Thùng chở hàng composite 01

  • Mã sản phẩm: C0042

Chất liệu: Composite

Kích thước 700*720*630 mm

Màu sắc: Vàng (hoặc theo yêu cầu)

 

Ngày nay, ngành giao hàng thực phẩm đang tăng nhanh chóng. Tuy nhiên, hộp giao hàng hiện nay rất bất tiện khi mang theo, lắp ráp và thức ăn bên trong dễ bị đổ ra ngoài. Vì vậy, các xưởng sản xuất hiện nay đã cho ra đời nhiều loại thùng chở hàng cao cấp dành cho các loại xe máy. Trong số đó tại HCM có công ty Imart, đơn vị đã mang đến cho thị trường nhiều thùng chở hàng bằng nhựa composite cao cấp. Giờ đây với sự ra đời của thùng giao hàng composite trên xe máy của chúng tôi, bạn có thể giao hàng một cách an toàn mà không cần mang túi trên lưng và không cần đầu tư vào các hộp nặng cồng kềnh. Đây quả thật là một sự lựa chọn nhanh chóng và tuyệt vời cho việc giao hàng.

Địa chỉ mua thùng chở hàng composite cao cấp tại HCM

THÔNG SỐ SẢN PHẨM THÙNG CHỞ HÀNG BẰNG NHỰA COMPOSITE FRP

Nơi sản xuất: Việt Nam

Phân phối bởi: Công ty cổ phần đầu tư và thương mại Imart

Loại: thùng giao hàng cho xe máy/xe tay ga

Màu sắc: Vàng (theo yêu cầu)

Kích thước: 700*720*630 mm (có thể tùy chỉnh theo yêu cầu khách hàng)

Vật chất: Composite FRP

TÍNH NĂNG CỦA THÙNG CHỞ HÀNG BẰNG NHỰA COMPOSITE FRP

Các tính năng của thùng chở hàng composite của Imart không chỉ tăng sức chứa và tính di động của hộp đựng mà còn giảm nguy cơ đổ thức ăn và đồ uống bên trong khi giao hàng.

 Trong khi người giao hàng đi xe máy, chiếc thùng vẫn đứng yên và cứng cáp. Nắp thùng được thiết kế mở lên trên để có thể tiếp cận bên trong một cách phù hợp. Gía đỡ của thùng nhựa chở hàng composite cao cấp cũng được thiết kế để có thể tháo rời một cách đơn giản để người giao hàng có thể tiếp cận nắp xăng bất cứ khi nào cần.

Gia công thùng hàng composite tại HCM

Nguyên liệu chính để làm nên sản phẩm là nhựa composite kết hợp sợi thủy tinh nên có trọng lượng nhẹ, độ dẻo dai tốt, chống va đập. Bề mặt ngoài được làm bằng sơn gel Epoxy nhờ đó mà màu sắc vẫn luôn sáng bóng. Khung và khóa được làm bằng thép không gỉ thế nên thùng hàng composite rất bền và chắc chắn, không sợ mưa sợ nắng và dễ dàng vệ sinh.

Để giữ thực phẩm nóng hoặc lạnh trong vài giờ đồng hồ trong quá trình vận chuyển, sản phẩm có thành bên trong bằng nhôm cách nhiệt chắc chắn chống rách. Những bức tường cách nhiệt này cũng rất dễ lau chùi.

Xưởng sản xuất thùng hàng composite tại HCM đã làm ra những chiếc thùng chở hàng composite đẹp, có dung tích lớn, giá cả phù hợp giúp người giao hàng chứa được nhiều suất ăn hơn và mang lại trải nghiệm tốt hơn cho khách hàng, đáp ứng nhu cầu của doanh nghiệp đang phát triển, đồng thời cải thiện hiệu quả lao động và kinh nghiệm làm việc.

♻️ TÌM KIẾM TỪ KHÓA TRÊN GOOGLE

thùng nhựa chở hàng composite cao cấp, top 7 báo giá thùng chở hàng composite, đia chỉ mua thùng chở hàng composite cao cấp tại HCM, xưởng sản xuất thùng hàng composite tại HCM, xưởng sản xuất thùng hàng composite trực tiếp tại HCM, gia công thùng hàng composite tại HCM, sản xuất thùng hàng composite theo yêu cầu tại HCM, thùng hàng composite giá rẻ tại HCM, địa chỉ uy tín sản xuất thùng hàng composite tại HCM, cung cấp thùng hàng composite đẹp, thùng chở hàng composite cao cấp tại HCM, thùng chở hàng composite giá rẻ,

♻️ CÔNG TY CỔ PHẦN ĐẦU TƯ THƯƠNG MẠI IMART 

???? VP – SHOWROOM: 130 Cao Đức Lân, P. An Phú, TP Thủ Đức, TP HCM
???? NHÀ XƯỞNG: 138 Thái Bình 2, P. Long Bình,
TP Thủ Đức, TP HCM
???? MST: 0313943958
???? Số tài khoản: 1011168887979, NH Quân Đội – Hội Sở HCM
☎ Bộ phận kinh doanh: 
0903 886 556
???? Mail: sale@compositesaigon.com
???? Bộ phận kỹ thuật: 0906 866 556
???? Mail: kythuat@compositesaigon.com


thùng nhựa chở hàng composite cao cấp , , , xưởng sản xuất thùng hàng composite tại HCM , xưởng sản xuất thùng hàng composite trực tiếp tại HCM , gia công thùng hàng composite tại HCM , sản xuất thùng hàng composite theo yêu cầu tại HCM , thùng hàng composite giá rẻ tại HCM , địa chỉ uy tín sản xuất thùng hàng composite tại HCM , cung cấp thùng hàng composite đẹp , thùng chở hàng composite cao cấp tại HCM ,