Thuyền kayak đơn composite nguyên khối màu xanh rêu dài 266 cm

  • Mã sản phẩm: C0510

Thuyền Kayak dùng cho 1 người lớn
- Bao gồm 1 tay chèo SFPD2-06
- Kích thước thuyền: 266 x 66 x 25 cm
- Chất liệu HDPE
- Màu sắc: Đỏ, vàng, cam, xanh dương

THUYỀN KAYAK ĐƠN COMPOSITE NGUYÊN KHỐI MÀU XANH RÊU ĐỘC ĐÁO.

Đối với những người yêu thích sự phiêu lưu mạo hiểm, thích trải nghiệm những thử thách và vượt qua những khó khăn làm niềm vui thì chắc cũng đã được nghe nói về loại hình chèo thuyền kayak. Thuyền kayak có lịch sử phát triển rất lâu đời bắt nguồn từ thổ dân Eskimo. Với đặc điểm nhỏ gọn dễ đi vào những địa điểm nhỏ hẹp, kayak nhanh chóng được cải tiến và phát triển trờ thành một thể thao được giới trẻ yêu thích như ngày nay.

Thông số kỹ thuật sản phẩm

Thuyền Kayak dùng cho 1 người lớn
- Bao gồm 1 tay chèo SFPD2-06
- Kích thước thuyền: 266 x 66 x 25 cm
- Chất liệu HDPE
- Màu sắc: Đỏ, vàng, cam, xanh dương

thuyền kayak giá rẻ, thuyền kayak giá sốc, thuyền kayak chất liệu composite, thuyền kayak đẹp, thuyền kayak bền, chuyên cung cấp thuyền kayak Chèo thuyền Kayak xuất hiện tại Việt Nam từ thập kỉ 90 nhưng chỉ bắt đầu được chú ý trong một vài năm gần đây khi các công ty lữ hành tổ chức thành công các tour du lịch bằng kayak và có sự xuất hiện của một số câu lạc bộ kayak do những người thuộc thế hệ trẻ thích khám phá, ưa mạo hiểm thành lập. Hôm nay trong chuyên mục các sản phẩm du lịch COMPOSITE SÀI GÒN sẽ giởi thiệu đến các bạn một sản phẩm giúp các bạn mới bắt đầu tìm hiểu về bộ môn chèo thuyền kayak chọn ra cho mình được một chiếc thuyền ưng ý nhất cho việc tập luyện của mình. Đó chính là sản phẩm THUYỀN KAYAK ĐƠN COMPOSITE NGUYÊN KHỐI MÀU XANH RÊU ĐỘC ĐÁO. thuyền kayak giá rẻ, thuyền kayak giá sốc, thuyền kayak chất liệu composite, thuyền kayak đẹp, thuyền kayak bền, chuyên cung cấp thuyền kayak Thông thường thuyền kayak được làm từ chất liệu gỗ được đóng chắc chắn kết hợp với một số loại keo chuyên dụng. Nhưng tại COMPOSITE SÀI GÒN với kinh nghiệm sản xuất và cung cấp sản phẩm thuyền kayak trong nhiều năm nay, chúng tôi sử dụng chất liệu Composite thế hệ mới cùng khuôn đúc cho sản phẩm được nhẹ hơn, bền hơn, nhiều màu sắc để lựa chọn và dễ sản xuất hơn. Chắc chắn bạn sẽ phải bất ngờ về chất lượng sản phẩm của chúng tôi. thuyền kayak giá rẻ, thuyền kayak giá sốc, thuyền kayak chất liệu composite, thuyền kayak đẹp, thuyền kayak bền, chuyên cung cấp thuyền kayak

ƯU ĐIỀM CỦA SẢN PHẨM THUYỀN KAYAK ĐƠN COMPOSITE NGUYÊN KHỐI MÀU XANH RÊU ĐỘC ĐÁO.

  • Bằng phương pháp đúc nguyên khối cho sản phẩm nhẹ hơn, chống nước tuyệt đối với màu sắc bắt mắt.
  • Với thiết kế thông minh cho phép sản phẩm cân bằng dễ sử dụng cho người mới tập chơi.
  • Hệ thống tự thoát nước giữ sản phẩm luôn khô ráo.
  • Thiết cho 1 người ngồi với điểm tựa lưng êm ái, dễ tăng chỉnh.
  • Chất liệu Composite giúp sản phẩm đạt độ bền cao hàng chục năm.

thuyền kayak giá rẻ, thuyền kayak giá sốc, thuyền kayak chất liệu composite, thuyền kayak đẹp, thuyền kayak bền, chuyên cung cấp thuyền kayak Và nếu bạn vẫn còn những thắc mắc liên quan đến sản phẩm, cách thức mua hàng, khuyến mãi ưu đãi,... Hay bạn vẫn còn chưa lựa được cho mình sản phẩm ưng ý thì hãy gọi ngay đết HOTLINE: 0906866556 để được tư vấn trực tiếp cùng với đội ngũ tư vấn viên chuyên nghiệp sẽ cùng bạn trả lời hết mọi câu hỏi của bạn.

THUYỀN KAYAK ĐƠN COMPOSITE NGUYÊN KHỐI MÀU XANH RÊU ĐỘC ĐÁO.

 XEM THÊM: /TRÒ CHƠI LIÊN HOÀN COMPOSITE CHO TRẺ VUI CHƠI TẠI SÂN VƯỜN./TRÒ CHƠI LIÊN HOÀN COMPOSITE BIẾN SÂN VƯỜN THÀNH KHU VUI CHƠI./THUYỀN KAYAK ĐÔI CHẤT LIỆU COMPOSITE MÀU SẮC RẰN RI ĐỘC ĐÁO./TRÒ CHƠI LIÊN HOÀN VẬN ĐỘNG NGOÀI TRỜI CHẤT LIỆU COMPOSITE CAO CẤP./TRÒ CHƠI LIÊN HOÀN COMPOSITE CỠ NHỎ PHÙ HỢP CHO BÉ CHƠI TRONG NHÀ./CẦU TRƯỢT NƯỚC COMPOSITE CAO CẤP XOẮN ỐC CẢM GIÁC MẠNH./TRÒ CHƠI LIÊN HOÀN COMPOSITE CAO CẤP CHO CÁC BÉ VUI CHƠI THỎA THÍCH NGOÀI TRỜI./CẦU TRƯỢT NƯỚC COMPOSITE CỠ LỚN THÊM NIỀM VUI KHI BƠI./TRÒ CHƠI LIÊN HOÀN COMPOSITE CHO CÁC BÉ PHÁT TRIỂN THỂ CHẤT./TRÒ CHƠI LIÊN HOÀN COMPOSITE NHIỀU CHỨC NĂNG CHO CUỘC VUI BẤT TẬN.

♻️ CÔNG TY CỔ PHẦN ĐẦU TƯ THƯƠNG MẠI IMART 

???? VP – SHOWROOM: 130 Cao Đức Lân, P. An Phú, TP Thủ Đức, TP HCM
???? NHÀ XƯỞNG: 138 Thái Bình 2, P. Long Bình,
TP Thủ Đức, TP HCM
???? MST: 0313943958
???? Số tài khoản: 1011168887979, NH Quân Đội – Hội Sở HCM
☎ Bộ phận kinh doanh: 
0903 886 556
???? Mail: sale@compositesaigon.com
???? Bộ phận kỹ thuật: 0906 866 556
???? Mail: kythuat@compositesaigon.com


, , , ,