặt lớp gel 2: Dùng đục mở rộng các vết nứt (dễ dàng để bôi mattit). 3: Dùng vải trắng thấm acetone để lau chùi sạch sẽ các vết được đục.

CÔNG TY TNHH SX TM NGÔ GIA PHÁT

Giấy CNĐKDN: 0312892690 – Ngày cấp: 15/08/2014

VP - SHOWROOM: Số 130, Cao Đức Lân, P. An Phú, Quận 2, TP HCM

Xưởng sản xuất: 138 Thái Bình 2, P. Long Bình, Quận 9, Tp HCM

Kho hàng: Số 1 đường 43, Kp 5, P. An Phú, Quận 2, Tp HCM

Liên hệ bộ phận sale: 0903886556 - [email protected]

Liên hệ bộ phận kỹ thuật: 0902652229 - [email protected]

Website: https://compositesaigon.com/