Các bước lắp đặt hồ bơi composite 8000*3200mm

  • Mã sản phẩm: C0506

Chất liệu: Composite

Kích thước: 8000*3200*1300mm

Hồ đúc sẵn nguyên khối (Chưa bao gồm hệ thống lọc)

Có một số lý do đơn giản vì sao bạn nên chọn sử dụng hồ bơi composite frp mà không phải là giải pháp khác: Các bức tường thành của hồ bơi được làm bằng sợi thủy tinh fiberglass kết hợp cùng các lớp nhựa polyester với bề mặt láng nhẵn chống rong tảo, vi khuẩn rất tốt. Thi công lắp đặt hồ bơi composite và thiết bị mất ít thời gian hơn. Sản phẩm được đúc nguyên khối hoặc lắp ghép mô đun nhiều đoạn nhưng sẽ không để lại mối hàn giúp an toàn hơn. Một sản phẩm thân thiện với môi trường. Chi phí đầu tư ban đầu ít hơn nhiều so với một hồ bơi xây dựng bằng bê tông cốt thép.

CÁC BƯỚC LẮP ĐẶT HỒ BƠI BỂ BƠI COMPOSITE, hồ bơi composite, bể bơi composite, chuyên sản xuất hồ bơi composite, chuyên sản xuất bể bơi composite, lắp đặt hồ bơi composite, lắp đặt bể bơi composite, thi công bể bơi composite

CÁC BƯỚC LẮP ĐẶT HỒ BƠI BỂ BƠI COMPOSITE

Các sản phẩm này được làm bằng tấm composite sợi thủy tinh kết hợp keo polyetylene, có chiều dày từ 0,6-1,5 cm được sản xuất tại nhà máy, nó có thể được triển khai gần như bất kỳ kích thước và hình dạng nào, dù đúc nguyên khối hay lắp ghép mô đun luôn kín và không cần thêm biện pháp chống thấm. Hồ bơi bể bơi composite frp chịu được chênh lệch nhiệt độ từ -50 ° đến + 80 ° C, có thể sử dụng chúng quanh năm. Ngoài ra, nó ngăn cản sự phát triển của các vi khuẩn khác nhau, không dễ bị ăn mòn, có khả năng chống va đập cơ học, có tính dẫn nhiệt thấp, thân thiện với môi trường và có nhiều lựa chọn giải pháp màu sắc. Khi ẩm ướt, bề mặt của nó không bị trơn trượt, chịu được hóa chất và dễ làm sạch hoàn toàn. Quy trình các bước của công việc lắp đặt hồ bơi bể bơi composite frp:

1. Xác định vị trí lắp đặt hồ bơi

CÁC BƯỚC LẮP ĐẶT HỒ BƠI BỂ BƠI COMPOSITE, hồ bơi composite, bể bơi composite, chuyên sản xuất hồ bơi composite, chuyên sản xuất bể bơi composite, lắp đặt hồ bơi composite, lắp đặt bể bơi composite, thi công bể bơi composite Một hồ bơi như vậy được lắp đặt tốt nhất là trong không gian mở có thể âm đất hoặc đặt nổi hoàn toàn trên tầng lầu. Khoảng cách giữa hồ bơi và thiết bị lọc phải tối đa là 600 cm, trong khi máy bơm từ bộ lọc phải cách mặt nước của bát ít nhất 40 cm.

2. Chuẩn bị mặt bằng hoặc đào đất

CÁC BƯỚC LẮP ĐẶT HỒ BƠI BỂ BƠI COMPOSITE, hồ bơi composite, bể bơi composite, chuyên sản xuất hồ bơi composite, chuyên sản xuất bể bơi composite, lắp đặt hồ bơi composite, lắp đặt bể bơi composite, thi công bể bơi composite Các hố nên vượt quá các thông số của lưu vực khoảng 75-100 cm. Độ sâu của hố chính bao gồm: Chiều cao của bức tường thẳng đứng của hồ bơi; Độ dày của tấm bê tông cốt thép, nằm dưới chân đế - 0,20-0,25 m; Độ dày đệm cát sỏi - 0,1-0,2 m. Đề xuất: Nếu có thể, tránh lắp đặt hồ bơi ở những khu vực có mực nước ngầm cao; Cạnh trên của lưu vực chỉ có thể cao hơn mặt đất 30 cm; Nếu có đất ướt và nước ngầm tại vị trí lắp đặt của hồ bơi, sau đó tham khảo ý kiến của chủ và nén đất và thực hiện tất cả các biện pháp cần thiết; nếu không có khả năng cung cấp các điều kiện cần thiết, cần thiết phải tạo ra một hệ thống thoát nước dọc theo chu vi xung quanh hồ bơi có bơm hút hết, hoặc triển khai một đào một khu vực sâu hơn của hồ để đặt bơm hút hết nước xung quanh không làm ảnh hưởng tới vị trí lắp đặt hồ bơi.

3. Thi công nền móng bê tông

CÁC BƯỚC LẮP ĐẶT HỒ BƠI BỂ BƠI COMPOSITE, hồ bơi composite, bể bơi composite, chuyên sản xuất hồ bơi composite, chuyên sản xuất bể bơi composite, lắp đặt hồ bơi composite, lắp đặt bể bơi composite, thi công bể bơi composite Trước khi bắt đầu công việc, nên đặt đáy của hố đào bằng đệm cát sỏi nhỏ. Các thông số của bê tông nền: kích thước của nó phải vượt quá chu vi đáy bát bằng khoảng 0,2 m (không nhỏ hơn); Độ dày phải là 0,15-0,2 m và có 1-2 lưới thép gia cường; Bề mặt phải nhẵn và nằm ngang (nó cũng được lấp đầy bằng lớp vữa xây tô); Độ dày của cốt thép là 1- 1.2 cm với gia số 0,20-0,25 m. Nếu hồ bơi của bạn sẽ được trang bị cống thoát nước, sau đó: Nền phiến phải có độ dốc 10-20 mm và một hố đặc biệt nên được thực hiện tại vị trí lắp đặt cống dưới và kênh dưới đường xả.

