Ván lướt sóng surfboard dài 178 cm

  • Mã sản phẩm: C0624

Kích thước: 178 x 46 x 6.3 cm
Phù hợp người nặng khoảng: 70 kg
Chất liệu: Lõi xốp eps + epoxy + sợi thủy tinh
Màu sắc: Xanh, trắng, đen tùy số lượng có thể được thiết kế theo nhu cầu

Vui chơi thể thao cùng nắng gió và lướt mình trên những con sóng luông mang lại những cảm xúc đặc biệt. Với đặc thù địa lý Việt Nam nhiều bãi biển đẹp sẽ rất hợp lý khi các resort hay bãi tắm trang bị thêm VÁN LƯỚT SÓNG SURFBOARD này vào một trong các trò chơi của mình.

Thông số kỹ thuật sản phẩm

Kích thước: 178 x 46 x 6.3 cm
Phù hợp người nặng khoảng: 70 kg
Chất liệu: Lõi xốp eps + epoxy + sợi thủy tinh
Màu sắc: Xanh, trắng, đen tùy số lượng có thể được thiết kế theo nhu cầu

ván lướt sóng, ván chèo, ván lướt sup board, ván chèo composite, ván lướt composite, ván lướt sóng composite, nơi sản xuất composite, cung cấp ván lướt sóng, VÁN CHÈO SUP BOARDS, VÁN LƯỚT SÓNG SURFBOARD VÁN LƯỚT SÓNG SURFBOARD rất hợp với bãi biển nhiều sóng và gió chúng sẽ mang lại nhiều điều thú vị và niềm vui cho khách du lịch. VÁN LƯỚT SÓNG SURFBOARD không đơn thuần là một bàn ván lướt mà còn có thể là ván chèo trên sông, hồ. Một sản phẩm đẹp nhẹ và giúp lướt nhanh, cho phép lướt dọc hoặc lái theo ý thích của bạn.

ván lướt sóng, ván chèo, ván lướt sup board, ván chèo composite, ván lướt composite, ván lướt sóng composite, nơi sản xuất composite, cung cấp ván lướt sóng, VÁN CHÈO SUP BOARDS, VÁN LƯỚT SÓNG SURFBOARD VÁN LƯỚT SÓNG SURFBOARD có thể được lắp vào vây ba hoặc vây đôi, có hoặc không có vách ngăn trước. VÁN LƯỚT SÓNG SURFBOARD được sản xuất tại COMPOSITE SÀI GÒN, công ty sở hữu nhiều dòng sản phẩm về thuyền buồm, ván lướt, ván cheo và đơn vị gia công sản xuất cho một số thương hiệu quốc tế có uy tín VÁN LƯỚT SÓNG SURFBOARD được triển khai với lõi xốp polyurethane, nhựa Silmar polyester, và sợi thủy tinh Hexcel, cùng với kết thúc đặc biệt, kết hợp cùng nhiều lựa chọn sơn và nhựa nhuộm giúp bạn có được màu sắc mình muốn:

ván lướt sóng, ván chèo, ván lướt sup board, ván chèo composite, ván lướt composite, ván lướt sóng composite, nơi sản xuất composite, cung cấp ván lướt sóng, VÁN CHÈO SUP BOARDS, VÁN LƯỚT SÓNG SURFBOARD Đó là một lựa chọn mà bạn có thể chọn từ màu đơn hoặc nhiều màu pha trộn "Tùy chỉnh sản phẩm của bạn", bạn có thể đính kèm bản vẽ bức tranh mà bạn muốn hoặc chỉ định màu mong muốn. Về kích thước bạn có thể tùy chỉnh bản này với chiều dài, chiều rộng và chiều dày bạn muốn, miễn là hình dạng ban đầu của mô hình được giữ nguyên tỷ lệ.

ván lướt sóng, ván chèo, ván lướt sup board, ván chèo composite, ván lướt composite, ván lướt sóng composite, nơi sản xuất composite, cung cấp ván lướt sóng, VÁN CHÈO SUP BOARDS, VÁN LƯỚT SÓNG SURFBOARD ĐẶC TÍNH KỸ THUẬT VÁN LƯỚT SÓNG SURFBOARD Sẵn có khuôn mẫu và giao hàng kể từ khi ký hợp đồng là: 4-6 tuần

ván lướt sóng, ván chèo, ván lướt sup board, ván chèo composite, ván lướt composite, ván lướt sóng composite, nơi sản xuất composite, cung cấp ván lướt sóng, VÁN CHÈO SUP BOARDS, VÁN LƯỚT SÓNG SURFBOARD

CÔNG TY TNHH SX TM NGÔ GIA PHÁT

Giấy CNĐKDN: 0312892690 – Ngày cấp: 15/08/2014

VP - SHOWROOM: Số 130, Cao Đức Lân, P. An Phú, Quận 2, TP HCM

Xưởng sản xuất: 138 Thái Bình 2, P. Long Bình, Quận 9, Tp HCM

Kho hàng: Số 1 đường 43, Kp 5, P. An Phú, Quận 2, Tp HCM

Liên hệ bộ phận sale: 0903886556 - [email protected]

Liên hệ bộ phận kỹ thuật: 0902652229 - [email protected]

Website: https://compositesaigon.com/

 

 


Ván lướt sóng composite cao cấp giá tốt , mẫu ván lướt song bằng chất liệu composite cao cấp giá tốt