Sản phẩm thuyền kayak đơn dài 271 cm

  • Mã sản phẩm: C0593

Thuyền Kayak dùng cho 1 người lớn
- Kích thước: 2710 x 750 x 240 mm
- Trọng lượng: 28kg
- Màu sắc: Đỏ, vàng, cam, xanh dương

SẢN PHẨM THUYỀN KAYAK ĐƠN SIT-IN CHẤT LIỆU COMPOSITE.

Còn gì tuyệt vời hơn vào mỗi cuối tuần được ngồi trên một chiếc thuyền nhỏ gọn đong đưa theo làn nước mát của những con sông tuyệt đẹp. Còn nếu bạn là một người trẻ tuổi đam mê sự mạo hiểm thì những con thác nhỏ sẽ đáng cho bạn chinh phục. COMPOSITE SÀI GÒN xin giới thiệu đến các bạn SẢN PHẨM THUYỀN KAYAK ĐƠN SIT-IN CHẤT LIỆU COMPOSITE.

mua thuyền kayak, thuyền kayak giá rẻ, thuyền kayak một chỗ, thuyền kayak sit-in, thuyền kayak đẹp, thuyền kayak bền bỉ , thuyền kayak SẢN PHẨM THUYỀN KAYAK ĐƠN SIT-IN CHẤT LIỆU COMPOSITE được thiết kế bởi đội ngũ đầy kinh nghiệm, nhiệt huyết với mong muốn làm hài lòng mọi khách hàng khi đến với chúng tôi.

mua thuyền kayak, thuyền kayak giá rẻ, thuyền kayak một chỗ, thuyền kayak sit-in, thuyền kayak đẹp, thuyền kayak bền bỉ , thuyền kayak Thông số SẢN PHẨM THUYỀN KAYAK ĐƠN SIT-IN CHẤT LIỆU COMPOSITE.

  • Kích thước: 2710 x 750 x 240 mm
  • Trọng lượng: 28 kg

mua thuyền kayak, thuyền kayak giá rẻ, thuyền kayak một chỗ, thuyền kayak sit-in, thuyền kayak đẹp, thuyền kayak bền bỉ , thuyền kayak

MỘT SỐ ƯU ĐIỂM CỦA SẢN PHẨM THUYỀN KAYAK ĐƠN SIT-IN CHẤT LIỆU COMPOSITE.

  • Chỗ ngồi thoải mái, có thể điều chỉnh được cùng điểm tựa lưng êm ái và vững chắc.
  • Khoang chứa đồ tiện lợi không thấm nước cùng với dây neo thêm chắc chắn phục vụ cho nhu cầu của người sử dụng.
  • Hệ thống thoát nước tự động đem lại cảm giác luôn khô ráo cho người dùng.
  • Cùng với chất liệu composite giúp sản phẩm nhẹ, bền và không độc hại.

mua thuyền kayak, thuyền kayak giá rẻ, thuyền kayak một chỗ, thuyền kayak sit-in, thuyền kayak đẹp, thuyền kayak bền bỉ , thuyền kayak

COMPOSITE SÀI GÒN với đội ngũ nhân viên năng động, nhiệt tình, sáng tạo và chuyên nghiệp. Sẵn sàng tư vấn chi tiết về sản phẩm và các thông tin cần thiết cho quý khách. Tất cả các sản phẩm đều được bảo hành trên một năm. Ngoài ra chúng tôi còn có nhiều dịch vụ, chương trình ưu đãi, tri ân khách hàng. Hy vọng chúng tôi sẽ có cơ hội phục vụ quý khách.

 XEM THÊM:SẢN PHẨM CẦU TRƯỢT NƯỚC CHO HỒ BƠI THÊM THÚ VỊ./SẢN PHẨM CẦU TRƯỢT NƯỚC CHO HỒ BƠI THÊM SANG TRỌNG./SẢN PHẨM VÁN LƯỚT SÓNG CAO CẤP CHẤT LIỆU BỀN BỈ.VÁN LƯỚT SÓNG MÀU SẮC TƯƠI SÁNG CHẤT LIỆU CAO CẤP./SẢN PHẨM VÁN LƯỚT SÓNG MÀU SẮC TRANG NHÃ THIẾT KẾ HIỆN ĐẠI./SẢN PHẨM VÁN LƯỚT SÓNG KIỂU DÁNG TRẺ TRUNG./VÁN LƯỚT SÓNG CAO CẤP DÀNH CHO NGƯỜI MỚI CHƠI./SẢN PHẨM VÁN LƯỚT SÓNG CHẤT LIỆU COMPOSITE, THIẾT KẾ ĐƠN GIẢN./VÁN LƯỚT SÓNG CAO CẤP DÀNH CHO NGƯỜI CHƠI LÂU NĂM/SẢN PHẨM CẦU TRƯỢT NƯỚC CHẤT LIỆU COMPOSITE CAO CẤP./SẢN PHẨM THUYỀN BUỒM MỘT THÂN SANG TRỌNG CHẤT LIỆU COMPOSITE.

SẢN PHẨM THUYỀN KAYAK ĐƠN SIT-IN CHẤT LIỆU COMPOSITE.

♻️ CÔNG TY CỔ PHẦN ĐẦU TƯ THƯƠNG MẠI IMART 

???? VP – SHOWROOM: 130 Cao Đức Lân, P. An Phú, TP Thủ Đức, TP HCM
???? NHÀ XƯỞNG: 138 Thái Bình 2, P. Long Bình,
TP Thủ Đức, TP HCM
???? MST: 0313943958
???? Số tài khoản: 1011168887979, NH Quân Đội – Hội Sở HCM
☎ Bộ phận kinh doanh: 
0903 886 556
???? Mail: sale@compositesaigon.com
???? Bộ phận kỹ thuật: 0906 866 556
???? Mail: kythuat@compositesaigon.com

, , , ,