Ván lướt sóng composite chất lượng cao giá tốt

  • Mã sản phẩm: C0580

Kích thước: 249 x 71 x 8.9 cm
Phù hợp người nặng khoảng: 80 kg
Chất liệu: Lõi xốp eps + nhựa epoxy + vải sợi thủy tinh
Màu sắc: Xanh, trắng, đen tùy số lượng có thể được thiết kế theo nhu cầu

SẢN PHẨM VÁN LƯỚT SÓNG COMPOSITE CHẤT LƯỢNG CAO GIÁ TỐT Môn thể thao lướt sóng chắc chắn không còn quá xa lạ với chúng ta. Có thể nói đây là một môn chơi mạo hiểm mà không phải bất kì ai cũng dám chơi. Nhưng nếu biết cách chơi thì chắc chắn cảm giác nó mang lại cho bạn sẽ rất tuyệt luôn đó ạ. Để có được sự an toàn trong cách chơi thì chắc chắn sản phẩm đi kèm với bộ môn này-Ván lướt sóng. Cần có được sự chất lượng và an toàn nhất. COMPOSITE SÀI GÒN xin được giới thiệu đến quý khách SẢN PHẨM VÁN LƯỚT SÓNG COMPOSITE CHẤT LƯỢNG CAO GIÁ TỐT.

Thông số kỹ thuật cơ bản của ván lướt sóng

Kích thước: 249 x 71 x 8.9 cm
Phù hợp người nặng khoảng: 80 kg
Chất liệu: Lõi xốp eps + nhựa epoxy + vải sợi thủy tinh
Màu sắc: Xanh, trắng, đen tùy số lượng có thể được thiết kế theo nhu cầu

SẢN PHẨM VÁN LƯỚT SÓNG COMPOSITE CHẤT LƯỢNG CAO GIÁ TỐT, ván lướt sóng, VÁN LƯỚT SÓNG GIÁ TỐT, MUA BÁN VÁN LƯỚT, VÁN LƯỚT SÓNG COMPOSITE MÔ TẢ SẢN PHẨM VÁN LƯỚT SÓNG COMPOSITE CHẤT LƯỢNG CAO GIÁ TỐT Ván lướt sóng của chúng tôi được thiết kế nhấn mạnh vào sự linh động và gọn nhẹ. Vốn được làm từ chất liệu composite nên sản phẩm không những bền mà còn rất nhẹ. Do đó mà khi lướt sẽ không bị trọng lực của ván làm giảm tốc độ lướt. Hình dáng của ván là thon dài và bo nhọn hai đầu. Có tác dụng giúp làm giảm áp lực của nước để ván được lướt nhanh hơn. SẢN PHẨM VÁN LƯỚT SÓNG COMPOSITE CHẤT LƯỢNG CAO GIÁ TỐT cũng được chúng tôi tỉ mỉ trong từng chi tiết. Do đó mà sản phẩm có thể nói là rất đẹp.

SẢN PHẨM VÁN LƯỚT SÓNG COMPOSITE CHẤT LƯỢNG CAO GIÁ TỐT, ván lướt sóng, VÁN LƯỚT SÓNG GIÁ TỐT, MUA BÁN VÁN LƯỚT, VÁN LƯỚT SÓNG COMPOSITE Kích thước của SẢN PHẨM VÁN LƯỚT SÓNG COMPOSITE CHẤT LƯỢNG CAO GIÁ TỐT rất đa dạng. Nhờ vào đó mà quý khách hàng có thể lựa chọn các mẫu ván lướt sóng phù hợp nhất với bản thân. Chất liệu chủ yếu của sản phẩm là composite do đó mà nó cực kì nhẹ, bền và đặc biệt là không bị muối biển mặn làm mục hay phai màu. Trang trí về mặt màu sắc của  sản phẩm cũng rất tốt. Có thể giúp bạn thể hiện được cá tính của bản thân.

SẢN PHẨM VÁN LƯỚT SÓNG COMPOSITE CHẤT LƯỢNG CAO GIÁ TỐT, ván lướt sóng, VÁN LƯỚT SÓNG GIÁ TỐT, MUA BÁN VÁN LƯỚT, VÁN LƯỚT SÓNG COMPOSITE Hiện nay thì có rất nhiều nơi cung cấp ván lướt sóng. Và có lẽ chính điều này cũng khiến bạn lo ngại vì không biết rằng bên nào sẽ là nơi bán sản phẩm chất lượng. Nhưng nếu bạn tin chúng tôi, tin vào SẢN PHẨM VÁN LƯỚT SÓNG COMPOSITE CHẤT LƯỢNG CAO GIÁ TỐT. Chắc chắn chúng tôi sẽ mang lại cho bạn sự hài lòng trong từng chi tiết của sản phẩm. Liên hệ cho chúng tôi để được đặt hàng với giá tốt nhất. Đồng thời để chúng tôi tư vấn kĩ hơn cho bạn nhé.

SẢN PHẨM VÁN LƯỚT SÓNG COMPOSITE CHẤT LƯỢNG CAO GIÁ TỐT, ván lướt sóng, VÁN LƯỚT SÓNG GIÁ TỐT, MUA BÁN VÁN LƯỚT, VÁN LƯỚT SÓNG COMPOSITE

CÔNG TY TNHH SX TM NGÔ GIA PHÁT

Giấy CNĐKDN: 0312892690 – Ngày cấp: 15/08/2014

VP - SHOWROOM: Số 130, Cao Đức Lân, P. An Phú, Quận 2, TP HCM

Xưởng sản xuất: 138 Thái Bình 2, P. Long Bình, Quận 9, Tp HCM

Kho hàng: Số 1 đường 43, Kp 5, P. An Phú, Quận 2, Tp HCM

Liên hệ bộ phận sale: 0903886556 - [email protected]

Liên hệ bộ phận kỹ thuật: 0902652229 - [email protected]

Website: https://compositesaigon.com/

 

 


Ván lướt sóng composite cao cấp giá tốt , mẫu ván lướt song bằng chất liệu composite cao cấp giá tốt