4. Lắp đặt hồ bơi bể bơi composite:

CÁC BƯỚC LẮP ĐẶT HỒ BƠI BỂ BƠI COMPOSITE, hồ bơi composite, bể bơi composite, chuyên sản xuất hồ bơi composite, chuyên sản xuất bể bơi composite, lắp đặt hồ bơi composite, lắp đặt bể bơi composite, thi công bể bơi composite Khi cẩu thả hồ bơi composite đặt trên nền đã gia cố có thẻ lót thêm lớp vải địa kỹ thuật, và chỉ thế thì đặt ngay ngắn kê kích chuẩn là được; Từ bên ngoài, các bức tường bên hồ bơi cũng được gia cố bằng cát san lấp

5. Đổ bê tông xung quanh thành hồ bơi

CÁC BƯỚC LẮP ĐẶT HỒ BƠI BỂ BƠI COMPOSITE, hồ bơi composite, bể bơi composite, chuyên sản xuất hồ bơi composite, chuyên sản xuất bể bơi composite, lắp đặt hồ bơi composite, lắp đặt bể bơi composite, thi công bể bơi composite Sau khi lắp đặt thanh nhựa thoát máng tràn, tạo bê tông dọc theo toàn bộ chu vi từ bên ngoài (độ dày 0,10-0,2 m): Sau tất cả các công việc chuẩn bị, chúng tôi tiến hành đổ bê tông. Nó phải được thực hiện trong các giai đoạn: đổ nước vào hồ bơi cho 30-40 cm để ổn định hồ composite; Trong quá trình lắp đặt, đảm bảo rằng không có thiệt hại cho bề mặt bên trong của hồ bơi; Chúng tôi xây dựng các hồ bơi chìa khóa trao tay tại Việt Nam. Hồ bơi là một sản phẩm riêng biệt . Giá cả hồ bơi bể bơi composite frp? chi phí của từng dự án phụ thuộc vào một số yếu tố: diện tích bạn muốn làm, vật liệu bạn lựa chọn, độ phức tạp của công việc, trang trí cảnh quan, thiết bị máy lọc hồ bơi, đèn chiếu sáng... Bảo hành và dịch vụ. Chúng tôi chịu trách nhiệm về chất lượng của sản phẩm mình làm ra. Chúng tôi đang tham gia sửa chữa một hồ bơi, bể bơi composite của một số đơn vị cung cấp khác, thiết bị hoặc loại bỏ thiệt hại cho lớp phủ. Thiết bị. Khách hàng lựa chọn thiết bị theo quyết định của mình - một lựa chọn rẻ tiền có thể lựa chọn từ Trung Quốc hoặc một thương hiệu châu Âu đắt tiền hơn.

CÁC BƯỚC LẮP ĐẶT HỒ BƠI BỂ BƠI COMPOSITE, hồ bơi composite, bể bơi composite, chuyên sản xuất hồ bơi composite, chuyên sản xuất bể bơi composite, lắp đặt hồ bơi composite, lắp đặt bể bơi composite, thi công bể bơi composite TẠI SAO NÊN LỰA CHỌN COMPOSITE SÀI GÒN CHÚNG TÔI ? Chúng tôi yêu thích và đam mê những gì chúng tôi làm ra và luôn muốn thiết kế chế tạo tạo ra những sản phẩm tốt nhất, tuyệt vời nhất về ứng dụng composite vào cuộc sống, mang đến cho khách hàng của mình nhiều giá trị thặng dư nhất so với các đơn vị khác. Lấy sự hài lòng của khách hàng là trung tâm của vấn đề, cùng đứng về một phía để tới được tận cùng vấn đề. Đây là cốt lõi của những gì chúng tôi làm và chúng tôi thực sự tin rằng chúng tôi cung cấp cho bạn một cái gì đó đặc biệt, ấn tượng, chất lượng khác với những sản phẩm đại trà của những cái bạn biết. Chúng tôi cũng tin rằng một kích thước, một số đo hay một tiểu tiết không phù hợp với tất cả, do đó chúng tôi cung cấp cho bạn cơ hội để lựa chọn chính xác kích thước và màu sắc, chất liệu trên cho mỗi sản phẩm composite mà bạn đặt hàng ở compsoite sài gòn chúng tôi.

CÔNG TY TNHH SX TM NGÔ GIA PHÁT

Giấy CNĐKDN: 0312892690 – Ngày cấp: 15/08/2014

VP - SHOWROOM: Số 130, Cao Đức Lân, P. An Phú, Quận 2, TP HCM

Xưởng sản xuất: 138 Thái Bình 2, P. Long Bình, Quận 9, Tp HCM

Kho hàng: Số 1 đường 43, Kp 5, P. An Phú, Quận 2, Tp HCM

Liên hệ bộ phận sale: 0903886556 - [email protected]

Liên hệ bộ phận kỹ thuật: 0902652229 - [email protected]

Website: https://compositesaigon.com/

 

 


hồ bơi composite giá tốt , nhận thi công hồ bơi composite theo yêu cầu , hồ bơi composite giá rẻ , hồ bơi composite chất lượng